• MV ของหายอยากได้คืน

   ทำไมไม่ยอมจบ ให้เธอได้คบใคร เลิกตอแยได้ไหม เธอขอให้ฉันช่วยหยุดเสียที ยิ่งฟังยิ่งสั่น มันเหมือนฉันแย่สิ้นดี บอกเลิกแล้ว แต่วันนี้กลับทำเหมือนเสียดาย อยากจะขอโทษจริงๆ ก็ไม่รู้อะไรมาสิงในใจ ยิ่งดูเหมือนเขาและเธอคงรักกันจริง ยิ่งลุกเป็นไฟ เกิดอยากได้เธอคืนมา หวงวันเวลาของเราทันที กล้าทำทุกอย่าง ทุกทางที่มันไม่ดี ไม่คิดว่าผิดยังไง อยากให้เข้าใจอาการผู้หญิงคนหนึ่งที่ตามรังควานให้วุ่นวาย อยากได้ของที่เคยทิ้งไป อยากมีสิ่งนั้นในวันที่สาย แต่ไม่มีวันจะได้คืน โทรไปหาเธอบ่อย จงใจให้เขาฟัง ได้เจอเขาบางครั้ง ก็พูดให้เขามองเธอไม่ดี ไม่ว่าทางใด ก็ใช้ทุกๆ วิธี สุดท้ายแล้วก็ได้รู้ ยิ่งทำก็ยิ่งอาย อยากจะขอโทษจริงๆ ก็ไม่รู้อะไรมาสิงในใจ ยิ่งดูเหมือนเขาและเธอคงรักกันจริง ยิ่งลุกเป็นไฟ เกิดอยากได้เธอคืนมา หวงวันเวลาของเราทันที กล้าทำทุกอย่าง ทุกทางที่มันไม่ดี ไม่คิดว่าผิดยังไง อยากให้เข้าใจอาการผู้หญิงคนหนึ่งที่ตามรังควานให้วุ่นวาย อยากได้ของที่เคยทิ้งไป อยากมีสิ่งนั้นในวันที่สาย คนที่เคยอยู่ข้างกัน วันที่รู้ว่าสำคัญกว่าใคร ก็นาทีที่เรียกยังไง ไขว้คว้าเท่าไหร่ก็ไม่ได้กอดอีกแล้ว เกิดอยากได้เธอคืนมา หวงวันเวลาของเราทันที กล้าทำทุกอย่าง ทุกทางที่มันไม่ดี ไม่แคร์ว่าของใคร อยากให้เข้าใจอาการผู้หญิงคนหนึ่งที่ตามรังควานให้วุ่นวาย อยากกอดคนที่โยนทิ้งไป อยากทำวันนี้ ให้ดีเท่าไหร่ ก็ไม่มีทางได้ทำ

   จำนวนการดู 4,124 ครั้ง
  • ความเฉยชาคือการบอกลาฯ[MV]

   จำนวนการดู 6,491 ครั้ง
  • ฉันต้องการเวลาจากเธอ [MV]

   จำนวนการดู 2,602 ครั้ง
  • ฉันต้องการเวลาจากเธอ ซิงเกิ้ลใหม่ของสาว เต้น นรารักษ์

   วันนี้สาว "เต้น นรารักษ์" หยิบเอาซิงเกิ้ลใหม่ "ฉันต้องการเวลาจากเธอ" จากอัลบั้ม "ของหายอยากได้คืน" มาฝากดีเจส้มและชาว Virgin HitZ เป็นการถ่ายทอดอารมณ์ของเต้นในแบบคิดถึงสุดๆ ที่ต้องการเวลาจากคนรักบ้าง.. ฟังเพลง "ฉันต้องการเวลาจากเธอ" ได้ที่นี่ลิงค์นี้เลย http://www.becteroradio.com/gallery/detail-3-543.html

   จำนวนการดู 1,964 ครั้ง
  • ฉันไม่ใช่หรือใครเปลี่ยน [MV]

   จำนวนการดู 63,650 ครั้ง
  • ฉันไม่ใช่หรือใครเปลี่ยน [Teaser]

   ฉันไม่ใช่หรือใครเปลียน จากโปรเจคพิเศษ เดอะเลดี้ รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง โดย เต้น นรารักษ์

   จำนวนการดู 11,182 ครั้ง
  • ฉันไม่ใช่หรือใครเปลี่ยน Single ใหม่จาก เต้น นรารักษ์

   เต้น นรารักษ์ ฝากซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด จากโปรเจค The ladies รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง ในเพลง "ฉันไม่ใช่ หรือใครเปลี่ยน" เพลงรักโดนใจใครหลายคน เต้นบอกว่า เพลงนี้เป็นเพลงที่เบาลงจากเพลงก่อนๆ ที่เคยร้องมา เนื้อหาเพลงเหมาะสำหรับคนที่แฟนเปลี่ยนไป ซึ่งเราก็ไม่แน่ใจว่าเปลี่ยนไปเพราะอะไร ลองฟังเพลงนี้คุณอาจคิดออกก็ได้นะ และเชื่อว่าต้องถูกใจใครหลายคนแน่นอน ชมภาพบรรยากาศได้ที่นี่ :: http://virginhitz.becteroradio.com/gallery/3531 ดู MV ฉันไม่ใช่ หรือใครเปลี่ยน :: https://www.youtube.com/watch?v=GCS8VG_TQKI

   จำนวนการดู 1,508 ครั้ง
  • เต้น นรารักษ์ - Happy New Year 2012

   จำนวนการดู 1,324 ครั้ง
  • รักเท่าไหร่ก็ไม่เอา [MV]

   จำนวนการดู 8,052 ครั้ง
  • รักเท่าไหร่ก็ไม่เอา ซิงเกิ้ลใหม่เนื้อหาบาดลึก จาก เต้น นรารักษ์

   รักเท่าไหร่ก็ไม่เอา ซิงเกิ้ลใหม่ จาก เต้น นรารักษ์ ในโปรเจคพิเศษ The Ladies Project รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง….. ซิงเกิ้ลนี้พูดถึงความรู้สึกของผู้หญิงที่ไม่ได้รับการใส่ใจดูแลจากผู้ชาย โดนนอกใจมาตลอด แต่ยังคงอดทนเพราะคำว่า “รัก” คำเดียว จนมาถึงจุดที่ความอดทนถึงที่สุด การจากลาก็คือจุดจบ....เพลงนี้ได้ นักแต่งเพลงและ Producer มือวางอันดับต้นๆของประเทศ “พี่ตุ๊ก มณฑวรรณ ศรีวิเชียร” และ “พี่เหวิน เรืองกิจ ยงปิยะกุล” และมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ได้ “บี้ ธรรศภาคย์ ชี หรือ บี้ เคพีเอ็น” และ “ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร” มาถ่ายทอดความหมายของเพลง และยังได้ผู้กำกับดราม่า มากความสามารถ อย่าง “กู่ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข” มากำกับมิวสิควิดีโอเพลงนี้ด้วย พูดได้ว่า เพลงนี้เป็นการร่วมงานกันของ producer, ผู้กำกับ, นักแสดง และศิลปิน ล้วนแล้วแต่ระดับคุณภาพอันดับต้นๆของประเทศ รักเท่าไหร่ก็ไม่เอา [MV] - เต้น นรารักษ์ :: http://virginhitz.becteroradio.com/videos/12031 ชมภาพสัมภาษณ์ได้ที่นี่ :: http://virginhitz.becteroradio.com/gallery/5566

   จำนวนการดู 1,498 ครั้ง