• "กี่พรุ่งนี้" ซิงเกิ้ลช้าๆ สไตล์หนุ่มๆ "Potato"

   วงร็อคฝีมือเทพ "Potato" ส่งซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด "กี่พรุ่งนี้" เนื้อหาให้กำลังใจคนที่สูญเสียสิ่งที่รักไป โดยงานนี้หนุ่มปั๊บ นักร้องนำเผย อยากให้เพลงนี้เป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่กำลังเศร้า และสูญเสียบางอย่างที่รักไป... รับรองว่าซิงเกิ้ลนี้โดนใจ และกระแทกความรู้สึกอีกเช่นเคย... ฟังเพลง "กี่พรุ่งนี้" http://music.becteroradio.com/song/9926

   จำนวนการดู 3,886 ครั้ง
  • Hello HitZ : Say Hello กับ 4 หนุ่มวงร็อคหัวมัน(ส์) POTATO!

   Hello HitZ มาแว้ววว มาถึงคิววงดนตรีที่หลายคนรอคอย อย่าง 4 หนุ่มวงร็อคหัวมัน(ส์) POTATO ที่มาแนะนำตัวกันแบบ Hello HitZ ด้วยคำถามเหล่านี้! HitZ สุดในช่วงนี้, เสน่ห์สุด HitZ,คำพูด HitZ ติดปาก,สเปกสุด HitZ,อาหารสุด HitZ,สัตว์เลี้ยงสุด HitZ,ที่เที่ยวสุด HitZ และ ไอเทมสุด HitZ และปิดท้ายด้วยคำคมกาละแมร์ ถ้าอยากฮิตซ์ แล้วอินเทรนด์ ฝากเธอทำให้ได้รู้ ซิงเกิ้ลใหม่จาก POTATO ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนาจาา ขอกันเข้ามาได้เลย เพลงดีๆแบบนี้ 95.5 Virgin HitZ เปิดแน่นอน!

   จำนวนการดู 1,133 ครั้ง
  • Live Go On Concert

   จำนวนการดู 6,320 ครั้ง
  • POTATO - Postcard [Lyrics Video]

   แม้คืนนี้มันจะมืดมน แต่ข่มใจอดทนพรุ่งนี้ยังมีเช้าไว้รอ และแม้ลมฝนพัดจนไม่เห็นทาง รอลมฝนเริ่มเบาบางคงเห็นทางออก ปิดสวิทช์ตัวเองให้กายได้พักก่อน เลิกกังวลกับเรื่องที่ยังมาไม่ถึง หยุดพักใจตัวเอง จะภาวนาขอเพียงให้ฟ้าคุ้มครอง จะภาวนาขอให้เธอข้ามให้พ้น จะภาวนาขอให้ไม่มีเรื่องทุกข์ทน ไม่ว่าวันนี้หรือว่าวันไหน อยากให้เธอได้สมดั่งตั้งใจ คือคำขอจากคนที่อยู่แสนไกล ที่ชื่อว่าหวังดี ก็ขอให้เจอแต่สิ่งดีดี แต่สิ่งดีดี จากคนที่หวังดี

   จำนวนการดู 7,549 ครั้ง
  • Potato นำอัลบั้มเต็มมาฝาก

   จำนวนการดู 5,512 ครั้ง
  • กี่พรุ่งนี้ [MV]

   จำนวนการดู 3,596 ครั้ง
  • กี่พรุ่งนี้ [TEASER]

   จำนวนการดู 2,612 ครั้ง
  • ขอบคุณที่รักกัน [MV]

   จำนวนการดู 469 ครั้ง
  • คงเดิม (นั่งเล่น ver.) [MV]

   กับวันเวลา กับฟ้าที่เปลี่ยน ของบางอย่าง ก็เปลี่ยนไป วันเวลา ยิ่งนานเท่าไร ชีวิตก็เปลี่ยนทุกวัน แต่วันเวลา ก็แพ้บางอย่าง เพราะบางอย่างไม่เปลี่ยนผัน ใจของเรากับความสัมพันธ์ สิ่งนั้นจะอยู่คงทน วันเวลาที่มันเปลี่ยนไป จะเปลี่ยนชีวิตก็บางหน แต่วันเวลาไม่เคยเปลี่ยนคน ที่มีจิตใจแน่นอน จะมีอะไรที่ดีไปกว่า ไปกว่าสายตาของเธอ ที่มีแต่ความเข้าใจเสมอให้กับฉัน จะมีอะไรที่ดีกว่านี้ หากเรามี หัวใจให้กัน นานเท่านาน ไม่มีวันที่ฉัน จะเปลี่ยนใจ หากดวงตะวันยังใสสว่าง ฉันก็ยังไม่หวั่นไหว คืนและวันจะนานเท่าไร ใจฉันจะอยู่คงเดิม ....ความรักยังอยู่คงเดิม

   จำนวนการดู 17,455 ครั้ง
  • จัดเต็ม HitZ Fanclub Party With Potato

   กี่พรุ่งนี้, เธอยัง, ปากดี, ที่เดิม, กล้าพอไหม, ฮู้ฮู และซิงเกิ้ลใหม่ POSTCARD จากพวกเขา POTATO ที่ขนมาทั้งร้อง ทั้งโดด ใน HitZ Fanclub Party with POTATO @ROUTE66 เมื่อวันที่ 19 ธันวาคมที่ผ่านมา งานนี้เป็นการรวมตัวแฟนคลับของวงร็อคหัวมันที่ใหญ่ที่สุด จัดเต็มที่สุด ชมภาพบรรยากาศความมันส์ได้ที่นี่ >>http://www.becteroradio.com/gallery/detail-3-1216.html

   จำนวนการดู 1,445 ครั้ง
  • เตรียมพบกับอัลบั้มใหม่จาก "POTATO" ปีหน้าแน่นอน!!

   "ตลอดทั้งปีที่ผ่านมา เป็นช่วงที่พวกเราตั้งใจว่าจะทำเพลงอัลบั้­มใหม่ให้เสร็จ แต่ก็เจอกับอุปสรรคต่างๆมาตลอดจนถึงสิ้นปีช่วงเวลาปลายปีแบบนี้ เป็นช่วงที่ทุกคนกำลังจะหยุดพักจากงาน พักผ่อน เพื่อเตรียมตัวกลับมาลุยกับหน้าที่ของตัวเ­องกันใหม่ พวกเราเองก็เหมือนกัน เราตัดสินใจหยุดพักกันก่อน ก็เลยเกิดเพลงนี้ขึ้นมา" POTATO... ซิงเกิ้ลล่าสุดจากพวกเขา "Postcard" ฟังเพลง - http://music.becteroradio.com/song/11139 ชมภาพ - http://www.becteroradio.com/gallery/detail-3-1206.html

   จำนวนการดู 2,503 ครั้ง
  • ทิ้งไว้กลางทาง [MV]

   POTATO - ทิ้งไว้กลางทาง คำร้อง/ ทำนอง เหมือนเพชร อำมะระ เรียบเรียง Potato, เกียรติยศ มาลาทอง มันดีแค่ไหนกัน ที่เราได้ร่วมทาง จนถึงวันนี้ก็เนิ่นนาน มันเป็นเพราะฉันเอง ยังดีไม่มากพอ ทำที่เธอขอไม่ได้เลย เมื่อเธอจะไปก็เข้าใจ เมื่อเธอเจอใครดีกว่ามากมาย คงไม่ต้องรอ ทำถูกแล้ว ที่เธอเลือกเขา และทิ้งฉันไว้ตรงกลางทาง เมื่อตัวเธอพบคนที่ดี ที่เธอวาดไว้ในหัวใจ ปล่อยมือฉันถูกแล้ว ให้ใจของฉันปวดร้าวแค่ไหน ยอมฝืนใจให้เธอ เดินจากฉันไป เมื่อรู้ว่าเธอ มีคนที่พาไปถึงปลายทาง ความจริงที่ฉันกลัว กลัวการไม่มีเธอ กลัวถึงวันนี้มาเนิ่นนาน เพียงคำว่ารักเธอ มันคงไม่เพียงพอ ให้รั้งเธอไว้ไม่ได้เลย เมื่อเธอจะไปก็เข้าใจ เมื่อเธอเจอใครดีกว่ามากมาย คงไม่ต้องรอ ทำถูกแล้ว ที่เธอเลือกเขา และทิ้งฉันไว้ตรงกลางทาง เมื่อตัวเธอพบคนที่ดี ที่เธอวาดไว้ในหัวใจ ปล่อยมือฉันถูกแล้ว ให้ใจของฉันปวดร้าวแค่ไหน ยอมฝืนใจให้เธอ เดินจากฉันไป เมื่อรู้ว่าเธอ มีคนที่พาไปถึงปลายทาง ทำถูกแล้ว ที่เธอเลือกเขา และทิ้งฉันไว้ตรงกลางทาง เมื่อตัวเธอพบคนที่ดี ที่เธอวาดไว้ในหัวใจ ปล่อยมือฉันถูกแล้ว ให้ใจของฉันปวดร้าวแค่ไหน ยอมฝืนใจให้เธอ เดินจากฉันไป เมื่อรู้ว่าเธอ มีคนที่พาไปถึงปลายทาง

   จำนวนการดู 15,564 ครั้ง
  • ทิ้งไว้กลางทาง [SCOOP]

   เนื้อเพลง: ทิ้งไว้กลางทาง ศิลปิน: Potato (โปเตโต้) อัลบั้ม: Single (2015) มันดีแค่ไหนกัน ที่เราได้ร่วมทาง จนถึงวันนี้ก็เนิ่นนาน มันเป็นเพราะฉันเอง ยังดีไม่มากพอ ทำที่เธอขอไม่ได้เลย เมื่อเธอจะไปก็เข้าใจ เมื่อเธอเจอใครดีกว่ามากมาย คงไม่ต้องรอ ทำถูกแล้ว ที่เธอเลือกเขาและทิ้งฉันไว้ตรงกลางทาง เมื่อตัวเธอ พบคนที่ดี ที่เธอวาดไว้ในหัวใจ ปล่อยมือฉัน ถูกแล้ว ให้ใจของฉันปวดร้าวแค่ไหน ยอมฝืนใจ ให้เธอเดินจากฉันไป เมื่อรู้ว่าเธอ มีคนที่พาไปถึงปลายทาง ความจริงที่ฉันกลัว กลัวการไม่มีเธอ กลัวถึงวันนี้มาเนิ่นนาน เพียงคำว่ารักเธอ มันคงไม่เพียงพอ ให้รั้งเธอไว้ไม่ได้เลย เมื่อเธอจะไปก็เข้าใจ เมื่อเธอเจอใครดีกว่ามากมาย คงไม่ต้องรอ ทำถูกแล้ว ที่เธอเลือกเขาและทิ้งฉันไว้ตรงกลางทาง เมื่อตัวเธอ พบคนที่ดี ที่เธอวาดไว้ในหัวใจ ปล่อยมือฉัน ถูกแล้ว ให้ใจของฉันปวดร้าวแค่ไหน ยอมฝืนใจ ให้เธอเดินจากฉันไป เมื่อรู้ว่าเธอ มีคนที่พาไปถึงปลายทาง ทำถูกแล้ว ที่เธอเลือกเขาและทิ้งฉันไว้ตรงกลางทาง เมื่อตัวเธอ พบคนที่ดี ที่เธอวาดไว้ในหัวใจ ปล่อยมือฉัน ถูกแล้ว ให้ใจของฉันปวดร้าวแค่ไหน ยอมฝืนใจ ให้เธอเดินจากฉันไป เมื่อรู้ว่าเธอ มีคนที่พาไปถึงปลายทาง

   จำนวนการดู 18,911 ครั้ง
  • ทิ้งไว้กลางทาง [Teaser]

   จำนวนการดู 10,489 ครั้ง
  • เธอทำให้ได้รู้[MV]

   เธอทำให้ฉันโกรธ ทำให้ฉันแอบยิ้ม ทำให้ฉันซึม ทำให้ฉันเหงา เธอทำให้ฉันร่าเริง ทำให้ฉันร้อนรน เธอทำให้ฉันทุกสิ่ง เธอทำให้ฉันเบื่อ ทำให้ฉันหัวเราะทำให้ฉันรอ ทำให้สุขใจ เธอทำให้ฉันร้องไห้ ทำให้ฉันทุกอย่าง *ก็มันยากเกินที่จะอธิบายทุกเรื่องราว แต่วันนี้เธอคือทุกอย่างในใจฉัน ** ก็เธอทำให้ได้รู้...รู้ถึงคำว่ารักที่ต่างไป รู้..รู้ถึงคำว่ารักที่มีความหมาย เธอทำให้รู้ว่า ฉันยังมีหัวใจ ก็เธอทำให้ได้รู้...รู้ถึงคำว่ารักที่หลากหลาย รู้...รู้ว่าคำว่ารักมันไม่ง่ายดาย ทำให้ฉันเข้าใจ ว่าหนึ่งคนนี้มันยังคงมีหัวใจ เธอทำให้ฉันรักเธอ เธอทำให้ฉันยอม ยอมไม่มีข้อแม้ ยอมเพราะฉันแคร์ ยอมเพราะเข้าใจ เธอทำให้ฉันแพ้พ่าย ตั้งแต่ฉันมีเธอ (*, **) (ทำให้รู้ให้เข้าใจ อาจมีสุขทุกข์ปนกันไป ทำให้รู้และเข้าใจว่ารักเป็นอย่างนี้) (**)

   จำนวนการดู 6,758 ครั้ง
  • เธอยัง..

   จำนวนการดู 11,216 ครั้ง
  • แนะนำซิงเกิ้ล

   จำนวนการดู 7,048 ครั้ง
  • ไม่รู้จะอธิบายยังไง [MV]

   จำนวนการดู 6,009 ครั้ง
  • รอย [MV]

   จำนวนการดู 5,513 ครั้ง
  • สมดุล [MV]

   จำนวนการดู 5,028 ครั้ง
  • สมดุล [Teaser]

   จำนวนการดู 4,200 ครั้ง
  • สมดุล Single ใหม่ล่าสุดจาก 4 หนุ่มวง POTATO

   ซิงเกิ้ลเปิดตัวอัลบั้มใหม่ชุดที่ 7 จาก 4 หนุ่มวง Potato สมดุล เพลงเร็วจังหวะหนักแน่น สะท้อนมุมมองด้านบวกของวงที่ผ่านการเดินทางจนตกตะกอนทั้งความคิด เรื่องดนตรีและถือเป็นการกลับมาร่วมงานภายใต้สังกัด genie records ที่คุ้นเคยอีกครั้ง สมดุล เพลง POP ROCK ที่วง Potato ตั้งใจถ่ายทอดไปถึงแฟนเพลงให้เกิดมุมมองที่ดีในด้านบวก การยอมรับข้อดีข้อเสียของกันและกันย่อมทำให้เกิด"สมดุล" ที่ดีในการใช้ชีวิตด้วยกันอย่างมีความสุข เพลงนี้ยังมีความพิเศษคือได้ TED JENSEN เจ้าของรางวัลแกรมมี่อวอร์ด มาช่วยทำ Mastering ให้ ฟังเพลง สมดุล - Potato :: http://music.becteroradio.com/song/17732 ชมภาพแนะนำซิงเกิ้ล :: http://virginhitz.becteroradio.com/gallery/3374

   จำนวนการดู 3,563 ครั้ง
  • ออกจากมุมที่ซ่อนอยู่ (Official MV)

   จำนวนการดู 5,853 ครั้ง
  • อุปสรรคก่อให้รักบังเกิด [MV]

   ไม่ว่าชีวิตเธอเป็นเช่นไร เธอจะมีฉันเข้าใจเธอเสมอ บนถนนหนทางที่แสนไกล อย่าไปไหวหวั่นฉันอยู่ตรงนี้ไม่ไกล แม้เธอล้มพลั้งพลาดอะไรยังไง แต่ฉัน ก็พร้อมจะยอมอภัย อุปสรรคก่อให้รักบังเกิด จงมั่นใจเถิด ฉันเองจะไม่ไปไหน สิ่งต่างๆ ให้มันแล้วไปเถิด ให้รักบังเกิด ท่ามกลางเรื่องราวที่วุ่นวาย อย่าไปฟังเสียงคนอีกร้อยพัน เธอแค่ฟังฉันที่ฟังเธอเสมอ บนถนนหนทางที่แสนไกล อย่าไปไหวหวั่นฉันอยู่ตรงนี้ไม่ไกล แม้เธอล้มพลั้งพลาดอะไรยังไง แต่ฉัน ก็พร้อมจะยอมอภัย อุปสรรคก่อให้รักบังเกิด จงมั่นใจเถิด ฉันเองจะไม่ไปไหน สิ่งต่างๆ ให้มันแล้วไปเถิด ให้รักบังเกิด ท่ามกลางเรื่องราวที่วุ่นวาย อุปสรรคก่อให้รักบังเกิด จงมั่นใจเถิด ฉันเองจะไม่ไปไหน สิ่งต่างๆ ให้มันแล้วไปเถิด ให้รักบังเกิด ท่ามกลางเรื่องราวที่วุ่นวาย อุปสรรคก่อให้รักบังเกิด จงมั่นใจเถิด ฉันเองจะไม่ไปไหน สิ่งต่างๆ ให้มันแล้วไปเถิด ให้รักบังเกิด ท่ามกลางเรื่องราวที่วุ่นวาย

   จำนวนการดู 4,968 ครั้ง
  • ฮู้ ฮู[MV]

   จำนวนการดู 3,361 ครั้ง