• คำสาป (Curse) [Lyrics Video]

   หยุดกาลเวลา ด้วยคำพูดนี้ หยุดตรงนาที ที่เธอทิ้งฉัน สะกดด้วยมนตราภายใต้แสงจันทร์ ที่เยือกเย็น ติดในภวังค์แห่งคำว่ารัก และก็ไม่รู้ ด้วยเวทมนตร์ใด ทำให้ตอนนี้เกินจะรับไหวกับเรื่องราว จะทิ้งกัน คือเรื่องจริง ใช่ไหม ขออย่าเพิ่งถอนทุกคำสาปจนหมดตอนนี้ ให้ฉัน อยู่ท่ามกลางมนต์สะกดต่อสักนาที เสกให้ฉันคิดว่ายังมีกัน เสกให้ฉันฝันว่าเธอไม่ไปไหน โปรดร่ายมนต์ใส่ ก่อนรักจะเลือน หายไป คนเดิมที่แสนดี ที่ฉันคุ้น วันนี้เธอกลายเป็นพ่อมดร้าย ทำให้ลุ่มหลงทำให้ร้องไห้และช้ำใจ จะทิ้งกัน คือเรื่องจริง ใช่ไหม ขออย่าเพิ่งถอนทุกคำสาปจนหมดตอนนี้ ให้ฉัน อยู่ท่ามกลางมนต์สะกดต่อสักนาที เสกให้ฉันคิดว่ายังมีกัน เสกให้ฉันฝันว่าเธอไม่ไปไหน โปรดร่ายมนต์ใส่ ก่อนรักจะเลือนหาย ขออย่าเพิ่งถอนทุกคำสาปจนหมดตอนนี้ ให้ฉัน อยู่ท่ามกลางมนต์สะกดต่อสักนาที เสกให้ฉันคิดว่ายังมีกัน เสกให้ฉันฝันว่าเธอไม่ไปไหน โปรดร่ายมนต์ใส่ ก่อนรักจะเลือน หายไป หายไป

   จำนวนการดู 1,529 ครั้ง
  • โคจร [MV]

   จำนวนการดู 2,154 ครั้ง
  • โคจร ซิงเกิ้ลใหม่จาก แป้งโกะ เมื่อความรักมีความสุขก็อยากให้โลกหยุดหมุน

   โคจร ซิงเกิ้ลล่าสุด ซิงเกิ้ลที่ 3 ของ แป้งโกะ เพลงนี้เป็นเพลงสดใสในจังหวะ POP ที่แป้งโกะอยากเล่าเรื่องราวดีๆของความรักว่าความสุขกับ ความรักมักผ่านไปเร็วเสมอ ช่วงเวลาดีๆ วันนี้ เวลานี้ ตอนนี้ที่กำลังมีความสุขก็อยากให้โลกหยุดหมุนหยุดโคจร ไม่อยากให้เวลาเดินผ่านเลยช่วง เวลาสีชมพูที่ได้อยู่กับคนที่เราชอบนี้ไปเลย ดนตรีของเพลง โคจร เป็นแนวเพลง POP สนุกๆ สดใส มีจังหวะโยกได้เพลงนี้มีความพิเศษคือได้หนุ่มมาดเซอร์เพื่อนร่วมค่ายอย่าง เป้-อารักษ์ มา Feat ด้วยการเป่า harmonica มาเพิ่มความเป็น folk ให้เพลงได้มีกลิ่นไอความเป็นธรรมชาติ ซึ่งเข้ากับมิวสิควีดีโอนี้ที่แป้งโกะอยากให้เป็น อารมณ์เหมือนไปเที่ยวกับแฟนที่ป่าเขา ทุ่งหญ้า โคจร [MV] - แป้งโกะ :: http://virginhitz.becteroradio.com/videos/12302 ชมภาพสัมภาษณ์ได้ที่นี่ :: http://virginhitz.becteroradio.com/gallery/5869

   จำนวนการดู 1,082 ครั้ง
  • ปล่อย [MV]

   จำนวนการดู 1,545 ครั้ง
  • เผื่อว่าเธอคิด [MV]

   จำนวนการดู 11,600 ครั้ง
  • เผื่อว่าเธอคิด ซิงเกิ้ลล่าสุด จากสาวเสียงใส แป้งโกะ

   เผื่อว่าเธอคิด... เล่าถึงช่วงเวลาที่เราแอบรักใครสักคนแต่ไม่มั่นใจว่าคนคนนั้นจะรู้สึกเหมือนกันไหม ซึ่งเพลงนี้ได้ เท็น นักร้องนำวง Musketeers มาช่วยแต่งเนื้อร้องให้เพลงดูน่ารัก และได้ดุริยะ สนองโวตมาเรียบเรียงทำนอง ทำให้เพลงมีจังหวะน่ารัก ลงตัวและอบอุ่นมากยิ่งขึ้น ฟังเพลง เผื่อว่าเธอคิด... - แป้งโกะ :: http://music.becteroradio.com/song/16572 ชมภาพแนะนำซิงเกิ้ล :: http://virginhitz.becteroradio.com/gallery/2739

   จำนวนการดู 2,457 ครั้ง
  • พระจันทร์ | moon [MV]

   เพลง : พระจันทร์ ศิลปิน : แป้งโกะ เดินทางมาพ้นฟ้า มาเหยียบบนพระจันทร์ ดินแดนที่คนร้อยพัน เศร้าใจทีไร ชอบแอบมอง แต่ไม่เคยได้รู้ ว่าอยู่บนพระจันทร์ โลกที่เห็นทุกวัน นั้นกลายเป็นไกล เกินกลับไป คิดถึงพื้นที่แห่งเดิมของฉัน คิดถึงโลกใบที่เรารักกัน แต่ที่เดิมตรงนั้น แสนไกลเกินหันไปมอง บนพื้นที่มีแต่ความเงียบเหงา ลมหายใจไม่มีรักของเรา ทำได้แค่มองเขา รักเธอบนโลกใบที่เราเคยรักกัน อ้อนวอนเธอไม่ไหว เมื่อเธอตัดสินใจ เมื่อเธอเห็นว่าใคร เข้ากันดีมากกว่าฉัน ให้เธอเป็นของเขา เดินต่อไปด้วยกัน ปล่อยคนไม่สำคัญ ใช้เวลาเพื่อตัดใจ คิดถึงพื้นที่แห่งเดิมของฉัน คิดถึงโลกใบที่เรารักกัน แต่ที่เดิมตรงนั้น แสนไกลเกินหันไปมอง บนพื้นที่มีแต่ความเงียบเหงา ลมหายใจไม่มีรักของเรา ทำได้แค่มองเขา รักเธอบนโลกใบที่เราเคยรักกัน เดินทางมาพ้นฟ้า มาเหยียบบนพระจันทร์ ดินแดนที่คนร้อยพัน เศร้าใจทีไรชอบแอบมอง แต่ไม่เคยได้รู้ ว่าอยู่บนพระจันทร์ ที่ที่เรารักกัน นั้นไม่มีทางได้กลับไป

   จำนวนการดู 528 ครั้ง
  • ศิลปินค่าย Believe Records

   จำนวนการดู 1,111 ครั้ง