• HitZ Karaoke ฮิตซ์คาราโอเกะ (ชั้น 23) EP.8 : ใจยังย้ำวนเวียนแต่เพียงชื่อเธอ ชื่อ... ณัฐ ศักดาทร!

   แขกรับเชิญที่จะมาร้อง'เกะ กับเราในเทปนี้ ขอเชิญพบกับผู้ชายที่แซ่บที่สุดในทุกฤดู "ณัฐ ศักดาทร" นอกจากจะมาให้ดีเจบอยซูมบาดี้แล้ว เอ้ย มาร้องเกะด้วยกันแล้ว เขายังมีเพลงใหม่ล่าสุด "ชื่อเธอ" (ย้ำว่ามีคำว่าชื่อในชื่อเพลงด้วยนาจา) มาฝากชาว 95.5 Virgin HitZ ให้ได้ฟัง รับรองว่าโดนใจ ทิ่มแทงใจ คนที่ยังลืมคนรักเก่าไม่ได้แน่นอน! จะฮิตซ์ จะฮา ขนาดไหน ไปชมกันเลย #คลิกโลดดดด

   จำนวนการดู 793 ครั้ง
  • Single ใหม่ ณัฐ ศักดาทร เพลง รักเธอคนเดียว (ONE LOVE)

   ณัฐ ศักดาทร ส่งซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด รักเธอคนเดียว (ONE LOVE) เพลงสไตล์โรแมนติก ที่เริ่มมาจากการแต่งทำนองของณัฐเอง เรียกได้ว่ามีส่วนเข้าไปคลุกคลีมากที่สุดทุกๆ ขั้นตอนจริงๆ แถมยังการันตีความเข้มทุกเม็ดด้วยการได้ร่วงานกับ 2 ยอดฝีมือ นิวเจนเนอร์ชั่น จากแกรมมี่ฯ อีกด้วย ฟังเพลง รักเธอคนเดียว (ONE LOVE) - ณัฐ ศักดาทร :: http://music.becteroradio.com/song/17627 ชมภาพแนะนำซิงเกิ้ล ::http://virginhitz.becteroradio.com/gallery/3269

   จำนวนการดู 2,388 ครั้ง
  • ครั้งหนึ่งในชีวิต (ONCE) เพลงอกหักในมุมมองของ ณัฐ ศักดาทร

   ..ครั้งหนึ่งในชีวิต.. อาจเป็นเรื่องที่เราดีใจที่สุด หรือเสียใจที่สุด แต่ไม่ว่าจะเรื่องดีหรือร้าย เราก็ได้เติบโต และเรียนรู้อะไรดีๆจากเรื่องนั้นเสมอ ณัฐ ศักดาทร กับครั้งแรกของการแต่งเนื้อร้อง ทำนอง และคอรัสเองในแนวดนตรี Romantic Pop Rock เป็นเพลงที่มองความรักในมุมบวก ใช้สัญลักษณ์เปรียบเทียบ ความรักเหมือนการอ่านหนังสือ ไม่ว่าตอนจบของหนังสือจะเป็นอย่างไร เราจะได้คุณค่าอย่างใดอย่างหนึ่งจากการอ่านหนังสือนั้นเสมอ เช่นเดียวกับความรัก แม้จะจบลงอย่างไม่สวยงาม แต่สิ่งที่เหลืออยู่คือ ความสุข ความสวยงามที่ชีวิตเคยมี เป็นครั้งหนึ่งในชีวิตที่ได้เคยเคียงข้างเธอ และล่าสุดยอดวิวเอ็มวีเพลงนี้สูงถึง 2 ล้านวิวเลยทีเดียว ครั้งหนึ่งในชีวิต (ONCE) [MV] - ณัฐ ศักดาทร :: http://virginhitz.becteroradio.com/videos/11975 ชมภาพสัมภาษณ์ได้ที่นี่ :: http://virginhitz.becteroradio.com/gallery/6201

   จำนวนการดู 1,291 ครั้ง
  • ครั้งหนึ่งในชีวิต [MV]

   แม้ว่าบทสุดท้าย คือความผิดหวัง แต่ฉันก็ภูมิใจ ที่เคยได้ทุ่มเท ได้ทำเพื่อเธอ หมดหัวใจ จะมีกี่เหตุผล ให้เราห่างกัน แต่ฉันไม่อยากจำ สิ่งเดียวที่สำคัญ คือการที่เราได้พบกัน หากความรัก เป็นหนังสือ เธอก็คือเรื่องราวตอนที่ซึ้งใจ แม้จะต้องจบไป เนิ่นนานเท่าไร ยังสำคัญ แค่ครั้งหนึ่งในชีวิต ก็โชคดีแค่ไหน ที่ได้เคียงข้างเธอ ครั้งหนึ่งในหัวใจ ฉันจะจำไว้ ว่าเราเคยรักมากเท่าไร อาจจะยังคิดถึงจนเผลอเสียใจ แต่ไม่เคยเสียดายสักวินาที ชีวิตได้มีวันที่ดี มีครั้งหนึ่งที่สวยงาม ก็เพราะฉันได้รักเธอ ปฏิทินเปลี่ยนฉันและเธอแค่ไหน แต่มุมหนึ่งในใจ จะมีภาพของเธอ เก็บกอดไว้ภายใน เรื่อยไป

   จำนวนการดู 8,869 ครั้ง
  • คำสามคำ

   จำนวนการดู 2,872 ครั้ง
  • คิดถึงดังดัง [MV]

   จำนวนการดู 5,074 ครั้ง
  • ใจพังพัง [MV]

   อาจเหมือนฉันไม่เป็นไร เหมือนไม่ต้องการใคร เหมือนฉันไม่เคยเดียวดาย แค่แกล้งทำเหมือนคนเก่ง แกล้งทำว่าแข็งแรง แกล้งทำเหมือนฉันยังไหว แต่ใครจะรู้ มีน้ำตาซ่อนอยู่ เวลาที่ยิ้มให้ใครใคร แต่ใครจะรู้ คนที่เข้มแข็ง กำลังหมดหวัง กอดใจพังพังอยู่คนเดียว มีใครต้องการความรักของฉันบ้างไหม อยากจะมีคนรัก คนคอยเอาใจ อยากมีคนให้กอดเมื่อหนาว อบอุ่นเมื่อเหงา จะมีใครบ้างไหมสักคน ที่อยากจะรักกัน ต้องช้ำอีกสักเพียงใด ผิดหวังจนไม่เข้าใจ ฉันควรต้องทำเช่นไร ความรักมันช่างไกลห่าง รักมันช่างเลือนลาง ไม่รู้ว่าจะเจอเมื่อไร แต่ใครจะรู้ มีน้ำตาซ่อนอยู่ เวลาที่ยิ้มให้ใครใคร แต่ใครจะรู้ คนที่เข้มแข็ง กำลังหมดหวัง กอดใจพังพังอยู่คนเดียว มีใครต้องการความรักของฉันบ้างไหม อยากจะมีคนรัก คนคอยเอาใจ อยากมีคนให้กอดเมื่อหนาว อบอุ่นเมื่อเหงา จะมีใครบ้างไหมสักคน มีใครจะมาช่วยฉันที่ใจอ่อนแอ อยากจะมีคนรัก มาช่วยดูแล อยากจะมีสัมผัสลึกซึ้ง ให้คอยคิดถึง จะมีใครบ้างไหมสักคน ที่อยากจะรักฉัน เธอมีจริงอยู่ไหม อยู่ที่ใด เมื่อไรจะได้พบกัน มีใครต้องการความรักของฉันบ้างไหม อยากจะมีคนรัก คนคอยเอาใจ อยากมีคนให้กอดเมื่อหนาว อบอุ่นเมื่อเหงา จะมีใครบ้างไหมสักคน มีใครจะมาช่วยฉันที่ใจอ่อนแอ อยากจะมีคนรัก มาช่วยดูแล อยากจะมีสัมผัสลึกซึ้ง ให้คอยคิดถึง จะมีใครบ้างไหมสักคน ที่อยากจะรักฉัน กอดใจพังพังของฉัน จะมีใครบ้างไหมสักคน ที่อยากจะรักกัน

   จำนวนการดู 9,333 ครั้ง
  • ใจพังพัง ซิงเกิ้ลสะท้อนชีวิตคนเหงา จาก ณัฐ ศักดาทร

   เพลงนี้ร่วมกันแต่งกับต้อล และพี่โปรดิวเซอร์ เนื้อหาของเพลงพูดถึง คนที่ดูภายนอก แข็งแกร่งทำตัวเองให้ดูโอเค แต่จริงแล้วข้างในเป็นคนใจพังพัง เหงาเหงา อยากมีใครซักคนมาดูแล อารมณ์ตอนที่ผมเขียนท่อนฮุค “มีใครต้องการความรักของฉันบ้างไหม” ตอนนั้นรู้สึกกำลังรอคอยใครซักคน ถามตัวเองว่าจะมีใครมารักกับเรามั้ย เค้าจะมาเมื่อไหร่ นี้เราพร้อมแล้วนะทำไมยังไม่มาซักที เป็นเพลงที่ร้องยากที่สุด เป็นเพลงที่ใช้เรนจ์เสียงสูงที่สุดเท่าที่ผมเคยร้องมา และเพิ่มคีย์เพื่อให้ได้อารมณ์เพลง แถมร้องไม่ซ้ำกันซักฮุค สไตล์การ้อง POP ROCK ที่ต้องดีไซน์การร้องยังไงให้กลมกล่อมกับเสียงเปียโน ซึ่งมันตอบโจทย์ที่ตั้งใจไว้ คือเนื้อหาเพลงเศร้า แต่อยากให้ดนตรีมีจังหวะ หนักแน่น โยกตามร้องตามได้ ประมาณใจพังพัง แต่ก็ยังสนุกได้สตรองได้ ฝากด้วยนะครับเพลง “ใจพังพัง” อยากให้ลองฟังกันดูครับ” ชม MV :: http://virginhitz.becteroradio.com/videos/15227 ชมภาพบรรยากาศ :: http://virginhitz.becteroradio.com/gallery/8356

   จำนวนการดู 2,117 ครั้ง
  • ฉันยังอยู่ทั้งคน [MV]

   จำนวนการดู 6,612 ครั้ง
  • ชื่อเธอ [MV]

   เพลง ชื่อเธอ ศิลปิน ณัฐ ศักดาทร คำร้อง เผ่าพันธุ์ อมตะ ทำนอง/เรียบเรียง สุวัธชัย สุทธิรัตน์ ใช้ชีวิตอยู่มันไป ไม่ต่างกันเลยทุกวัน หายใจกินดื่มเดินทาง และมีชีวิตเหมือนเก่า แม้เวลาเปลี่ยนแปลงไป แต่กลับมีบางเรื่องราว ค้างคาคงอยู่ดังเดิม ไม่เคยเลือนจางหาย แต่ละคืน ล้มตัวลงนอนสู่ความฝัน แค่ภาพเดียว แค่ชื่อเดียว ที่ยังคงอยู่ในนั้น ได้ยินเพียงแค่เสียงในใจที่ยังเรียกชื่อเธอ ตื่นลืมตาก็หวังเจอเธออยู่เคียงข้างกาย และไม่ว่าทำด้วยวิธีใด แม้มันจบลงไปแสนนาน ใจยังย้ำวนเวียนแต่เพียงชื่อเธอ แม้มันมีอยู่บางที ที่อาจมีคนรอบกาย แม้บรรยากาศที่มี วุ่นวายสับสนเท่าไหร่ เสียงที่ดังอยู่ในใจ ก็อยู่ดังเดิมเรื่อยมา เรื่องราวที่ผ่านเลยไป ไม่เคยเลือนจางหาย

   จำนวนการดู 9,296 ครั้ง
  • ณัฐ ศักดาทร ชวนคุยเรื่องแมนๆ กับกล้ามล่ำๆ มีทั้งความแซ่บและความซี้ด ในเพชรจ้าหาคู่

   เพชรจ้าหาคู่ อาทิตย์ที่ 10 กันยายนนี้ จะชวนคุณไปฟังเรื่องราวความล่ำ ความแมน ความกล้ามเป็นมัดๆ ของหนุ่มแซ่บ ณัฐ ศักดาทร ที่จะมางัดซิกแพ็กกระแทกใจเธอกับ ดีเจเพชรจ้า โอ๊ยตายแล้ว! เรื่องแบบนี้ยอมกันได้ที่ไหน! พร้อมพูดคุยเรื่องราวเกี่ยวกับการถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ งานนี้รับรองมีร้องซี้ดดดดดดดดดด!!! ใครที่อยากดูเทปก่อนๆ สามารถคลิกไปชมได้ที่นี่ http://virginhitz.becteroradio.com/event/Petjah

   จำนวนการดู 579 ครั้ง
  • ดับไฟด้วยน้ำมัน

   จำนวนการดู 3,404 ครั้ง
  • นาทีเงียบงัน [MV]

   จำนวนการดู 30,221 ครั้ง
  • แนะนำซิงเกิ้ล "นาทีเงียบงัน"

   จำนวนการดู 10,951 ครั้ง
  • แนะนำซิงเกิ้ลใหม่

   จำนวนการดู 6,646 ครั้ง
  • แนะนำซิงเกิ้ลใหม่

   จำนวนการดู 4,420 ครั้ง
  • ไม่มีพรุ่งนี้

   จำนวนการดู 5,263 ครั้ง
  • ยิ่งคุยยิ่งเหงา [MV]

   จำนวนการดู 45,559 ครั้ง
  • รักได้อีก

   จำนวนการดู 3,623 ครั้ง
  • รักเธอคนเดียว (ONE LOVE) [ Lyric Video]

   จำนวนการดู 3,642 ครั้ง
  • รักเธอคนเดียว (ONE LOVE) [MV]

   ถ้าฉันนี้เป็นคนธรรมดาทั่วไป ไม่ใช่ภาพสวยงามอย่างที่เธอวาดไว้ ขอถามสักคำหนึ่ง จะมีสิทธิ์ไหมจะบอกคำนี้ไปกับเธอ เพราะฉันไม่ใช่คนมีเวทมนตร์วิเศษ เนรมิตดวงดาวให้เธอก็คงไม่ไหว ที่ฉันพอทำได้คือเอ่ยคำนี้ที่เก็บไว้ข้างใน นี่คือสัญญาที่มาจากหัวใจ ก็ไม่รู้จะเอ่ยคำไหนได้ดีกว่าสี่พยางค์ ที่ฉันจะขอพูดไป รักเธอคนเดียว แค่เท่านี้ที่ใจของฉันมี คือรักแท้ให้เธอทุกนาที ให้เธอช่วยรับมันไปได้ไหม รักเธอคนเดียว แม้จะดูเป็นคำสั้นๆ คำหนึ่งเท่านั้น แต่ว่ามันจะยาวนานแสนนาน ตราบที่มีลมหายใจ ขอให้เชื่อใจฉัน ก็รู้ว่าเท่าที่มี ไม่ได้มีเหมือนใคร รู้ว่าเท่าที่เป็น ไม่ได้เป็นเหมือนฝัน ที่ฉันพอทำได้คือเอ่ยคำนี้ที่เก็บไว้ข้างใน นี่คือสัญญาที่มาจากหัวใจ ก็ไม่รู้จะเอ่ยคำไหนได้ดีกว่าสี่พยางค์ ที่ฉันจะขอพูดไป รักเธอคนเดียว แค่เท่านี้ที่ใจของฉันมี คือรักแท้ให้เธอทุกนาที ให้เธอช่วยรับมันไปได้ไหม รักเธอคนเดียว แม้จะดูเป็นคำสั้นๆ คำหนึ่งเท่านั้น แต่ว่ามันจะยาวนานแสนนาน ตราบที่มีลมหายใจ ขอให้เชื่อใจฉัน นี่คือสัญญาที่มาจากหัวใจ ก็ไม่รู้จะเอ่ยคำไหนได้ดีกว่าสี่พยางค์ ที่ฉันจะขอพูดไป รักเธอคนเดียว แค่เท่านี้ที่ใจของฉันมี คือรักแท้ให้เธอทุกนาที ให้เธอช่วยรับมันไปได้ไหม รักเธอคนเดียว แม้จะดูเป็นคำสั้นๆ คำหนึ่งเท่านั้น แต่ว่ามันจะยาวนานแสนนาน ตราบที่มีลมหายใจ ขอให้เชื่อใจฉัน รักเธอคนเดียว แม้จะดูเป็นคำสั้นๆ คำหนึ่งเท่านั้น แต่ว่ามันจะยาวนานแสนนาน ตราบที่มีลมหายใจ ขอให้เชื่อใจฉัน

   จำนวนการดู 16,132 ครั้ง
  • รักเธอคนเดียว [Teaser]

   จำนวนการดู 4,725 ครั้ง
  • หนึ่งคำที่รอ [MV]

   จำนวนการดู 2,728 ครั้ง