• DELETE - Simple man by เต็น ธีรภัค [MV]

   จำนวนการดู 1,205 ครั้ง
  • Delete [MV]

   เนื้อเพลง: Delete ศิลปิน: แหนม รณเดช อัลบั้ม: Simple Man by Ten Teerapak นั่งดูภาพเธอ แล้วลบมันไป เพื่อหวังว่ามันจบแค่นั้น อยากให้เป็นเพียง แค่ฝันที่มันผ่านเข้ามา แต่ความเป็นจริง ที่ฉันเข้าใจ แค่ลบเธอไปจากสายตา แต่ภาพของเธอกลับมา อยู่ในใจ ไม่ลืม พยายาม ไม่รู้กี่ครั้ง แต่มันก็ไร้ค่า มีทางไหนช่วยบอกมา ให้ลืมเธอ ก็ใจไม่แข็ง ไม่แข็งแรงพอ จะลืมเธอสักที ก็นานกี่ปี จะลบภาพเธอ ออกจากหัวใจ ก็ใจไม่แข็ง ไม่แข็งแรงพอ มันเกินที่ใจจะทนไหว ต้องตายเลยใช่ไหม ถึงลบภาพเธอหมด จากหัวใจ ยังจำวันนั้น บอกรักเธอไป ให้ฉันดูแลเธอได้ไหม เธอตอบตกลง รู้ไหมหัวใจจบที่เธอ แต่ใครจะรู้ เมื่อถึงวันหนึ่ง ไม่ได้เตรียมใจมาพบเจอ เมื่อรู้ว่าเธอจากไป จากไปไม่คืน พยายาม ไม่รู้กี่ครั้ง แต่มันก็ไร้ค่า มีทางไหนช่วยบอกมา ให้ลืมเธอ ก็ใจไม่แข็ง ไม่แข็งแรงพอ จะลืมเธอสักที ก็นานกี่ปี จะลบภาพเธอ ออกจากหัวใจ ก็ใจไม่แข็ง ไม่แข็งแรงพอ มันเกินที่ใจจะทนไหว ต้องตายเลยใช่ไหม ถึงลบภาพเธอหมด จากหัวใจ ก็ใจไม่แข็ง ไม่แข็งแรงพอ จะลืมเธอสักที ก็นานกี่ปี จะลบภาพเธอ ออกจากหัวใจ ก็ใจไม่แข็ง ไม่แข็งแรงพอ ปวดร้าวเกินใจจะทนไหว ต้องตายเลยใช่ไหม ถึงลบภาพเธอหมด จากหัวใจ ต้องตายเลยใช่ไหม ถึงลบภาพเธอหมด จากหัวใจ

   จำนวนการดู 394 ครั้ง
  • ขอแค่มีเธอ (Ost. สาปพระเพ็ง) [MV]

   จำนวนการดู 1,499 ครั้ง
  • จีบ…(May I ?) [MV]

   เดินคนเดียวเธอเหงารึเปล่า มีใครคอยปลุกตอนเช้า ด้วยการบอกรักบ้างไหม ฝากคำกู้ดไนท์ก่อนนอน พิมพ์เป็นข้อความไว้ แบบนี้มีใครทำให้หรือยัง ฟังเพลงคนเดียวเธอเหงารึเปล่า เวลาอากาศมันหนาว มีใครห่มผ้าให้ไหม เวลาที่ไม่สบาย มีใครคอยห่วงใย ให้ฉันทำให้เธอได้ไหม *เหมือนท้องฟ้าจะไม่สวยเท่าไหร่ ถ้าค่ำคืนนี้ไม่มีดวงดาว ที่คอยส่องแสงข้างดวงจันทร์ เธอก็คงจะไม่เหงา แค่เพียงเรามาอยู่ข้างๆกัน **อยากขอเป็นคนของเธอ ที่เธอหันมาเมื่อไหร่ก็เจอ เป็นส่วนหนึ่งในทุกนาที ต่อจากนี้จะอยู่ตรงนี้ ดวงใจดวงนี้ จะใช้รักเธอคนนี้คนเดียว มองใครๆที่เขาคู่กัน ก็แอบรู้สึกอิจฉา อยากให้เป็นฉันกับเธอ ที่เดินข้างกันจับมือ มองตาก็อุ่นใจ แบบนั้นจะเป็นไปได้ไหม *,**

   จำนวนการดู 11,917 ครั้ง
  • เชื่อในตัวฉัน [MV]

   จำนวนการดู 2,021 ครั้ง
  • เชื่อในตัวแหนม เฮ้ยย..!! เชื่อในตัวฉันจากหนุ่มเสียงเท่ห์ แหนม รณเดช

   ว้าววๆ วันนี้หนุ่ม "แหนม รณเดช" มาพร้อมกับซิงเกิ้ลเพราะๆ "เชื่อในตัวฉัน" นำมาฝาก ดีเจบอย + ดีเจจอยและชาว Virgin HitZ.. เพลงนี้จะเป็นอย่างไร จะเพราะแค่ไหนต้องไปฟังตามลิงค์ไปเลยจ้าา http://www.becteroradio.com/gallery/detail-3-572.html

   จำนวนการดู 3,528 ครั้ง
  • แนะนำอัลบั้มใหม่

   จำนวนการดู 2,972 ครั้ง
  • พอได้แล้ว

   จำนวนการดู 2,883 ครั้ง
  • เพลงรักเพลงแรก [MV]

   เนื้อเพลง คำธรรมดา จากคนธรรมดา ก็ไม่รู้ว่าเธอเข้าใจมันบ้างไหม มีเพลงๆ หนึ่ง แต่ไม่รู้ว่าลึกซึ้งพอ จะเข้าไปในหัวใจเธอหรือไม่ เพลงนี้ ฉันร้องมันมาจากใจ ฉันร้องเพื่ออธิบายความในใจให้เธอวันนี้ นี่คือเพลงรักเพลงแรก ที่ร้องให้เธอจากใจ ต้องการให้เธอเก็บไว้เป็นเพลงของเราสองคน นี่คือเพลงรักเพลงแรก จะร้องให้เธอฟังกี่หน ก็ทำเพื่อคนหนึ่งคน และคนนั้นก็คือเธอ วันและเวลา ได้นำพาเรามา ให้ได้พบได้คุยและได้รู้จักกัน ไม่ใช่ความบังเอิญ จากคนเป็นพันๆ แต่มีเธอเท่านั้นที่ภายในจิตใจ เพลงนี้ ฉันร้องมันมาจากใจ ฉันร้องเพื่ออธิบายความในใจให้เธอวันนี้ นี่คือเพลงรักเพลงแรก ที่ร้องให้เธอจากใจ ต้องการให้เธอเก็บไว้เป็นเพลงของเราสองคน นี่คือเพลงรักเพลงแรก จะร้องให้เธอฟังกี่หน ก็ทำเพื่อคนหนึ่งคน และคนนั้นก็คือเธอ นี่คือเพลงรักเพลงแรก ที่ร้องให้เธอจากใจ ต้องการให้เธอเก็บไว้เป็นเพลงของเราสองคน นี่คือเพลงรักเพลงแรก จะร้องให้เธอฟังกี่หน ก็ทำเพื่อคนหนึ่งคน และคนนั้นก็คือเธอ นี่คือเพลงรักเพลงแรก ที่ร้องให้เธอจากใจ ต้องการให้เธอเก็บไว้เป็นเพลงของเราสองคน นี่คือเพลงรักเพลงแรก จะร้องให้เธอฟังกี่หน ก็ทำเพื่อคนหนึ่งคน และคนนั้นก็คือเธอ และคนนั้นก็คือเธอ

   จำนวนการดู 380 ครั้ง
  • ไม่รักไม่เป็นไร

   จำนวนการดู 3,040 ครั้ง
  • ไม่รักไม่เป็นไร

   จำนวนการดู 3,732 ครั้ง
  • รออะไร [MV]

   จำนวนการดู 1,504 ครั้ง
  • ลมหายใจที่หายไป Ost.บ่วงอธิฏฐาน

   Digital Download *4933005 Lomhaichai Thi Hai Pai Ost.Buang Athitthan ศิลปิน แหนม รณเดช คำร้อง ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ ทำนอง/เรียบเรียง จักรกฤษณ์ มัฆนาโส พูดถึงคนที่ตามหากันมานาน เมื่อได้มาเจอกันแล้วก็รู้สึกว่า เธอคนนี้เป็นส่วนหนึ่งของลมหายใจที่หายไป แหนมเคยทำงานกับพี่หนึ่ง จนคุ้นมือหรือเรียกได้ว่าเป็น “ลูกหม้อ” จึงทำงานด้วยกันง่าย แต่สิ่งที่ยากสำหรับการทำเพลงนี้ คือการดีไซน์เสียงร้องหลายๆ แบบเพื่อหาสิ่งที่ดีที่สุด และเหมาะสมกับละครที่สุด แหนมเคยฝากผลงานเพลงประกอบละครช่อง 3 เอาไว้หลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นผลงานแจ้งเกิดอย่างเพลง “ให้ฉันดูแลเธอ” ประกอบละครเรื่อง “ผู้ใหญ่ลีกับนางมา” หรือผลงานล่าสุด ในเพลง “หากฉันรู้” และเพลง “หัวใจเราเจ็บเท่ากัน” ประกอบละครเรื่องทางผ่านกามเทพ iTunes Store, KKBox , JOOX และ Qikplay: http://www.qikplay.com FB : http://www.facebook.com/ChandelierMus... และ http://www.facebook.com/ch3soundtrack IG : @chandelier_music และ @ch3soundtrack Youtube : Ch3 Soundtrack Official WWW. เพลงละครช่อง3.com เหมือนเจอรูปเก่าๆ เหมือนเจอเงาในอดีต อาจเป็นเธอคนนี้ ที่ฟ้าจงใจให้เจอกัน หัวใจเต้นแปลกๆ แต่แรกเจอไม่รู้ทำไม คงเป็นเธอใช่ไหม ที่ทำให้ใจต้องบอกคำว่ารัก *เพิ่งเจอกันแต่กลับคุ้นใจ เธอจะรู้บ้างไหมว่ามีบางคนรู้สึกดีๆที่ได้มาเจอ **เธอคือส่วนนึงของลมหายใจที่มันหายไป เธอคือจุดหมายที่หัวใจตามหากันมานาน ถ้าเสียงหัวใจเธอบอกเหมือนกัน โปรดรับฉันไว้ในหัวใจ ให้ฉันได้อยู่ คู่เธอใกล้ๆ ไปจนวันตาย เหมือนเคยคู่กันมา มันคุ้นเคยไม่รู้ทำไม คงเป็นเธอใช่ไหม ที่ทำให้ใจต้องบอกคำว่ารัก * / **

   จำนวนการดู 1,685 ครั้ง
  • หากฉันรู้ Ost.ทางผ่านกามเทพ [MV]

   หากฉันรู้ใจ คงไม่ต้องเป็นแบบนี้ หากฉันรู้ดี เธอคงไม่เดินจากไป ทั้งที่เราก็อยู่ใกล้กัน แต่กลับมองผ่านไป ความหมายข้างในดวงตา ไม่เคยรู้เลย ว่ารักกันมากแค่ไหน ไม่เคยเข้าใจ ทุกครั้งที่เราสบตา นึกไปเองว่าไม่รักกัน จนเธอต้องอ่อนล้า จนต้องหนีฉันไปแสนไกล * ถ้ายังรักกันอยู่ ถ้ายังมีใจอยู่ อยากขอร้องให้เธอหวนมา คงไม่สายเกินไป ที่เราจะกลับมา สานความรักในใจของเรา ** ก็ที่แล้วมา แอบรักเธอคงไม่รู้ ได้แต่เฝ้าดู กลัวไม่มีใจเช่นกัน ทั้งที่เราเองก็รักกัน แต่ต่างก็ไม่รู้ ความลับข้างในใจสองเรา (ซ้ำ */ Solo / *) iTunes Store, KKBox , DEEZER และ Qikplay: http://www.qikplay.com FB : http://www.facebook.com/ChandelierMus... และ http://www.facebook.com/ch3soundtrack IG : @chandelier_music และ @ch3soundtrack Youtube : Ch3 Soundtrack Official WWW.เพลงละครช่อง3.com

   จำนวนการดู 2,582 ครั้ง
  • แหนม รณเดช พกกีต้าร์คู่ใจโชว์เล่นสดๆ พร้อมย้อนวัยกับรุ่นพี่สมัยมัธยม ในเพชรจ้าหาคู่

   “DJ. เพชรจ้า” จะพาไปตีซี้ กับหนุ่มหน้าหล่อ มาดเซอร์ เสียงนุ่ม .. “แหนม รณเดช” ที่งานนี้ขอพักร้องเพลงมานั่งจัดรายการคู่กับเฮียเพชรจ้าซะหน่อย แถมด้วยเรื่องราวสยองขวัญชวนขนหัวลุก และที่ขาดไม่ได้! กับโชว์ร้องเพลงสดๆ งานนี้เพลินไปกับเสียงกีต้าร์เพราะๆ ตลอดทั้งรายการเลยจ้า! ใครที่อยากดูเทปก่อนๆ สามารถคลิกไปชมได้ที่นี่ http://virginhitz.becteroradio.com/event/Petjah

   จำนวนการดู 1,133 ครั้ง
  • อยู่กับความคิดถึง

   V1 ไม่มีอีกแล้วใช่ไหม สายตาที่อ่อนโยนยามเธอหันมา กอดที่เหมือนไม่มีทางจะจากลา สุดท้ายก็เหลือแค่ความว่างเปล่า ไม่มีอีกแล้วใช่ไหม มือที่กุมในคืนเหน็บหนาว ฉันเพียงคนเดียวในที่ของเรา จะอยู่อย่างไร Pre กอดตัวเองซ้ำๆ กับใจช้ำๆ กับความทรงจำที่คอยซ้ำเติม ย้ำว่าไม่มีทางกลับเป็นเหมือนเดิม Hook อยากจะบอกว่าฉันคิดถึง อยู่กับความคิดถึง แต่ก็รู้คิดถึงเท่าไร ไม่มีทางให้เธอย้อนคืนกลับมาใช่ไหม ไม่ว่าจะอยู่ไกลเพียงไร จะอีกนานเพียงใด ฉันยังมีเธอหมดทั้งหัวใจ ไม่มีทางจะลืม V2 ไม่มีอีกแล้วใช่ไหม ข้อความที่เราคอยส่งถึงกัน ภาพเมื่อวานที่มีแค่เธอและฉัน วันนี้มีเพียงแค่ความว่างเปล่า มันจบไปแล้วใช่ไหม สิ่งที่เหลือคือความปวดร้าว หันมองยังเจอเพียงเงาของเรา จะอยู่อย่างไร

   จำนวนการดู 1,792 ครั้ง