Player Loading...

“Musketeers” (มัสคีเทียร์)
สังกัด                                         : บีลีฟ เรคคอร์ด (Believe Records)
แนวดนตรี                                    : โมเดิร์นร๊อค (Modern Rock)

สมาชิกในวง                        
ชาครีย์   ลาภบุญเรือง            “เท็น”            ร้องนำ
สรรพวิชญ์  หวานสนิท            “ด๋อย”            เบส  
ภาคภูมิ  นิ่มละมัย                 “ภู”               กีต้าร์
รวิน   มิตรจิตรานนท์              “บิ๊ก”             กีต้าร์

การกลับมาอีกครั้งของ Musketeers (มัสคีเทียร์) เจ้าของเพลงฮิต ของขวัญ, แค่บางคำ, ไกล, พริบตา, ความทรงจำ และTime Out ที่สร้างความประทับใจให้กับหลายๆ คนมาแล้วด้วยผลงานเพลงที่มีเมโลดี้เพราะติดหู และเนื้อเพลงที่ใช้ภาษาสละสลวยแต่ฟังง่ายกินใจ กับมุมมองความรู้สึกที่ถูกถ่ายทอดออกมาจนกลายเป็นบทเพลงในความทรงจำ


“UPRISING” อัลบั้มชุดที่ 2 จาก Musketeers ( มัสคีเทียร์ ) กับสไตล์เพลงที่ยังคงความเป็นโมเดิร์นร๊อค (Modern Rock) ที่มีเนื้อหาของเพลงสุดโรแมนติกด้วยมุมมองที่มีต่อความรัก ความฝัน และการใช้ชีวิต รวมกับกลิ่นอายความเท่ห์ที่แฝงอยู่ในทุกจังหวะและเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ของนักร้องนำ ซึ่งแสดงถึงความเป็นตัวตนของพวกเขาได้อย่างดี แต่สิ่งที่ทำให้อัลบั้มชุดนี้พิเศษมากกว่าเดิมคือการที่สมาชิกในวงได้นำเอาประสบการณ์และเรื่องราวความสัมพันธ์จากที่ได้ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันจากการทำอัลบั้มชุดแรก และการเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตไปยังที่ต่างๆ มาเป็นแรงบัลดาลใจในการทำเพลง พร้อมกับเพิ่มเติมสีสันและความสนุกสนานเข้าไปทำให้เพลงมีเสน่ห์มากขึ้น โดยครั้งนี้ทางวงได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์ฝีมือดีอย่าง “พี่ปุ๊ย ดุสิต ตันสกุล” (โปรดิวเซอร์ศิลปินวง Singular) มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ ยิ่งทำให้ผลงานที่ออกมาคุ้มกับการ  รอคอยMusketeers ( มัสคีเทียร์ ) พร้อมแล้วที่จะนำเสนอผลงานดีๆ ที่จะทำให้ทุกคนประทับใจกันอีกครั้ง 

ซิงเกิ้ลที่ 1 "Dancing" 

"Dancing" เพลงจังหวะเท่ห์ๆ ที่พร้อมจะให้กำลังใจกับทุกคนด้วยการเชิญชวนให้ทุกคนมาเต้นรำด้วยกันเพื่อพักจากเรื่องราวร้ายๆ และความทุกข์ที่เกิดจากปัญหาที่รุมเร้าเข้ามา เพื่อเป็นการเติมพลังชีวิตให้กับตัวเองและกลับมาลุกขึ้นเผชิญหน้ากับสิ่งต่างๆได้อีกครั้ง ซึ่ง "เท็น" นักร้องนำของวงเป็นคนแต่งทั้งเนื้อร้องและทำนอง จากปัญหาต่างๆ ที่ตัวเองและสมาชิกแต่ละคนพบเจอระหว่างที่พักจากการเดินสายทัวร์คอนเสิร์ต และได้บทสรุปที่สำคัญบทหนึ่งในชีวิตว่า "ชีวิตคนเราที่ตามหาความรัก และความฝัน มันต้องมีอุปสรรคบ้าง มองชีวิตให้มันมีสีสัน และสนุกกับการใช้ชีวิต" มาใช้ชีวิตให้สนุก ให้เวลาตัวเองได้พักจากความทุกข์ และ "Dancing"ไปด้วยกันกับ Musketeers   ( มัสคีเทียร์ )


Up | Down | Top | Bottom