• "JETSETER" ปล่อยซิงเกิ้ลแนวใหม่ สุดคึก! Ohhh Baby!!

   พกความหล่อเนี๊ยบ ตามสไตล์มาเหมือนเดิมเลย สำหรับหนุ่มๆ "JETSETER" ที่ครั้งนี้นำซิงเกิ้ลล่าสุดที่ปล่อยให้แฟนๆ ได้ฟังกันแล้ว กับเพลง "เซียนตัดเซียน" เนื้อหาจะเป็นยังไงนะ จะ Ohh Baby... อีกไหม 555 ต้องไปฟังกันนะจ๊ะ http://music.becteroradio.com/song/8851

   จำนวนการดู 1,698 ครั้ง
  • JETSET'ER - เซียนตัดเซียน [Lyric Video]

   ดูใจมาก็นาน และคิดว่าคงเป็นเธอแล้ว ไร้วี่แวว ที่จะต้องเสียใจ ช่วยดูแล ไม่มีข้อแม้และเอาใจใส่ ยกหัวใจ ให้เธอหมดทั้งดวง แต่สิ่งที่เห็นที่ผ่านมานั้น เป็นเพียงภาพลวง อยากจะทวงหัวใจ กลับคืนมาก็สายไป เธอมีใครอีกคน ซ่อนเอาไว้ เสียใจ โถคนอย่างชั้นต้องมาโดนหลอก ช้ำใน ถูกใครมาแทงข้างหลัง ซ้อนไพ่ ซ่อนใครเอาไว้ไม่ทันระวัง sadจัง อย่างเธอต้องยกนิ้วให้เป็นเซียน โว๊ะโอ๊ะโอ โว๊ะโอ๊ะโอ โว๊ะโอ๊ะโอ โว๊ะโอ๊ะโอ ใครเตือนก็ไม่ฟัง เพราะฝังใจไปกับคนนี้ โถคนดี นี่ทำกันได้ยังไง ที่ช่วยเทคแคร์ ไม่มีข้อแม้แถมเอาใจใส่ เลยยกหัวใจ ให้เธอหมดทั้งดวง แต่สิ่งที่เห็นที่ผ่านมานั้น เป็นเพียงภาพลวง อยากจะทวงหัวใจ กลับคืนมาก็สายไป เธอมีใครอีกคน ซ่อนเอาไว้ เสียใจ โถคนอย่างชั้นต้องมาโดนหลอก ช้ำใน ถูกใครมาแทงข้างหลัง ซ้อนไพ่ ซ่อนใครเอาไว้ไม่ทันระวัง sadจัง อย่างเธอต้องยกนิ้วให้เป็นเซียน แต่สิ่งที่เห็นที่ผ่านมานั้น เป็นเพียงภาพลวง อยากจะทวงหัวใจ กลับคืนมาก็สายไป เธอมีใครอีกคน ซ่อนเอาไว้ เสียใจ โถคนอย่างชั้นต้องมาโดนหลอก ช้ำใน ถูกใครมาแทงข้างหลัง ซ้อนไพ่ ซ่อนใครเอาไว้ไม่ทันระวัง sad จัง อย่างเธอต้องยกนิ้วให้เลย เสียใจ โถคนอย่างชั้นต้องมาโดนหลอก ช้ำใน ถูกใครมาแทงข้างหลัง ซ้อนไพ่ ซ่อนใครเอาไว้ไม่ทันระวัง sad จัง อย่างเธอต้องยกนิ้วให้เป็นเซียน แค้นจริงถูกลูบคม ร้องห่มร้องไห้ เสียเหลี่ยมสิ้นลาย น่าอายถูกทิ้ง แค้นจริงถูกลูบคม ร้องห่มร้องไห้ เสียเหลี่ยมสิ้นลาย น่าอายถูกทิ้ง แค้นจริงถูกลูบคม ร้องห่มร้องไห้ เสียเหลี่ยมสิ้นลาย น่าอายถูกทิ้ง แค้นจริงถูกลูบคม ร้องห่มร้องไห้ เสียเหลี่ยมสิ้นลาย น่าอายถูกทิ้ง

   จำนวนการดู 2,393 ครั้ง
  • JETSET'ER - สัญญาณ (Sign) [Lyric Video]

   จำนวนการดู 7,357 ครั้ง
  • Jetset'er / ก้าวไป

   เคยลองนั่งถามใจรึเปล่า ว่าชีวิตจะเลือกเดินไปทางไหน เคยมีเป้าหมายไว้รึเปล่า ว่าสุดท้ายจะยืนอยู่ที่ใด อาจเคยมีฝันเมื่อยังเด็ก เมื่อยังเล็ก สักวันต้องสมใจ เวลาชีวิตล่วงเลยไป กฏเกณฑ์ในชีวิตลบเลือนมัน คุ้มที่จะเสี่ยงไหม ถ้าฝืนเดินต่อไป ส่วนลึกข้างในจิตใจอยากจะลองสักครั้ง คิดจะเดินตามฝัน มั่นใจไว้ก่อน ท้าทายซักเพียงไหน ก้าวต่อไปเปลี่ยนชีวิต พร้อมเผชิญ ก้าวเดินต่อ ฉันจะก้าวไป คือเสียงจากในหัวใจ จะพร้อมก้าวเดินต่อไป บนหนทางที่หัวใจบอกให้ฉันนั้นเลือกเอง ก้าวเดินต่อ ชั้นจะก้าวไป ก้าวเดินต่อ ชั้นจะก้าวไป ก้าวเดินต่อ ชั้นจะก้าวไป ก้าวเดินต่อ ชั้นจะก้าวไป คุ้มที่จะเสี่ยงไหม ถ้าฝืนเดินต่อไป ส่วนลึกข้างในจิตใจ อยากจะลองสักครั้ง หากว่าเธอ คิดจะเดินตามฝัน มั่นใจไว้ก่อน ท้าทายซักเพียงไหน ก้าวต่อไปเปลี่ยนชีวิต พร้อมเผชิญ ก้าวเดินต่อ ชั้นจะก้าวไป คิดจะเดินตามฝัน มั่นใจไว้ก่อน ท้าทายซักเพียงไหน ก้าวต่อไปเปลี่ยนชีวิต พร้อมเผชิญ ชั้นจะก้าวไป คือเสียงจากในหัวใจ จะพร้อมก้าวเดินต่อไป จุดหมายแม้นไกลเท่าไหร่ ไม่เคยจะเกินหัวใจเรา… หัวใจเรา…

   จำนวนการดู 4,470 ครั้ง
  • Jetseter Music Inspiration Concert

   จำนวนการดู 4,002 ครั้ง
  • Sense [MV]

   จำนวนการดู 2,000 ครั้ง
  • คนที่ใช่ (The 1) [MV]

   จากวันนั้นที่เราได้พบกัน จนวันนี้มีเธออยู่ข้างๆฉัน ผ่านคืนและวันที่ดีและร้ายไม่เคยไหวหวั่น ต่างก็รู้ยิ่งนานก็ยิ่งผูกพัน รู้ฉันรู้เธอเป็นคนที่แสนดี และฉันรู้ทันทีที่ได้พบกัน กี่หมื่นเรื่องราวที่ทำให้รู้ว่าเธอสำคัญ ที่ทำให้ฉันรักเธอหมดหัวใจ * ฉันมั่นใจว่าเธอคือคนที่ใช่ และมีความหมายสำหรับฉัน ฉันแน่ใจ ว่าเธอคือคนๆนั้น เธอคือความฝันที่เป็นจริง จากวันนี้และตลอดไปเธอคือทุกสิ่ง You’re my everything oh Baby ฉันสัญญาเวลาของฉันทุกวินาที จากวันนี้ฉันพร้อมจะทำเพื่อเธอ จะรักเธอให้ดีที่สุด ไม่ว่านานซักเท่าไหร่ และจะเป็นคนที่ใช่ของเธอ (*) หมดดวงใจที่มี ฉันให้เธอ

   จำนวนการดู 11,818 ครั้ง
  • คนที่ใช่ [Lyric Video]

   จากวันนั้นที่เราได้พบกัน จนวันนี้เมื่อเธออยู่ข้างข้างฉัน ผ่านคืนและวันที่ดีและร้ายไม่เคยไหวหวั่น ต่างก็รู้ยิ่งนานก็ยิ่งผูกพัน รู้ฉันรู้เธอเป็นคนที่แสนดี และฉันรู้ทันทีที่ได้พบกัน กี่หมื่นเรื่องราวที่ทำให้รู้ว่าเธอสำคัญ ที่ทำให้ฉันรักเธอหมดหัวใจ ฉันมั่นใจว่าเธอคือคนที่ใช่ และมีความหมายสำหรับฉัน ฉันแน่ใจว่าเธอคือคนคนนั้น เธอคือความฝันที่เป็นจริง จากวันนี้และตลอดไปเธอคือทุกสิ่ง Youෲre my everything Oh baby ฉันสัญญาเวลาของฉันทุกวินาที จากวันนี้ฉันพร้อมจะทำเพื่อเธอ จะรักเธอให้ดีที่สุด ไม่ว่านานสักเท่าไร และจะเป็นคนที่ใช่ของเธอ ฉันมั่นใจ เธอคือคนที่ใช่ ฉันแน่ใจ เธอคือคนคนนั้น เธอคือฝันที่เป็นจริง จากวันนี้และตลอดไปเธอคือทุกสิ่ง Youෲre my everything Oh baby หมดดวงใจที่มี ฉันให้เธอ

   จำนวนการดู 6,524 ครั้ง
  • คนไม่มีแฟน [MV]

   ฉันเหมือนคนโชคร้ายที่โดนสาบไว้ ให้พบแต่ผิดหวัง ในชีวิตเคยมีคนผ่านมา แต่ว่าเขาเข้ามาแค่ผ่านไป หัวใจนี้ไม่มีใคร ไม่ว่ารักฉันมีให้กับใคร บทสุดท้ายก็ลงแบบเดิม คือช้ำใจกลับมาทุกครั้ง ฉันเหมือนคนโชคร้ายที่โดนสาปไว้ ให้พบแต่ผิดหวัง ขอเป็นเธอได้ไหม ช่วยปลดคำสาปร้ายคำนั้น ช่วยฉันให้เจอรักเสียที อยากโดนเป็นเจ้าของ อยากมีคนจับจอง แม้เธอได้ครอบครองเจ้าของใจดวงนี้ จะคอยให้ความรัก จะดูแลอย่างดี ที่เธอทำให้ฉันไม่ต้องทนเป็นคนนี้ คนไม่มีแฟน อยากจะเคยเสียใจมามากมาย แต่ว่าฉันนั้นยังไม่ถอดใจ พร้อมจะรักไม่กลัวช้ำ ก็เพราะฉันมั่นใจในสิ่งนี้ สิ่งที่ฉันพูดไปกับสิ่งที่ฉันทำ จริงใจทุกครั้งแต่ ฉันเหมือนคนโชคร้ายที่โดนสาปไว้ ให้พบแต่ผิดหวัง ขอเป็นเธอได้ไหม ช่วยปลดคำสาปร้ายคำนั้น ช่วยฉันให้เจอรักเสียที อยากโดนเป็นเจ้าของ อยากมีคนจับจอง แม้เธอได้ครอบครองเจ้าของใจดวงนี้ จะคอยให้ความรัก จะดูแลอย่างดี ที่เธอทำให้ฉันไม่ต้องทนเป็นคนนี้ คนไม่มีแฟน ฉันเหมือนคนโชคร้ายที่โดนสาบไว้ ให้พบแต่ผิดหวัง ขอเป็นเธอได้ไหม ช่วยปลดคำสาบร้ายคำนั้น ช่วยฉันให้เจอรักเสียที อยากโดนเป็นเจ้าของ อยากมีคนจับจอง แม้เธอได้ครอบครองเจ้าของใจดวงนี้ จะคอยให้ความรัก จะดูแลอย่างดี ที่เธอทำให้ฉันไม่ต้องทนเป็นคนนี้ คนไม่มีแฟน คนไม่มีแฟน...

   จำนวนการดู 512 ครั้ง
  • คนสุดท้าย ( Feat.หนูนา)[MV]

   จำนวนการดู 2,430 ครั้ง
  • คิดถึงเธอ เพลงที่กะให้คนฟังอินเอาตายแบบเนียนๆ จาก Jetset'er

   ปล่อยให้เพลง เธอเก่ง ชนะใจคนแพ้ ดังทะลุทะลวงข้ามปีไปแล้ว Jetset’er วงดนตรีอารมณ์ดีฝีมือคุณภาพ ประกอบด้วย พิพิธพล พุกกะณะสุต (ที) - ร้องนำ, ทฤษฎี ศรีม่วง (โอ) - กีตาร์, วรพจน์ วิศรุตนาถ (หมู) - เบส และ ญาณวุฒิ จรรยหาญ (เอ็ดดี้) – กลอง สังกัด ไวท์มิวสิค ในเครือ จีเอ็มเอ็มแกรมมี่ฯ ก็เตรียมส่งซิงเกิลต่อมา คิดถึงเธอ ที่กะให้คนฟังอินเอาตายแบบเนียนๆเลยทีเดียว เพราะขนาดคนร้องเอง อย่าง “ที” นักร้องนำ ที่ผ่านการร้องเพลงเศร้ามานักต่อนัก... เจอเพลงนี้ถึงกับ น้ำตาแตกเป็นครั้งแรก!! คิดถึงเธอ [MV] - Jetset'er :: http://virginhitz.becteroradio.com/videos/13207 ชมภาพสัมภาษณ์ได้ที่นี่ :: http://virginhitz.becteroradio.com/gallery/6706

   จำนวนการดู 2,767 ครั้ง
  • คืนนี้ [MV]

   จำนวนการดู 1,403 ครั้ง
  • เซียนตัดเซียน [MV]

   จำนวนการดู 2,134 ครั้ง
  • ถึงเวลาใช้ชีวิตลั๊ลลา กับซิงเกิ้ล Oh Baby จาก Jetset'er

   หลังจาก 4 หนุ่มเจ้าสำราญ Jetset'er ได้ปล่อยเพลงช้าพาทุกคนดำดิ่งสู่ความเศร้ากันมาสองเพลงติด ทั้งเธอเก่ง และ คิดถึงเธอ ก็ถึงเวลาก้าวข้ามความดราม่า กลับมาใช้ชีวิตลั้ลลากันต่อส่งซิงเกิ้ลลำดับ 7 ในอัลบั้ม เพลง Oh...Baby วลีฮิตอันเป็นเอกลักษณ์ติดปากที่จะมีอยู่ในแทบทุกเพลงของเจ็ตเซ็ตเตอร์ ด้วยดนตรีแนวโซล-ฟังกี้ ที่จะเร่งชีพจรและอุณหภูมิหัวใจให้กลับมาเร่าร้อนอีกครั้ง และเนื้อหาเพลงที่เรียบง่าย ไม่ซับซ้อน บอกเล่าช่วงเวลาดีๆที่เราได้อยู่กับใครสักคนที่ทำให้หัวใจเราเต้นเป็นจังหวะดิสโก้ แถม MV นี้ เจ็ตเซ็ตเตอร์ได้ชวนสาวๆโปรไฟล์ดีมาถึงสี่คนมาร่วมแจกความสดใสกระตุ้นจังหวะหัวใจให้หนุ่มๆได้เคลิ้มไปตามๆกัน ไม่ว่าจะเป็น นุช วงทูดี้ จากค่ายเมลโล่มี, มีอาและเบ็นซ์ เน็ตไอดอลวัยใสอีกสองคน แถมยังมี เบลล์ ดีเจสาวเท่จาก 95.5 Virgin HitZ ของเราอีกด้วย! รัก Jetset'er ก็อย่าลืมรัก Oh...Baby ด้วยนาจา! ชมภาพบรรยากาศ :: http://virginhitz.becteroradio.com/gallery/8431

   จำนวนการดู 1,236 ครั้ง
  • เธอเก่ง (Still) ซิงเกิ้ลเรียกน้ำตาจาก Jetset'er

   JETSET’ER มาพร้อมกับซิงเกิ้ลล่าสุด เธอเก่ง ซิงเกิ้ลเพราะๆที่มาพร้อมกับ เสียงร้องบาดลึก และภาคดนตรีอันละมุน ในส่วนของเนื้อร้องยังได้คนเขียนเพลงชั้นแนวหน้าของเมืองไท อย่าง ฟองเบียร์ เข้ามาช่วยเนรมิตทุกถ้อยคำลงในดนตรี สไตล์ร็อคโซลให้คนแพ้ได้น้ำตาซึมไป ตามๆ กัน เธอเก่ง เป็นเพลงที่พูดถึงความรักในรูปแบบของคนที่ยังไม่สามารถเริ่มรักครั้งใหม่ได้ เพราะจะด้วยทั้งความรักเดิมที่ยังฝังใจ หรืออะไรก็ตามแต่ อดีตก็ยังคงสร้างความแพ้ ให้กับปัจจุบันอยู่เสมอ และด้วยเนื้อหาที่โดนใจผู้แพ้หลายคน เพลงนี้คงเปรียบ เหมือนตัวแทนความเจ็บช้ำเล็กๆจากผู้แพ้ส่งต่อความรู้สึกให้คนเก่งที่ทำให้เราแพ้ ได้อยู่เสมอๆ เธอเก่ง (Still) [MV] - Jetset'er :: http://virginstarfm.becteroradio.com/videos/11534 ชมภาพสัมภาษณ์ได้ที่นี่ :: http://virginstarfm.becteroradio.com/gallery/5163

   จำนวนการดู 1,249 ครั้ง
  • เธอเก่ง ซิงเกิ้ลใหม่เสียงร้องบาดลึก จาก Jetset'er

   JETSET’ER มาพร้อมกับซิงเกิ้ลล่าสุด เธอเก่ง ซิงเกิ้ลเพราะๆที่มาพร้อมกับ เสียงร้องบาดลึก และภาคดนตรีอันละมุน ในส่วนของเนื้อร้องยังได้คนเขียนเพลงชั้นแนวหน้าของเมืองไท อย่าง ฟองเบียร์ เข้ามาช่วยเนรมิตทุกถ้อยคำลงในดนตรี สไตล์ร็อคโซลให้คนแพ้ได้น้ำตาซึมไป ตามๆ กัน เธอเก่ง เป็นเพลงที่พูดถึงความรักในรูปแบบของคนที่ยังไม่สามารถเริ่มรักครั้งใหม่ได้ เพราะจะด้วยทั้งความรักเดิมที่ยังฝังใจ หรืออะไรก็ตามแต่ อดีตก็ยังคงสร้างความแพ้ ให้กับปัจจุบันอยู่เสมอ และด้วยเนื้อหาที่โดนใจผู้แพ้หลายคน เพลงนี้คงเปรียบ เหมือนตัวแทนความเจ็บช้ำเล็กๆจากผู้แพ้ส่งต่อความรู้สึกให้คนเก่งที่ทำให้เราแพ้ ได้อยู่เสมอๆ เธอเก่ง (Still) [MV] - Jetset'er :: http://virginhitz.becteroradio.com/videos/11534 ชมภาพสัมภาษณ์ได้ที่นี่ :: http://virginhitz.becteroradio.com/videos/11532

   จำนวนการดู 862 ครั้ง
  • เธอเก่ง(Still) [MV]

   ท่ามกลางพายุฝน ที่โหมกระหน่ำ ท่ามกลางคำว่าเรา ที่เป็นอดีตไป ท่ามกลางเงาของไฟที่สะท้อนบนถนนใหญ่ รับรู้ถึงความสะใจของใครบางคน ท่ามกลางเดือนและดาวที่ค่อยค่อยลาไป ท่ามกลางความเสียใจที่ไม่มีใครสน ท่ามกลางหยดน้ำตาที่มันยังรินไหลหล่น เพราะรู้ว่าคนอีกคนเขาไปมีใคร เธอเก่งที่ทำให้ฉันยังจำเธอไม่ลืม เธอเก่งที่ทำให้ฉันดื่มด่ำกับความทุกข์ทน เธอเก่งที่ทำให้ฉัน เจอใครกี่คน ก็ไม่ทำให้ลืมเธอไปจากหัวใจ ฉันแพ้ให้เธอทุกทาง โอ้ที่รัก ฉันแพ้ให้เธอทุกทาง หมดหัวใจ แพ้เธอหมดทุกทางจริงจริง ไม่ว่ายังไง คำว่ารักก็ยังอยู่กลางหัวใจ ฉันคิดถึงเธอทุกที โอ้ที่รัก เริ่มต้นไม่ได้สักที กับคนไหน คิดถึงเธอเหลือเกิน หมดหัวใจ ฝนฟ้าจะเป็นอย่างไร หัวใจก็ยังเป็นของเธอ นั่งมองเธอแล้วยิ้มให้รูปเก่าเก่า เหลือเพียงคำว่าเราที่มันไม่เคลื่อนไหว เหลือเพียงความงดงามที่เป็นแค่เพียงรูปถ่าย เหลือเพียงลมหายใจที่ใกล้เบาลง เธอเก่งที่ทำให้ฉันยังจำเธอไม่ลืม เธอเก่งที่ทำให้ฉันดื่มด่ำกับความทุกข์ทน เธอเก่งที่ทำให้ฉัน เจอใครกี่คน ก็ไม่ทำให้ลืมเธอไปจากหัวใจ ฉันแพ้ให้เธอทุกทาง โอ้ที่รัก ฉันแพ้ให้เธอทุกทาง หมดหัวใจ แพ้เธอหมดทุกทางจริงจริง ไม่ว่ายังไง คำว่ารักก็ยังอยู่กลางหัวใจ ฉันคิดถึงเธอทุกที โอ้ที่รัก เริ่มต้นไม่ได้สักที กับคนไหน คิดถึงเธอเหลือเกิน หมดหัวใจ ฝนฟ้าจะเป็นอย่างไร หัวใจก็ยังเป็นของ..เธอ... ฉันแพ้ให้เธอทุกทาง โอ้ที่รัก ฉันแพ้ให้เธอทุกทาง หมดหัวใจ แพ้เธอหมดทุกทางจริงจริง ไม่ว่ายังไง คำว่ารักก็ยังอยู่กลางหัวใจ ฉันคิดถึงเธอทุกที โอ้ที่รัก เริ่มต้นไม่ได้สักที ไม่ว่ากับคนไหน เพราะคิดถึงเธอเหลือเกิน ได้ยินไหม ฝนฟ้าจะเป็นอย่างไร หัวใจก็ยังเป็นของ..เธอ... หัวใจฉันยังเป็นของ..เธอ...

   จำนวนการดู 12,887 ครั้ง
  • ฟินกันอีกครั้งกับภาพบรรยากาศความมันส์! ในกิจกรรมสุดชิค HitZ มันส์ยกม. จัดเต็ม 4 วัน 4 มหา'ลัย

   ร้องสุดเสียง เต้นสุดพลัง ก็ยังไม่หายมันส์กับกิจกรรมสุดชิค "HitZ มันส์ยกม." ที่ทาง 95.5 Virgin HitZ ร่วมกับบิ๊กโกะ เวเฟอร์โรล สอดใส้ครีม ใหญ่ ยาว ไส้เยอะ ยกทัพศิลปิน ไม่ว่าจะเป็น โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, Scrubb, Electric neon lamp, 60 Miles, The Rube, The Pakinson และ Jetset'er ไปจัดเต็มความมันส์แบบชุดใหญ่!! ไฟกระพริบ!! กัน 4 วัน 4 มหา'ลัย! วันที่ 3 ก.พ. 2560 ที่ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ (รังสิต) / 10 ก.พ. 2560 ที่ มหาวิทยาธุรกิจบัณฑิต / 14 ก.พ. 2560 ที่ มหาวิทยาลัยรังสิต และปิดท้ายที่ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ในวันที่ 20 ก.พ. 2560 เราเลยต้องขอประมวลภาพความสนุก ความมันส์นี้กันอีกครั้ง! งานนี้ต้องขอบคุณรุ่นพี่ รุ่นน้องทุกสถาบัน ที่ได้ร่วมร้อง ร่วมเต้นกันแบบไม่มีเหนื่อย!! ส่วนปีนี้ยังไม่ถึงคิวของมหาวิทยาลัยของเพื่อนๆก็อย่าเพิ่งน้อยใจ เพราะปีหน้าอาจจะเป็นคิวของมหา'ลัย เพื่อนๆ! ติดตามความสนุก! ความมันส์! แบบนี้ได้อีกทีปีหน้า อัพเดตความมันส์กันได้ที่ Website - http://www.virginhitz.com/ Facebook - https://www.facebook.com/virginhitz Twitter - https://twitter.com/955virginhitz Instagram - http://instagram.com/virginhitz

   จำนวนการดู 1,019 ครั้ง
  • ไม่ใกล้ไม่ไกล [MV]

   จำนวนการดู 2,790 ครั้ง
  • ยิ้ม [MV]

   จำนวนการดู 1,561 ครั้ง
  • รัตติกาล [MV]

   ค่ำคืนนี้ยาวไกล ในใจฉันรู้ดี ขอมันให้เต็มที่ ไปกับสีแสงไฟ เสียงเพลงล่องลอยไป ผู้คนพริ้วไหวตาม หวังเพียงพบความงาม ให้ได้วาบหวามใจ มองไปใช่เลย เอ๊ะเธอนั่นไง ที่ใจเฝ้าตามค้นหา แค่รอยยิ้มกับสายตา เหมือนฟ้าผ่าหัวใจ เก็บเอาไปฝันละเมอ ก็เพราะว่าเธอนั้นคือ สตรีแห่งรัตติกาล ที่เร่าร้อนแต่อ่อนหวานในทุกองศา สะกดฉัน ด้วยมนตราในค่ำคืนนี้ ให้ฟ้าได้มีแสงดาว พร่างพราวอย่างนี้นานนาน ต่อเวลาโอกาสให้ฉันที ได้ชนแก้วกับเธอสักทีเถอะ รัตติกาล ชุดดำที่เธอใส่ ตัดกับผิวขาวนวล สายตาที่เย้ายวน กับกลิ่นหอมยั่วใจ เสียงเพลงล่องลอยไป ให้เธอพริ้วไหวตาม ฉันชมชื่นความงามที่ช่างวาบหวามใจ ไม่เลย ไม่เคยคิดจะตั้งใจ ล่วงเกินอะไรทั้งนั้น แค่เธอยิ้มให้กัน ฉันก็ชื่นใจ เก็บเอาไปฝันละเมอ ก็เพราะว่าเธอนั้นคือ สตรีแห่งรัตติกาล ที่เร่าร้อนแต่อ่อนหวานในทุกองศา สะกดฉัน ด้วยมนตราในค่ำคืนนี้ ให้ฟ้าได้มีแสงดาว พร่างพราวอย่างนี้นานนาน ต่อเวลาโอกาสให้ฉันที ได้ชนแก้วกับเธอสักทีเถอะ รัตติกาล ก็เพราะว่าเธอนั้นคือ สตรีแห่งรัตติกาล ที่เร่าร้อนแต่อ่อนหวานในทุกองศา สะกดฉัน ด้วยมนตราในค่ำคืนนี้ ให้ฟ้าได้มีแสงดาว พร่างพราวอย่างนี้นานนาน ต่อเวลาโอกาสให้ฉันที ได้ชนแก้วกับเธอสักทีเถอะ รัตติกาล ให้ฟ้าได้มีแสงดาว พร่างพราวอย่างนี้นานนาน ต่อเวลาโอกาสให้ฉันที ได้ชนแก้วกับเธอสักที ขอแลกเบอร์ได้ไหมคนดี (หรือพิน บีบี) คงสุขล้นในราตรีนี้กับรัตติกาล

   จำนวนการดู 2,303 ครั้ง
  • สัญญาณ (Sign) [MV]

   จำนวนการดู 33,755 ครั้ง