• "คำถามซึ่งไร้คนตอบ" ซิงเกิ้ลโดนๆ จากหนุ่มๆ Getsunova

   คำถามซึ่งไร้คนตอบ ด้วยวิธีการเขียนเพลงในลีลาแบบ ปณต คุณประเสิรฐ (นต) ที่ทำให้เพลงนี้กลายเป็นเพลงอกหักที่กระแทกใจคนที่สุดในตอนนี้ เรียกว่าใครที่กำลังประสบกับเรื่องเลิกราอยู่ อาจต้องเสียน้ำตากันแน่นอนเมื่อฟังซิงเกิ้ลนี้... ฟังเพลง "คำถามซึ่งไร้คนตอบ" http://music.becteroradio.com/song/10468

   จำนวนการดู 1,712 ครั้ง
  • Be Hitz In School : แตกต่างเหมือนกัน - Getsunova Feat. Ploychompoo @ โรงเรียนสตรีวัดระฆัง

   กลับมาอีกครั้งแล้ว กับกิจกรรม Health Health ชวนวัย Teen มาเรียนรู้ สนุก Health ไปกับ Be HitZ In School ตอน Teen Health ปี3 ยกทีม บุกโรงเรียน ชวนน้องๆ มาเรียนรู้ สนุกไปกับเรื่อง Health Health พร้อมค้นหาวัย Teen ที่มีความสามารถ กับการประกวด HitZ Academy ที่โรงเรียน สตรีวัดระฆัง ปิดท้าย ด้วยคอนเสิร์ตสุดเฮ้ว Getsunova/ Bedroom Audio และ พลอยชมพู พูดเลยว่าโรงเรียนนี้ก็สนุกไม่แพ้โรงเรียนอื่นๆเลย! ชมภาพบรรยากาศได้ที่นี่ :: http://virginhitz.becteroradio.com/gallery/4365

   จำนวนการดู 1,804 ครั้ง
  • Getsunova - 100,000,000 Thanks 100,000,000 Views

   ขอบคุณสำหรับทุกๆวิว ขอบคุณที่ติดตามผลงานของพวกเรามาตลอด ไม่มีทุกคน ไม่มีวันนี้...ขอบคุณครับ ทั้งนี้ พวกเขา Getsunova ได้โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ @getsunova ถึงความสำเร็จของเพลงนี้ด้วยว่า "ไกลแค่ไหน คือใกล้ ถึง 100 ล้าน views ใน youtube แล้ว ขอบคุณทุกคนที่เป็นหนึ่งในนั้นมากๆ ครับ" สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการเพลงไทย สำหรับเพลง "ไกลแค่ไหนคือใกล้" ของ Getsunova ที่ถึงแม้ว่าจะปล่อยซิงเกิ้ลมานานกว่า 1 ปี (ตั้งแต่ 23 สิงหาคม 2555) แต่เพลงนี้ก็ยังฮอตฮิตต่อเนื่อง เป็นเพลงที่หลายๆ คนนำไปคัฟเวอร์ใหม่กันอย่างมากมาย และล่าสุดเมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2557 (เวลาประมาณ 22.00 น.) เพลงนี้ยอดวิวก็ทะยานทะลุ 100 ล้านวิวแล้ว. MV - http://www.becteroradio.com/vdo/watch-3294

   จำนวนการดู 2,020 ครั้ง
  • GETSUNOVA - การเดินทาง [Scoop]

   จำนวนการดู 2,913 ครั้ง
  • GETSUNOVA - ไกลแค่ไหน คือ ใกล้ [MV]

   จำนวนการดู 6,795 ครั้ง
  • GETSUNOVA - แตกต่างเหมือนกัน [Lyric Video]

   จำนวนการดู 4,429 ครั้ง
  • Getsunova กับซิงเกิ้ลใหม่ STAY เพลงประกอบซีรีย์ Stay ซากะ..ฉันจะคิดถึงเธอ

   Getsunova ปล่อยเพลงล่าสุด STAY เพลงนี้เป็นเพลงประกอบซีรีย์ เรื่อง Stay ซากะ..ฉันจะคิดถึงเธอ นําแสดงโดย ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ รับบท หมี และ เก้า สุภัสสรา ธนชาต รับบท จุก ซึ่งสามารถรับชม ซีรีย์ เรื่อง Stay ได้ผ่านทางช่อง Line TV และในครั้งนี้วง Getsunova ได้มาเชิญช่วนให้มาชมคอนเสิร์ต ABOUTTHE MOON GETSUNOVA Zeed Streaming Concert (อะเบาท์เดอะมูนเกทสึโนวาซี้ดสตรีมมิ่งคอนเสิร์ต) ซึ่งจะเกิดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคม นี้ เวลา 15.00 น. ณ สตูบ้านริก ย่านเลียบทางด่วนรามอินทรา สำหรับใครที่อยากมามันส์ไปกับ Getsunova Zeed Streaming Concert สามารถจับจองบัตรกันได้ทางไลน์ Duckbarshop หรือ โทร. 02-6698658 เปิดจำหน่ายบัตรแล้ว บัตรราคา 1200 บาท ราคาเดียวทุกที่ยืน พร้อมรับของที่ระลึก ผ้าพันคอสไตล์เกทสึโนวา (มีจำนวนจำกัด) ฟังเพลง Stay :: http://music.becteroradio.com/song/17960 ชมภาพบรรยากาศ :: http://virginhitz.becteroradio.com/gallery/3576 _________________________________________________________________________________________________________ พิเศษสำหรับใครที่อยากได้บัตรคอนเสิร์ต ABOUTTHE MOON GETSUNOVA แบบฟรีๆ เพียงร่วมสนุกตอบคำถามกับเรา!!! ร่วมสนุกง่ายๆ โดยตอบคำถามใต้คลิปนี้ ว่า >>> แขกรับเชิญที่จะมาร่วมในคอนเสิร์ต ABOUTTHE MOON GETSUNOVA ในครั้งนี้มีใครบ้าง? เท่านี้คุณก็มีสิทธิ์ลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ตกันไปเลย!!! เราแจกทั้งหมด 5 รางวัล (รางวัลละ 2 ใบ) กติการ่วมสนุก 1.พิมพ์ชื่อจริง นามสกุลจริง จังหวัดที่คุณอยู่ พร้อมคำตอบของคุณ ด้านล่างคลิปนี้เท่านั้น (ลิงค์นี้เท่านั้น http://virginhitz.becteroradio.com/videos/9374 ) 2.นั่งภาวนาให้คุณคือผู้โชคดีได้รับ บัตรคอนเสิร์ต ABOUTTHE MOON GETSUNOVA บัตรราคาใบละ 1200 บาท จำนวน 5 รางวัล (รางวัลละ 2 ใบ) 3.ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม –26 มีนาคม 2558 4.ประกาศผลผู้โชคดีช่วงเย็นของวันที่ 26 มีนาคม 2558 ทางเว็บไซต์ และทีมงานจะติดต่อกลับไป โดยของรางวัลสามารถรับบัตรได้ที่หน้างานเลย 5.ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือสิ่งอื่นได้ 6.การคัดเลือก และประกาศรายชื่อผู้โชคดีเพื่อรับสิทธิ์ร่วมสนุกถือเป็นสิทธิ์ของ 95.5 Virgin HitZ และบริษัท BEC-TERO RADIO COMPANY LIMITED เท่านั้น 7.หากผู้โชคดี หรือผู้ร่วมสนุก ปฏิบัติผิดต่อกติกาที่วางไว้ไม่ว่าข้อหนึ่งข้อใด หรือมีเจตนาอย่างใดอย่างหนึ่ง อันมีผล เสียหาย ต่อทางรายการ หรือ บริษัท BEC-Tero Radio จำกัด ทางบริษัทฯ มีสิทธิ์ ในการพิจารณาตัดสิทธิ์ เปลี่ยนแปลง เงื่อนไขโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 8.สงวนสิทธิ์การร่วมสนุกของพนักงานบริษัท BEC-Tero Radio จำกัด และบริษัทในเครือ _________________________________________________________________________________________________________________ ประกาศรายชื่อผู้โชคดี 1. คุณ สิริวรรณ แซ่ลิ่ม 2. คุณ วิศรุต ภักดิ์ชัยภูมิ 3. คุณ จิตราวดี ลีประโคน 4. คุณ วชิรา พูนพันธุ์ชู 5. คุณ พิมพ์พรรณ สุริวรรณ์

   จำนวนการดู 2,860 ครั้ง
  • Getsunova กับอัลบั้มเต็ม อัลบั้มแรก The First Album

   สร้างปรากฏการณ์หน้าใหม่ให้กับวงการเพลงบ้านเราไม่หยุดยั้ง สำหรับวงดนตรีแนวทดลองแถวหน้าที่แตกต่างและมีสไคล์อย่าง Getsunova จากจุดเริ่มต้นเมื่อสามปีที่แล้ว เพลงไกลแค่ไหนคือใกล้ เพลงเปิดตัวเพลงแรกของ The First Album ที่ทำให้แฟนเพลงทั้งในและต่างประเทศรู้จักพวกเขา โดยเพลงดังกล่าวมียอดวิวใน Youtube ทะลุ 100 ล้านวิวและยังมีเพลงฮิตอีกมากมาย วันนี้การเดินทางอันยาวไกล ของ Getsunova The First Album อัลบั้มเต็ม อัลบั้มแรก ของพวกเขา ที่ทั้ง Getsunova และแฟนคลับต่างรอคอย ก็มาถึง โดยเมื่อวันที่ 26 พ.ค. 2559 เป็นวันวางอัลบั้มแรกของพวกเขาด้วยรูปแบบ Boxset ที่น่าสะสม สวยงามและรวบรวมเรื่องราวของวงGetsunova บนเส้นทางสายดนตรีที่พยายามมากว่า 10 ปี ชมภาพสัมภาษณ์ได้ที่นี่ :: http://virginhitz.becteroradio.com/gallery/6846

   จำนวนการดู 2,645 ครั้ง
  • Getsunova ปลื้ม "ไกลแค่ไหน คือ ใกล้" ฮอตฮิตติดปาก..!!!

   "อีกไกลแค่ไหน จนกว่าฉันจะใกล้ บอกที อีกไกลแค่ไหนจนกว่าเธอจะรักฉัน เสียที" กำลังเป็นที่ฮอตฮิตติดปากเลยก็ว่าได้ สำหรับซิงเกิ้ล "ไกลแค่ไหน คือ ใกล้" ของหนุ่มๆ "Getsunova" ที่นำมาฝากดีเจบอย + ดีเจจอย และชาว 95.5 Virgin HitZ.. ฟังเพลง "ไกลแค่ไหน คือ ใกล้" ได้ที่นี่เลยย >>> http://music.becteroradio.com/song/7100

   จำนวนการดู 4,585 ครั้ง
  • Hello HitZ : ยินดีที่ได้รู้จัก Getsunova แบบฮิตซ์ๆ!!

   Hello HitZ มาแว้ววว! พบกับ Getsunova เจ้าของเพลงฮิตซ์นับไม่ถ้วน ที่มาพร้อมกับเพลงใหม่ พัง..(ลำพัง) และมาแนะนำตัวกันแบบ Hello HitZ ด้วยคำถามเหล่านี้! HitZ สุดในช่วงนี้, เสน่ห์สุด HitZ,คำพูด HitZ ติดปาก,สเปกสุด HitZ,อาหารสุด HitZ,สัตว์เลี้ยงสุด HitZ,ที่เที่ยวสุด HitZ และ ไอเทมสุด HitZ ใครอยากรู้จัก Getsunova ต้องติดตาม Hello HitZ เทปนี้เลยจ้า!

   จำนวนการดู 1,537 ครั้ง
  • STAY (Ost.Stay ซากะ..ฉันจะคิดถึงเธอ) [MV]

   อาจมีฝนที่หล่นมาชั่วคราว และเมฆขาวที่ผ่านมาเพียงชั่วคืน เจอะกับลมก็ปลิวไป ไม่มีใครรื้อฟื้น ไม่ได้เป็นความยั่งยืนเสมอไป แต่กับเธอที่ผ่านมาชั่วคราว และเรื่องราวที่เปลี่ยนไปชั่วข้ามคืน กับอะไรที่เป็น ก็ยังไม่เคยลืม เหมือนว่ามันเป็นส่วนหนึ่งของหัวใจ เราไม่เคยจะรักกัน มีแต่วันที่อ่อนไหว ผ่านเลยไปและไม่เคยจะกลับมา เป็นแค่ความประทับใจ ที่ยังคงแน่นหนา มีแต่ฝนมีแต่ฟ้าที่เข้าใจ ใต้ต้นไม้ที่ไม่มีร่มเงา กิ่งก้านมันไม่ได้สูงสักเท่าไร แต่รากลึกลงในดินหยั่งลึกลงในใจ มีความหมายมากมายตลอดมา

   จำนวนการดู 11,712 ครั้ง
  • ไกลแค่ไหน คือ ใกล้ (Special Version) [MV]

   จำนวนการดู 2,046 ครั้ง
  • คนไม่จำเป็น [MV]

   อยู่ตรงนี้อยากเป็นคนที่เธอต้องการ พยายามเปลี่ยนแปลงตัวให้ดีขึ้นมา อยากให้เธอรู้ ความจริงข้างใน ว่าฉันรัก เธอมากเพียงใด แต่สุดท้าย ผ่านมานานแสนนานเท่าไร ยังคงรอ ยังลองทุกวิธีทุกทาง เธอไม่เคยเห็น ฉันในสายตา เป็นเพียงลม ไม่มีตัวตน ทำให้รู้ว่าทำอะไร เธอนั้นไม่เคยสนใจ ทำให้รู้อยู่ไปก็ไม่มีความหมาย เพราะคนไม่จำเป็น ก็ต้องเดินจากไป ถึงแม้ว่าภายในใจจะรักเธอแค่ไหน เพราะคนไม่จำเป็น ก็ไม่ควรอยู่ตรงนี้ ก็ฉันนั้นเข้าใจดีว่าเธอไม่ต้องการ (เธอไม่ต้องการ) ยอมจากไปพร้อมน้ำตา เป็นคนที่ไร้ค่า (ยอมจากไป) เพราะเป็นความจำเป็นของคนไม่จำเป็น ก็พอรู้ว่าฉันนั้นไม่ดีเลิศเลอ เทียบกับเธอ ยังไงแล้วก็ไม่คู่ควร สิ่งที่ยังเหลือ จะทำได้คือคงต้องหาย จากชีวิตเธอ ทำให้รู้ว่าทำอะไร เธอนั้นไม่เคยสนใจ ทำให้รู้อยู่ไปก็ไม่มีความหมาย เพราะคนไม่จำเป็น ก็ต้องเดินจากไป ถึงแม้ว่าภายในใจจะรักเธอแค่ไหน เพราะคนไม่จำเป็น ก็ไม่ควรอยู่ตรงนี้ ก็ฉันนั้นเข้าใจดีว่าเธอไม่ต้องการ (เธอไม่ต้องการ) ยอมจากไปพร้อมน้ำตา เป็นคนที่ไร้ค่า (ยอมจากไป) เพราะเป็นความจำเป็นของคนไม่จำเป็น เพราะคนไม่จำเป็น ก็ต้องเดินจากไป ถึงแม้ว่าภายในใจจะรักเธอแค่ไหน เพราะคนไม่จำเป็น ก็ไม่ควรอยู่ตรงนี้ ก็ฉันนั้นเข้าใจดีว่าเธอไม่ต้องการ (เธอไม่ต้องการ) ยอมจากไปพร้อมน้ำตา เป็นคนที่ไร้ค่า (ยอมจากไป) เพราะเป็นความจำเป็นของคนไม่จำเป็น ยอมจากไปพร้อมน้ำตา เป็นคนที่ไร้ค่า (ยอมจากไป) เพราะเป็นความจำเป็นของคนไม่จำเป็น

   จำนวนการดู 17,447 ครั้ง
  • คนไม่จำเป็น [Teaser]

   จำนวนการดู 5,248 ครั้ง
  • คนไม่จำเป็น Single ใหม่จาก Getsunova

   “คนไม่จำเป็น” ยังคงเป็นซิงเกิ้ลที่ทางวง GETSUNOVA ได้เริ่มโครงสร้างของเพลง เองทั้งหมดและยังคงความเป็นดนตรีแนว Pop ที่ใส่สีสันของความลงตัวระหว่าง ซาวด์อิเล็คทรอนิคส์เข้าไปเจือบางๆให้คงเอกลักษณ์ของวงไว้ นอกจากนั้นซิงเกิ้ลนี้ GETSUNOVA ยังคงร่วมกันพัฒนาไปกับโปรดิวเซอร์ที่เปรียบเสมือนพี่ใหญ่ของวงและยัง คงรู้ใจ “พล แคลช” ที่มาร่วมออกแบบและควบคุมในทุกตัวเมโลดี้ที่ถ่ายทอดเอกลักษณ์ ของวงได้อย่างคุณภาพและคงเสน่ห์ความลึกซึ้งของการใช้ภาษาเพลงได้อย่างสมศักด์ศรี จากกลุ่มศิลปินสร้างสรรค์กลุ่มนี้ได้อย่างคงเส้นคงวาอีกเช่นเคย คนไม่จำเป็น [MV] - Getsunova :: http://virginhitz.becteroradio.com/videos/12207 ชมภาพสัมภาษณ์ได้ที่นี่ :: http://virginhitz.becteroradio.com/gallery/5890

   จำนวนการดู 1,626 ครั้ง
  • ความมืดสีขาว (ost.ARROW Series)[MV]

   จำนวนการดู 2,902 ครั้ง
  • คำถามซึ่งไร้คนตอบ [MV]

   จำนวนการดู 9,679 ครั้ง
  • โดดเดี่ยวด้วยกัน feat. แพรวา Yellow fang [MV]

   (เนม) ในวันนี้ที่มีแต่ฉันฟังเพลงรัก อยู่เพียงลำพัง มีใครบ้างไหมที่ทำเหมือนกัน (แพรวา) และในวันนี้ที่มีแต่ฉัน หวังที่จะตามหา หาใครสักคน มีใครบ้างไหมที่ตามหาฉัน (เนม) มองดูบนถนน เจอแต่คู่ที่เดินจับมือ มองดูออกไป มีแต่ภาพของคนรักกัน (เนม) ไม่รู้ว่าเธออยู่ไหน ตรงที่ใด ต้องตามหาอีกนานเท่าไร (แพรวา) เธออยู่ไหนใครสักคน (พร้อม) คนที่เหงาเหมือนฉันเช่นกัน ไม่ได้ขอสิ่งอื่นมากมาย แค่เพียงใครที่เคียงข้างกาย อยู่ตรงนี้… เดียวดายกับฉัน โดดเดี่ยวด้วยกัน (เนม) และในวันนี้ที่ฟ้าสดใส (แพรวา) หากว่าฉันได้พบกับเธอที่ฝัน (พร้อม) เราจะทำความเหงาหายไปพร้อมกัน (แพรวา) มองดูบนถนน เจอแต่คู่ที่เดินจับมือ มองดูออกไป มีแต่ภาพของคนรักกัน (เนม) ไม่รู้ว่าเธออยู่ไหน ตรงที่ใด ต้องตามหาอีกนานเท่าไร (แพรวา) เธออยู่ไหนใครสักคน (พร้อม) คนที่เหงาเหมือนฉันเช่นกัน ไม่ได้ขอสิ่งอื่นมากมาย แค่เพียงใครที่เคียงข้างกาย อยู่ตรงนี้… เดียวดายกับฉัน โดดเดี่ยวด้วยกัน (เนม) มองดูบนถนน เจอแต่คู่ที่เดินจับมือ (แพรวา) มองดูออกไป มีแต่ภาพของคนรักกัน (พร้อม)ไม่รู้ว่าเธออยู่ไหน ตรงที่ใด ต้องตามหาอีกนานเท่าไร เธออยู่ไหนใครสักคน คนที่เหงาเหมือนฉันเช่นกัน ไม่ได้ขอสิ่งอื่นมากมาย แค่เพียงใครที่เคียงข้างกาย อยู่ตรงนี้… เดียวดายกับฉัน โดดเดี่ยวด้วยกัน เดียวดายกับฉัน โดดเดี่ยวด้วยกัน

   จำนวนการดู 5,013 ครั้ง
  • แตกต่างเหมือนกัน [MV]

   จำนวนการดู 3,503 ครั้ง
  • เธอคือสิ่งที่ฉันตามหา... ซิงเกิ้ลจาก Getsunova

   Getsunova กลับมาเยือน The New 95.5 Virgin Hitz นำซิงเกิ้ลใหม่ "สิ่งที่ตามหา" มาฝากให้ชาวฮิตซ์ติดตามกัน พวกเขาบอกว่า "คงไม่ใช่เรื่องบังเอิญ ที่ทำให้เราได้มาพบกัน เพราะเธอคือคนที่ใช่และฉันตั้งใจที่จะตามหา" นอกจากนี้พวกเขายังได้สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการเพลงไทยเป็นครั้งแรก เมื่อซิงเกิ้ล "ไกลแค่ไหนคือใกล้" ที่ฟีเวอร์ข้ามปี มียอดวิวสูงสุดติดเพดานยูทูบจนทะลุ 100 ล้านวิว. ฟังเพลง - http://music.becteroradio.com/song/11461 ชมภาพ - http://www.becteroradio.com/gallery/detail-3-1328.html

   จำนวนการดู 3,412 ครั้ง
  • น้ำตาตกได้เลยนะ! ซิงเกิ้ล "คำถามซึ่งไร้คนตอบ" จาก Getsunova

   มาแรงฉุดไม่อยู่จริงๆ กับ หนุ่มๆ Getsunova ที่หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลออกมาแต่ล่ะเพลง ล้วนได้การตอบรับดีทุกเพลง กับซิงเกิ้ลล่าสุด "คำถามซึ่งไร้คนตอบ" ก็มาแรงไม่แพ้กัน ด้วยเนื้อหาและทำนองที่เป็นเอกลักษณ์ รับรองว่าคนอกหักฟังแล้วเลือดออกแน่นอน!! มันบาดลึกสุดๆ อิอิ ฟังเพลง http://music.becteroradio.com/song/10468

   จำนวนการดู 2,723 ครั้ง
  • พัง..(ลำพัง)

   ทำไมในวันนี้เธอไม่เหมือนเดิม ความรักที่ฉันคุ้นเคยนั้นไม่เหมือนเก่า เพราะอะไร ทำไมคำพูดที่แทนความห่วงใย กลับในวันนี้ได้ยินแต่ความเงียบงัน ทำทุกทาง ยอมทำทุกวิธี เพื่อจะเปลี่ยนใจเธอให้กลับมาเป็นเหมือนเดิม แต่เหมือนยิ่งทำ เธอนั้นยิ่งไกลออกไป พังหมดแล้วใช่ไหม รักที่เคยมีความหมาย พังหมดแล้วใช่ไหม รักที่สัญญาจะเก็บไว้ ต่อจากนี้หรือเวลา ของฉันที่หมดหวัง ต้องทำใจ อยู่ตรงนี้คนเดียว กับรักที่พังลงไป อยู่ตรงนี้คนเดียว กับรักที่พังลำพัง เธอลืมไปแล้วใช่ไหมที่บอกกัน ความฝันที่เราวาดไว้ครั้งในวันเก่า ว่าสองเรา จะเดินเคียงคู่กันไปตลอดกาล สุดท้ายวันนี้ คงเหลือเพียงความว่างเปล่า

   จำนวนการดู 5,919 ครั้ง
  • มาแล้วซิงเกิ้ลที่สอง "แตกต่างเหมือนกัน" จากหนุ่มๆ "Getsunova"

   4 หนุ่ม Getsunova เยือน 95.5 Virgin HitZ นำซิงเกิ้ลใหม่ "แตกต่างเหมือนกัน" (Ost. Hormones วัยว้าวุ่น) เพลงเร็วแบบ GETSUNOVA เป็นเพลงที่ปณตแต่งเนื้อร้องได้เร็วที่สุด (เพราะมันเป็นเรื่องที่อยากพูดมานาน) เป็นเพลงที่เนมใช้เวลาในห้องอัดน้อยที่สุด (เพราะยิ่งร้องยิ่งสนุก) เป็นเพลงที่เปิดให้ใครฟัง เป็นต้องขยับเท้า โยกหัวเป็นอย่างน้อย เป็นเพลงที่พี่ย้ง ผู้กำกับขวัญใจคนรุ่นใหม่จาก GTH นำไปเป็นเพลง THEME ของ SERIES HORMONE ฟังซิงเกิ้ลใหม่ได้ที่นี่ http://music.becteroradio.com/song/9761

   จำนวนการดู 2,067 ครั้ง
  • ลุคใหม่ แนวเพลงใหม่ ใหม่หมดกับ "GETSUNOVA" !!

   วันนี้ 4 หนุ่มมาดเท่ห์ "Getsunova" มาพร้อมกับซิงเกิ้ลใหม่ "ไกลแค่ไหน คือ ใกล้" นั้นนะสิ ไกลแค่ไหนคือใกล้ หรือไม่ใกล้ไม่ไกล เอ๊ะยิ่งพูดยิ่งงง ไปฟังเพลงกันดีกว่า ตามลิงค์ไปเลยยยย >>http://music.becteroradio.com/song/7100

   จำนวนการดู 2,526 ครั้ง
  • เศษส่วน [MV]

   จำนวนการดู 2,155 ครั้ง
  • สิ่งที่ตามหา [MV]

   จำนวนการดู 12,745 ครั้ง
  • สิ่งที่ตามหา [Teaser]

   จำนวนการดู 1,820 ครั้ง
  • อยู่ตรงนี้ นานกว่านี้ [MV]

   คำร้อง/ทำนอง ณต คุณประเสริฐ เรียบเรียง คชภัค ผลธนโชติ, สุกฤษ ศรีเปารย, ปณต คุณประเสริฐ รักของเรา ในตอนนี้ ดูเหมือนเริ่มต้นจะจบลง จากอาการ ของเธอที่คล้ายว่าจะหมดใจ ก็รู้ดี ว่าเราทั้งสองนั้นช่างแตกต่างกันเท่าไร ไม่มีทาง ที่ฉันจะรั้งเธอไว้ตลอดกาล และสักวันเธอต้องจากไป แต่อยู่ตรงนี้ นานกว่านี้จะได้ไหม ต่อเวลานาทีสุดท้ายของสองเรา โปรดอยู่ตรงนี้ เคียงข้างฉันอีกสักวัน เก็บคําลาที่เธอจะใช้เอาไว้ก่อน เพราะตอนนี้ ไม่พร้อมจะปล่อยเธอไป ขอเวลาให้ใจฉันนั้นได้ทำการปรับตัว กับความจริง ที่ฉันจะไม่มีเธออีกแล้ว ก็รู้ดีว่าเราทั้งสองนั้นช่างแตกต่างกันเท่าไร ไม่มีทางที่ฉันจะรั้งเธอไว้ตลอดกาล และสักวันเธอต้องจากไป แต่อยู่ตรงนี้ นานกว่านี้จะได้ไหม ต่อเวลานาทีสุดท้าย ของสองเรา โปรดอยู่ตรงนี้ เคียงข้างฉันอีกสักวัน เก็บคําลาที่เธอจะใช้เอาไว้ก่อน เพราะตอนนี้ไม่พร้อมจะปล่อยเธอไป ไม่พร้อมจะปล่อยเธอไป แต่อยู่ตรงนี้ นานกว่านี้จะได้ไหม ต่อเวลานาทีสุดท้ายของสองเรา โปรดอยู่ตรงนี้ เคียงข้างฉันอีกสักวัน เก็บคําลาที่เธอจะใช้เอาไว้ก่อน เพราะตอนนี้ไม่พร้อมจะปล่อยเธอไป ไม่พร้อมจะปล่อยเธอไป ไม่พร้อมจะปล่อยเธอไป ไม่พร้อมจะปล่อยเธอไป ไม่พร้อมจะปล่อยเธอไป

   จำนวนการดู 61,739 ครั้ง
  • อยู่ตรงนี้ นานกว่านี้ [Teaser]

   จำนวนการดู 5,667 ครั้ง