• "Cocktail" ปล่อยซิงเกิ้ล "คุกเข่า" เปิดตัวสมาชิกใหม่ของวง

   หลังจากห่างหายไปสักพัก หนุ่มๆ "Cocktail" กลับมาพร้อมซิงเกิ้ลล่าสุดที่กำลังฮิตมาแรงทั่วประเทศอย่าง "คุกเข่า" วันนี้พวกเค้าเลยนำซิงเกิ้ลมาฝากชาว 95.5 Virgin HitZ กัน ฟังเพลง "คุกเข่า" ได้ที่นี่ http://www.becteroradio.com/gallery/detail-3-646.html

   จำนวนการดู 6,177 ครั้ง
  • COCKTAIL - น้ำตาสุดท้าย

   ร้องไห้มันออกมาเถิด หากมีน้ำตาเก็บอยู่ข้างใน ฉันรู้ดีว่าเธอต้องผิดหวัง เธอต้องเจ็บช้ำมากมายขนาดไหน ข้างในนั้น ร้องไห้มันออกมาเถิด หากเธอต้องเสียใจเกินรับมัน ฉันมองเธอที่ยืนแทบไม่ไหว ทนเจ็บขื่นขม ทุกข์ระทมบาดแผลอีกไม่ไหว โปรดเถอะให้น้ำตาเธอรินไหล โปรดเถอะห้วใจเธอได้ร้อง โปรดเถอะให้น้ำตาล้างความเจ็บปวด โปรดเถอะให้น้ำตาล้างรอยบาดแผล เลือนลางลบเลือนไป ให้น้ำตาชโลมหัวใจให้มันหาย โปรดเถอะให้น้ำตาล้างรอยอดีต และบอกตัวเองจะร้องเป็นครั้งสุดท้าย เราจะไม่ตาย ร้องไห้มันจนหายแล้ว เธอจงลุกยืนอีกครั้งหนึ่ง ร้องไห้มันออกมาเถิด อย่าไปกล้ำกลืนฝืนทนเก็บเอาไว้ เสียน้ำตาไม่ใช่ว่าพ่ายแพ้หรือว่าอ่อนแอ แค่ระบายให้ใจเธอได้หายดีี โปรดเถอะให้น้ำตาเธอรินไหล โปรดเถอะหัวใจเธอได้ร้อง โปรดเถอะให้น้ำตาล้างความเจ็บปวด โปรดเถอะให้น้ำตาล้างรอยบาดแผล เลือนลางลบเลือนไป ให้น้ำตาชโลมหัวใจให้มันหาย โปรดเถอะให้น้ำตาล้างรอยอดีต และบอกตัวเองจะร้องเป็นครั้งสุดท้าย เราจะไม่ตาย ร้องไห้มันจนหายแล้ว เธอจงลุกยืนอีกครั้งหนึ่ง โปรดเถอะให้น้ำตาเธอรินไหล โปรดเถอะหัวใจเธอได้ร้อง โปรดเถอะให้น้ำตาล้างความเจ็บปวด โปรดเถอะให้น้ำตาล้างรอยบาดแผล เลือนลางลบเลือนไป ให้น้ำตาชโลมหัวใจให้มันหาย โปรดเถอะให้น้ำตาล้างรอยอดีต และบอกตัวเองจะร้องเป็นครั้งสุดท้าย เราจะไม่ตาย ร้องไห้มันจนหายแล้ว เธอจงลุกยืนอีกครั้งหนึ่ง โปรดเถอะให้น้ำตาล้างความเจ็บปวด โปรดเถอะให้น้ำตาล้างรอยบาดแผล เลือนลางลบเลือนไป ให้น้ำตาชโลมหัวใจให้มันหาย โปรดเถอะให้น้ำตาล้างรอยอดีต และบอกตัวเองจะร้องเป็นครั้งสุดท้าย เราจะไม่ตาย ร้องไห้มันจนหายแล้ว เธอจงลุกยืนอีกครั้งหนึ่ง

   จำนวนการดู 4,197 ครั้ง
  • COCKTAIL [MV]

   จำนวนการดู 2,367 ครั้ง
  • COCKTAIL How are you feeling?

   COCKTAIL บอกว่าฟังเพลง ในอัลบั้ม The Lords Of Misery แล้วจะรู้สึก.. เงิบบบบ จนกลายเป็นความรู้สึกที่ดี!! แล้วคุณล่ะฟิลลิ่งไหน - How are you feeling? Share ทุกความรู้สึกผ่านเสียงเพลง พร้อม Feeling Sticker น่ารักๆ ได้ ใน Social Media ของคุณ... พร้อมฟังก์ชันสุดล้ำ ฟังเพลง , ดูชื่อเพลง-ศิลปิน, เนื้อเพลง-แปลเพลงแบบ Real Time พูดคุยกับดีเจ - ดู Webcam แบบ Preview 2 มุมกล้อง โทร.เล่นเกมได้ทันที และอื่นๆ อีกมากมาย BECTeroRadio Application ที่ App Store & Play Store App Store - https://itunes.apple.com/th/app/becteroradio/id491624644 Play Store - https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bectero.radio

   จำนวนการดู 1,442 ครั้ง
  • COCKTAIL ฝากอัลบั้มที่5 The Lords Of Misery

   หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลเพราะๆให้เราได้ฟังกัน ไม่ว่าจะเป็นเพลง "คุกเข่า" และเพลง "เธอ" ล่าสุด "COCKTAIL" ปล่อยอัลบั้มเต็มให้ชาว The New 95.5 VirginHitZ ได้ติดตามกันแล้ว กับอัลบั้ม "The Lords of Misery" เป็นอัลบั้มที่ วง "COCKTAIL" ตั้งใจทำกันมาก ทั้งแนวดนตรี และเนื้อหาของเพลง รวมไปถึงการร้อง ที่ยังคงความเป็น "COCKTAIL" ด้วยเสียงสุดฟินของ พี่"โอม"(ร้องนำ) ทำให้อัลบั้มนี้ ออกมาได้อย่างลงตัว.. ฟังเพลง http://music.becteroradio.com/star/cocktail/song ชมภาพ http://www.becteroradio.com/gallery/detail-3-2480.html

   จำนวนการดู 2,762 ครั้ง
  • Heartless [Lyric Video]

   ไร้หัวใจ เธอไม่เคยรับรู้ เธอไม่ยอมเข้าใจ เธอมองปัญหาของเธอว่าเป็นเรื่องใหญ่ เธอไม่เคยมองใจของคน ไม่รู้สึก ข้างในส่วนลึกของเธอทำด้วยอะไร มันถึงได้ด้านชา ไร้น้ำตา ข้างใน เธอไม่เคยสะเทือน พูดด้วยก็แรง พูดอีกคำก็แทง โลหิตเป็นสีแดง ไหลลงมาเป็นทาง พูดด้วยก็แรง พูดอีกคำก็แทง โลหิตเป็นสีแดง ไหลลงมาเป็นทาง พูดด้วยก็แรง พูดอีกคำก็แทง โลหิตเป็นสีแดง ไหลลงมาเป็นทาง พูดด้วยก็แรง พูดอีกคำก็แทง โลหิตเป็นสีแดง ไหลลงมาเป็นทาง ไร้หัวใจ เธอมองความรักของฉันว่าเป็นเช่นไร เธอจึงได้ขว้างปา ไร้น้ำตา หัวใจเธอมันคงไม่ใช่ของคน ไม่รู้สึก ข้างในส่วนลึกของเธอทำด้วยอะไร เธอถึงโหดร้าย เธอฆ่าฉันตาย ข้างใน เธอไม่เคยมองเห็น พูดด้วยก็แรง พูดอีกคำก็แทง โลหิตเป็นสีแดง ไหลลงมาเป็นทาง พูดด้วยก็แรง พูดอีกคำก็แทง โลหิตเป็นสีแดง ไหลลงมาเป็นทาง พูดด้วยก็แรง พูดอีกคำก็แทง โลหิตเป็นสีแดง ไหลลงมาเป็นทาง พูดด้วยก็แรง พูดอีกคำก็แทง โลหิตเป็นสีแดง ไหลลงมาเป็นทาง รักฉันอ่อนแอเกินจะทนไหว หัวใจอ่อนแรงเกินกว่าใคร เพราะฉันอ่อนแอเกินจะทนไหว หัวใจอ่อนแรงเกินกว่าใคร ไร้หัวใจ ไร้หัวใจ ไร้หัวใจ พูดด้วยก็แรง พูดอีกคำก็แทง โลหิตเป็นสีแดง ไหลลงมาเป็นทาง พูดด้วยก็แรง พูดอีกคำก็แทง โลหิตเป็นสีแดง ไหลลงมาเป็นทาง

   จำนวนการดู 2,083 ครั้ง
  • คุกเข่า [MV]

   จำนวนการดู 13,792 ครั้ง
  • คู่ชีวิต [MV]

   จำนวนการดู 15,609 ครั้ง
  • คู่ชีวิต [Teaser]

   จำนวนการดู 8,855 ครั้ง
  • ช่างมัน [MV]

   นึกถึงวันเก่า นึกถึงเรื่องเก่า วันที่เคยมีแต่เรา นึกถึงเรื่องราว แต่เวลาเปลี่ยน ใจของคนเปลี่ยน ความรักเราเปลี่ยน ไม่เหมือนเคย *ความหลัง มันยังคายังค้างในใจ ติดตราตรึงมันยังคงจำฝังใจ แต่วันนี้ไม่มีเธออีกแล้ว รักจึงกลายเป็นพิษทำลาย กัดกร่อนฉันจนมันทุรนทุราย ยังไงฉันจะลืมเธอไปเสียที **พยายามลืมเพื่อลบล้างความเสียใจ ไม่อยากต้องเป็นคนคอยเจ็บทนอยู่เรื่อยไป เพราะฉันยิ่งรักเธอมากเท่าไร เธอไม่เคยเข้าใจ คนจะไปฉันรั้งไว้ไม่ได้ ไม่ได้.... รอถึงวันใหม่ วันที่หัวใจ จะได้เริ่มเดินต่อไป ไม่ต้องทุกข์ทน วันที่ฟ้าเปลี่ยน โชคชะตาเปลี่ยน วันที่ใจเปลี่ยน ไม่เหมือนเคย ***เพราะฉันก็ยังต้องทนทรมานขึ้นทุกที และฉันต้องเป็นอย่างนี้ไปอีกนานแค่ไหน ไม่อยากให้รักมันคอยทำลาย ทำร้ายทุกวันเรื่อยไป ยากเท่าไรฉันต้องทำให้ได้บอกตัวเองช่างมันเถอะ (พยายามลบความเสียใจ บอกตัวเองลุกขึ้นยืนใหม่ จะไม่ล้มให้ใครเหยียบซ้ำ จะไม่นอนขวางให้ใครข้ามไป ชีวิตฉันต้องไม่เป็นไปเพียงผิดหวัง) (เปลี่ยนใจเธอไม่ง่าย เปลี่ยนตัวเองก็ได้ ร่ำร้องไปสักเท่าไร เธอไม่เคยเข้าใจ ยากเท่าไรฉันต้องทำให้ได้ บอกตัวเองช่างมันเถอะ)

   จำนวนการดู 7,145 ครั้ง
  • เธอ [MV Cut Version]

   จำนวนการดู 4,822 ครั้ง
  • เธอ [MV]

   จำนวนการดู 35,764 ครั้ง
  • เธอ [Teaser]

   จำนวนการดู 1,766 ครั้ง
  • โปรดเถิดรัก [MV]

   จำนวนการดู 12,847 ครั้ง
  • โลกแห่งความฝัน [MV]

   จำนวนการดู 501 ครั้ง
  • หนังสือรุ่น [MV]

   เปิดออกมาดูโดยไม่ตั้งใจ ว่าจะได้เจอรูปเก่า อยู่ในวันเวลาที่สดใส วันที่มีเราข้างกัน ภาพเดิมๆก็หวนมา เปลี่ยนเวลากลับไปวันนั้น ใจก็เหมือนสั่นๆ เกือบลืมกันแล้ว ต่างเดินกันไปตามทางของใคร แยกไปค่อยๆไกลห่าง อยู่ดีๆวันนึงก็จางหาย คลาดกันโดยไม่รู้ตัว แต่เรื่องราวที่สวยงาม อยู่อย่างเดิมไม่เคยหมองมัว ในหนังสือเก่าๆ หนังสือรุ่นเราเล่มนี้ รูปเธอยังยิ้ม ข้างเธอคือฉัน เพ่งมองดูนานๆ น้ำตาก็มาคลอๆ กี่ปีมาแล้ว เธอเป็นยังไงบ้างหนอ ค่อยๆลืมเลือนกันไป ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน เรื่องราวเหล่านั้นจึงจบลง รูปเธอยังยิ้ม ข้างเธอคือฉัน เพ่งมองดูนานๆ น้ำตาก็มาคลอๆ กี่ปีมาแล้ว เธอเป็นยังไงบ้างหนอ ค่อยๆลืมเลือนกันไป ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน เรื่องราวเหล่านั้นจึงจบลง เปิดไปดูเบอร์โทรไม่เห็นมี ที่ลงไว้คือที่อยู่ หยิบปากกาบรรยายในจดหมาย ว่าจำกันได้ไหมเธอ ที่อยู่เดิมที่เขียนไป หากเปลี่ยนแปลงก็คงไม่รู้ ได้แต่หวังกันไป ความหลังคงไม่ตายจากเรา

   จำนวนการดู 5,509 ครั้ง
  • หนังสือรุ่น [Teaser]

   จำนวนการดู 5,321 ครั้ง