• "ตามสบาย" ฉบับหนุ่ม เบล สุพล!

   ซิงเกิ้ลล่าสุดจากหนุ่ม "เบล สุพล" กับ "ตามสบาย" เพลงนี้หนุ่มเบล บอกเลยว่าการจะคบกัน ขอให้เป็นตัวเอง ตามสบายเลยจ่ะ! ฟังเพลง "ตามสบาย" ได้ที่นี่ http://music.becteroradio.com/song/9411

   จำนวนการดู 1,516 ครั้ง
  • "เบล สุพล" ปล่อยอัลบั้มเต็มสุดพิเศษ "Happy Hours"

   ปล่อยซิงเกิ้ลเพราะๆ มาแล้วก็หลายซิงเกิ้ล สำหรับหนุ่ม "เบล สุพล" วันนี้หนุ่มเบล เลยหยิบอัลบั้มเต็ม "Happy Hours" มาฝากดีเจบอย และดีเจจอย และชาว 95.5 Virgin HitZ .สามารถหาซื้ออัลบั้มมาไว้ในครอบครองกันได้แล้วนะจ๊ะ ฟังเพลงในอัลบั้มนี้ได้ที่นี่เลย http://music.becteroradio.com/star/bell_supol/song/hitz

   จำนวนการดู 2,458 ครั้ง
  • Hello HitZ : ดีกับใจ! ยินดีที่ได้รู้จัก เบล สุพล แบบฮิตซ์ๆ

   Hello HitZ EP.6 มาแล้วเด้อค่ะเด้อออ พานักร้องหนุ่มเสียงดี ละมุน ทุ้มกินใจ อย่าง เบล สุพล มาแนะนำตัวให้ชาว HitZ รู้จักกันแบบฮิตซ์ๆหน่อย จัดไปด้วยคำถามเหล่านี้! ไม่ว่าจะเป็น เรื่อง HitZ สุดในช่วงนี้,คำพูด HitZ ติดปาก,สเปกสุด HitZ,อาหารสุด HitZ,สัตว์เลี้ยงสุด HitZ,ที่เที่ยวสุด HitZ และ ไอเทมสุด HitZ .. ดูจบแล้ว #ฉันไม่รู้ มาก่อนเลย ว่าเบล สุพล จะนัลลั๊คคคค แอบกวนนิดๆแบบนี้ อ่ะๆ ใครที่รักเบล สุพล มาทำความรู้จักกันหน่อยเร๊ววววววว

   จำนวนการดู 1,294 ครั้ง
  • กอดตัวเอง [MV]

   จำนวนการดู 4,941 ครั้ง
  • ฉันไม่รู้ [MV]

   ฉันไม่รู้ ว่าเธอจะไม่รัก ฉันไม่รู้จัก รักของเราเหมือนในวันเก่า ในเมื่อความรักของเรามันเริ่มจะเฉา มันไม่ใช่เรา อย่างที่เคยเป็น ในเมื่อความรักที่ฉันให้เธอมองข้ามไป ในเมื่อเธอไม่เคยใส่ใจ ก็ไม่ต้องพูดอะไรทั้งนั้น เมื่อชีวิตของฉันให้เธอไม่มีความหมาย เมื่อรักของเรากลับกลายไม่คล้ายที่เคย ฉันไม่รู้ว่าฉันควรทำอย่างไร ในเมื่อชีวิตของฉันหมดไป ไม่มีความหมายก็ไม่ต้องพูดอะไรทั้งนั้น ฉันเห็นว่าเธอกำลังมีรักให้ใครอีกคน และสิ่งเหล่านั้นทำฉันสับสน เราจะทนกันต่อไปอีกอย่างนี้ก็ไม่รู้เพื่ออะไร คนเคยรักเมื่อกลายเป็นคนไม่รัก เป็นไม่รู้จัก รักของเราไม่เหมือนวันเก่า อาจต้องผิดหวังเมื่อรักเราเริ่มจะเฉา มันไม่มีเรา ฉันต้องเข้าใจ ในเมื่อความรักที่ฉันให้เธอมองข้ามไป ในเมื่อเธอไม่เคยใส่ใจ ก็ไม่ต้องพูดอะไรทั้งนั้น เมื่อชีวิตของฉันให้เธอไม่มีความหมาย เมื่อรักของเรากลับกลายไม่คล้ายที่เคย ฉันไม่รู้ว่าฉันควรทำอย่างไร ในเมื่อชีวิตของฉันหมดไป ไม่มีความหมายก็ไม่ต้องพูดอะไรทั้งนั้น ฉันเห็นว่าเธอกำลังมีรักให้ใครอีกคน และสิ่งเหล่านั้นทำฉันสับสน เราจะทนกันต่อไปอีกอย่างนี้ก็ไม่รู้เพื่ออะไร ในเมื่อความรักที่ฉันให้เธอมองข้ามไป ในเมื่อเธอไม่เคยใส่ใจ

   จำนวนการดู 14,482 ครั้ง
  • ชูวับ ชูบีดู Feat. หนึ่ง ETC [MV]

   ไม่เคยบอกคำว่ารัก กับใครเลย ไม่เคยที่จะเผยถึงความในใจ พอเจอะเธอเข้าปุ๊บ หัวใจฉันวุ่นวาย รู้สึกว่าจะคล้ายกับคนที่ฉันรอ ก็ได้เพียงแค่คิด อยากพูดความในใจ แต่กลัวว่าจะหงาย ถ้าเธอไม่รับฟัง ต้องอยู่ไปแบบนี้ ยังพอทนไปได้นาน ไม่เป็นไรสำหรับฉัน เพียงได้แค่สบตาก็ดีแล้ว แค่เพียงแอบมองก็พอไหว แค่อยากคิดถึงเมื่อยามไกล ถ้าหากว่าเธอไม่ว่ากัน แค่อยากเก็บเธอเก็บไปฝัน แค่อยากมีเธอในใจฉัน เท่านั้นเองแหละ แต่จะทำยังไงกับที่ใจมันร้อง ชูวับ เมื่อได้เจอเธอ ชูวับ มันแอบรักเธอ ชูวับ ทำให้ใจฉัน ชูบีดู จะทำยังไง ชูวับ มันบีบหัวใจ ชูวับ เพราะเธอนั่นไง ชูวับ ที่ทำให้ใจฉันนั้นต้อง ชูวีดู อุ๊ อุ ชูวีดู อุ๊ อุ ทำให้ใจฉันนั้นต้อง ชูวีดู อุ๊ อุ ชูวีดู อุ๊ อุ ที่ทำให้ใจฉันนั้นต้อง ชูวีดู อุ๊ อุ ชูวีดู อุ๊ อุ ทำให้ใจฉันนั้นต้อง ชูวีดู อุ๊ อุ ชูวีดู อุ๊ อุ... (หนึ่ง ETC.) ให้ตบมือข้างเดียวเสียงดังคงไม่ติด ไอ้รักเขาข้างเดียวมันก็อาจจะผิด หงุดหงิด กับความรู้สึกตัวเอง แต่ควรทำไงก็เพราะหัวใจไม่ใช่สิ่งประดิษฐ์ คิดก็คิดไม่ตก เถียงและก็ถก นั่งสัปหงก โลกนี้มันตลก ถ้าพูดออกไปแล้วกลัวว่าเธอนั้นจะตื่นตระหนก คิดแล้วประสาท เรื่องมันประหลาด คำบางคำพูดแล้วมันกระดาก บอกรักมันยาก แต่ก็อยากที่ประป่าวประกาศ ได้แค่สบตาก็ดีแล้ว แค่เพียงแอบมองก็พอไหว แค่อยากคิดถึงเมื่อยามไกล ถ้าหากว่าเธอไม่ว่ากัน แค่อยากเก็บเธอเก็บไปฝัน แค่อยากมีเธอในใจฉัน เท่านั้นเองแหละ แต่จะทำยังไงกับที่ใจมันร้อง ชูวับ เมื่อได้เจอเธอ ชูวับ มันแอบรักเธอ ชูวับ ทำให้ใจฉัน ชูบีดู จะทำยังไง ชูวับ มันบีบหัวใจ ชูวับ เพราะเธอนั่นไง ชูวับ ที่ทำให้ใจฉันนั้นต้อง ชูวีดู อุ๊ อุ ชูวีดู อุ๊ อุ ทำให้ใจฉันนั้นต้อง ชูวีดู อุ๊ อุ ชูวีดู อุ๊ อุ... ที่ทำให้ใจฉันนั้นต้อง ชูวีดู อุ๊ อุ ชูวีดู อุ๊ อุ ทำให้ใจฉันนั้นต้อง ชูวีดู อุ๊ อุ ชูวีดู อุ๊ อุ... สบตาก็ดีแล้วแอบมองก็พอไหว... เก็บเธอเก็บเอาไปฝัน มีเธอในใจฉัน นา นา นา นา นา นา นา นา นา นา ชูวีดู วีดู วีดู วีดู โอ้...

   จำนวนการดู 3,436 ครั้ง
  • ตัวละครลับ [MV]

   จำนวนการดู 1,744 ครั้ง
  • ตัวละครลับ ซิงเกิ้ลการบอกรักแบบเท่ๆ จาก เบล สุพล

   ห่างหายไปเกือบสองปี เบล สุพล กลับมาครั้งนี้พร้อมย้ายบ้านใหม่ สังกัดค่าย ไวท์ มิวสิค กับดนตรีรูปแบบใหม่ที่จัดจ้าน และเป็นการร่วมงานกัน ระหว่าง เบล สุพล กับศิลปินเพลงอิเล็กทรอนิกส์สุดล้ำอย่าง ต้าร์-CYNDI SEUI ที่มาร่วมละเลงเทคนิคและลูกเล่นของสำเนียงดนตรีได้อย่างเท่และทันสมัยมากขึ้น อาจจะเรียกได้ว่าเป็นโปรดิวเซอร์หลักของซิงเกิ้ลนี้เลยก็เป็นได้ และมาพร้อมกับเนื้อร้องที่แฝงความลึกลับ มุมมองสัมผัสใหม่ จากฝีไม้ลายมือ ของ กอล์ฟ ซูเปอร์เบเกอร์ สำหรับเพลงนี้ “เบล สุพล” เอง ยังถือว่า เป็นมาสเตอร์พีชของตัวเองเลยทีเดียว ตัวละครลับ [MV] - เบล สุพล :: http://virginhitz.becteroradio.com/videos/11861 ชมภาพสัมภาษณ์ได้ที่นี่:: http://virginhitz.becteroradio.com/gallery/5474

   จำนวนการดู 810 ครั้ง
  • ต่างคนต่างเหนื่อย [MV]

   จำนวนการดู 2,229 ครั้ง
  • ตามสบาย [MV]

   จำนวนการดู 1,393 ครั้ง
  • ถ้าเขายังสำคัญ [MV]

   จำนวนการดู 5,241 ครั้ง
  • แนะำนำผลงาน

   จำนวนการดู 4,393 ครั้ง
  • เบล สุพล ประกาศลั่น "อยากให้โลกแคบลง" จะได้เจอใครสักคนเร็วๆสักที

   วันนี้พี่ "เบล สุพล" นำซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มที่ 2 มาฝากชื่อซิงเกิ้ลว่า "อยากให้โลกแคบลง" แล้วยังไงต่อ ตามลิงค์เข้าไปดูเลยย http://www.becteroradio.com/gallery/detail-3-586.html

   จำนวนการดู 3,164 ครั้ง
  • เป็นต่อ OST. เป็นต่อ [MV]

   จำนวนการดู 2,550 ครั้ง
  • ไม่ธรรมดา [MV]

   จำนวนการดู 4,349 ครั้ง
  • ส่วนที่หาย [MV]

   จำนวนการดู 1,949 ครั้ง
  • แสนล้านนาที [MV]

   จำนวนการดู 2,060 ครั้ง
  • อยากให้โลกแคบลง [MV]

   จำนวนการดู 4,150 ครั้ง
  • ฮิตซ์เช้าเช้า : "เบล สุพล" พาคนฟังสู่ห้วงอารมณ์ของคนหัวใจสลาย

   ฮิตซ์ เช้าเช้า เปิดสตูดิโอต้อนรับนักร้องเสียงดี "เบล สุพล" นำซิงเกิ้ล "ถ้าเขายังสำคัญ" เพลงของคนที่ต้องการความรักที่ชัดเจน ถ่ายทอดด้วยอารมณ์เศร้า สิ้นหวัง ตัดพ้อคนรัก ซึ่งแม้ว่าอยู่กับเรา แต่เหมือนได้มาแค่ตัว... หัวใจของเขา ไม่มาทั้งหมด และนำ MV ถ้าเขายังสำคัญ มาฝากให้ชาวฮิตซ์ติดตามกันด้วย โดยจะพาคุณไปดื่มด่ำกับห้วงอารมณ์ของคนหัวใจสลาย ผลงานโดย ผู้กำกับฝีมือดีย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์ จากซีรี่ส์ Hormones วัยวุ้าวุ่น นำแสดงโดย เบล สุพล, แพทตี้ อังศุมาลิน และโทนี่ รากแก่น. ชมเอ็มวี - http://www.becteroradio.com/vdo/watch-4774 ฟังเพลง - http://music.becteroradio.com/song/10622 News - http://www.becteroradio.com/news-1299-.html ชมภาพ - http://www.becteroradio.com/gallery/detail-3-1097.html

   จำนวนการดู 2,548 ครั้ง