• Rock N' Learn : 'แฮ็ค S.D.F.' กับสไตล์ สกิลกีตาร์ที่ยังเหมือนเดิม [EP.1/2]

   ชมคลิปรายการ Rock N' Learn ย้อนหลังได้ที่ http://rockonradio.becteroradio.com/rock-n-learn.php ชมภาพบรรยากาศได้ที่ http://www.becteroradio.com/gallery/detail-19-1613.html

   จำนวนการดู 4,575 ครั้ง
  • Rock N' Learn : เทคนิคการเล่นกีตาร์คู่กับ 'แฮ็ค S.D.F.' [EP.2/2]

   ชมคลิปรายการ Rock N' Learn ย้อนหลังได้ที่ http://rockonradio.becteroradio.com/rock-n-learn.php ชมภาพบรรยากาศได้ที่ http://www.becteroradio.com/gallery/detail-19-1613.html

   จำนวนการดู 2,363 ครั้ง
  • S.D.F ปลื้้ม ทำไมไม่คิดดีดี กระแสตอบรับดี ยอดวิวพุ่งทะลุล้านวิว

   หลังจากที่วง"S.D.F" ออกสตาร์ทอย่างสวยงามด้วยเพลง "อย่าฝากชีวิตไว้ที่ฉัน" และเพลงช้าๆ ที่ไม่ทิ้งลายเกรี้ยวกราดอย่าง "เกิดมาเพื่อรักเธอ" ประกอบละคร สามีตีตรา ครั้งนี้พวกเขาออกเดินทางอีกครั้งกับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด "ทำไมไม่คิดดีดี" Base on true story จาก "ฟองเบียร์" ที่ทุ่มสุดตัวทั้งแต่งเนื้อร้อง-ทำนอง และผุดไอเดียในการทำมิวสิควิดีโอ ฟังเพลง ทำไมไม่คิดดีดี - S.D.F - http://music.becteroradio.com/song/16052 ชมภาพบรรยากาศ - http://virginhitz.becteroradio.com/gallery/2598

   จำนวนการดู 2,927 ครั้ง
  • เกิดมาเพื่อรักเธอ [MV]

   จำนวนการดู 23,783 ครั้ง
  • ทำไมไม่คิดดีดี [MV]

   เนื้อเพลง ทำไมไม่คิดดีดี ขอบคุณที่เธอกลับมา แต่เหมือนทุกอย่างจะช้าเกินไปในวันนี้ แม้ความรักเรายังอยู่ และความสัมพันธ์ยังอยู่ แต่ฉันก็มีเขาอยู่ข้างกายทั้งคน ขอบคุณที่เธอไม่เปลี่ยน แต่เมื่อทุกอย่าง มันหมุนวนเวียนและแปรผัน เธอทิ้งฉันเองไปก่อน ไม่ฟังแม้คำอ้อนวอน วันนั้นยังสั่งยังสอนให้ฉันนั้นลืมเธอจากใจ ไม่อยากจะรู้เหตุผลที่เธอกลับมา เพราะต่อให้รู้ฉันเองก็คงจะไม่กล้า ที่จะหักหลังเขาคนใหม่ คนที่ไม่เคย ทำฉันเสียใจ คงรับน้ำใจเธอไม่ได้ ไม่ใช่ไม่รัก แต่อยากบอกว่าเธอช้าไป ก็ในวันนี้ ฉันเองฝากวางหัวใจ ให้ใครคนหนึ่งที่เขามองเห็น ว่าใจฉันมีความหมาย ในวันที่เธอทิ้งขว้างฉันไป ทำไมไม่คิดดีๆ จากวันที่เธอบอกลา ก็เหมือนคำสั่งบนฟ้าลงมาให้หมดหวัง แต่ลมหายใจยังอยู่ ชีวิตฉันมันยังอยู่ ก็รักใครโดยไม่รู้ว่าเธอจะหวนมาอีกครา ไม่อยากจะรู้เหตุผลที่เธอกลับมา เพราะต่อให้รู้ฉันเองก็คงจะไม่กล้า ที่จะหักหลังเขาคนใหม่ คนที่ไม่เคย ทำฉันเสียใจ คงรับน้ำใจเธอไม่ได้ ไม่ใช่ไม่รัก แต่อยากบอกว่าเธอช้าไป ก็ในวันนี้ฉันเองฝากวางหัวใจ ให้ใครคนหนึ่งที่เขามองเห็น ว่าใจฉันมีความหมาย ในวันที่เธอทิ้งขว้างฉัน ทำไมไม่คิดดีๆ ไม่ใช่ไม่รัก แต่อยากบอกว่าเธอช้าไป ก็ในวันนี้ฉันเองฝากวางหัวใจ ให้ใครคนหนึ่งที่เขามองเห็น ว่าใจฉันมีความหมาย ในวันที่เธอทิ้งขว้างฉันไป ทำไมไม่คิดดีๆ

   จำนวนการดู 4,301 ครั้ง
  • เพลงแรง ละครดัง SDF ส่งซิงเกิ้ลใหม่ เกิดมาเพื่อรักเธอ Ost. สามีตีตรา

   ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจากหนุ่มๆ SDF เป็นเพลงเกี่ยวกับความรักที่มั่นคงไม่เปลี่ยนแปลง ได้ พี่ฟองเบียร์ แต่งเนื้อร้องให้ หลายๆคนคงได้ยินเพลงนี้ในละครสามีตีตรามาบ้างแล้ว มาฟังกันว่า เพลงนี้จะถูกใจเพื่อนๆกันหรือเปล่า ฟังเพลง "เกิดมาเพื่อรักเธอ" Ost. สามีตีตรา >> ชมภาพแนะนำซิงเกิ้ล >> http://www.becteroradio.com/gallery/detail-3-1382.html

   จำนวนการดู 1,880 ครั้ง
  • ยินดีที่ได้รัก

   เมื่อไม่เหลือใจ ถูกแล้วที่เธอเลือกเดินไปจากกัน และโยนความรักของฉันทิ้งไป บนทางแสนไกล หากเขาคือคนที่ทำให้เธอสุขใจมากกว่า เป็นธรรมดา ที่ฉันต้องไป ไม่ต้องกังวลอะไรมากมาย เรื่องราวเหล่านั้น เรื่องเธอกับฉัน มันยังคงสวยงาม และมีความหมายกับคนคนนี้ ยินดีที่ได้รัก ได้หวังดี ได้ใช้ชีวิตร่วมกัน ได้เคยเป็นคนที่เธอฝัน แค่นั้นก็ดีเท่าไร จากกันในวันนี้ แม้เสียใจ แต่ รัก คือ การให้ไป ต้องเจ็บยังไงจะทนไหว ปล่อยเธอไปตามหัวใจ ด้วยความยินดี ไม่ต้องร่ำลา ความรักของฉันจะอยู่กับเธออย่างที่ผ่านมา ไม่ว่าเวลาผ่านไปเท่าไหร่ หากเธอเสียใจ จากเขาหรือใครที่ทำให้เธอต้องมีน้ำตา เธอยังมีฉันคนนี้ทั้งคน ไม่ต้องกังวลอะไรมากมาย เรื่องราวเหล่านั้น เรื่องเธอกับฉัน มันยังคงสวยงาม และมีความหมายกับคนคนนี้ ยินดีที่ได้รัก ได้หวังดี ได้ใช้ชีวิตร่วมกัน ได้เคยเป็นคนที่เธอฝัน แค่นั้นก็ดีเท่าไร จากกันในวันนี้ แม้เสียใจ แต่ รัก คือ การให้ไป ต้องเจ็บยังไงจะทนไหว ปล่อยเธอไปตามหัวใจ ด้วยความยินดี ยินดีที่ได้รัก ได้หวังดี ได้ใช้ชีวิตร่วมกัน ได้เคยเป็นคนที่เธอฝัน แค่นั้นก็ดีเท่าไร จากกันในวันนี้ แม้เสียใจ แต่ รัก คือ การให้ไป ต้องเจ็บยังไงจะทนไหว ปล่อยเธอไปตามหัวใจ ด้วยความยินดี ( ยินดีที่ได้รัก )

   จำนวนการดู 3,480 ครั้ง
  • เรื่องจริงหรือนิยาย[MV]

   เธอเป็นอีกคนที่ทำลาย หรือเป็นสักคนที่โอบกอด ในวันที่มันเหน็บหนาวหัวใจเหลือเกิน ความจริงจากคนที่เคยเจ็บ กลัวการที่เธอเดินเข้ามา เพื่อทิ้งให้เดียวดาย *เป็นดอกไม้งามให้ชื่นชม จับต้องได้ทุกวันยามเช้า หรือเป็นภาพวาดหน่ึงที่ดูงดงาม แต่คว้าเข้าไปไม่เจอ **เธอคือเรื่องจริง หรือแค่เพียงนิยาย เป็นแค่หนังสือที่อ่าน เพื่อฆ่าเวลา เริ่มต้นและจบไป ให้รักและจากไป มันคงไม่ยุติธรรมกับฉัน (ฮู้...ฮู....) เคยเจอแต่คำว่าเจ็บปวด ขอให้เป็นเธอที่เข้ามา เปลี่ยนฉันทีได้ไหม ***เธอคือเรื่องจริง หรือแค่เพียงนิยาย เธอเป็นตัวแทนของลมหายใจ เธอผ่านมาแค่ผ่านไป หรือเป็นคนสุดท้ายที่คอยจับมือ ช่วยทำให้ฉันรู้ที ( ** ) เธอคือเรื่องจริง หรือแค่เพียงนิยาย เธอเป็นตัวแทนของลมหายใจ เธอผ่านมาแค่ผ่านไป หรือเป็นคนสุดท้ายที่คอยจับมือ ….จนสิ้นสุดลมหายใจ

   จำนวนการดู 535 ครั้ง
  • หมาลอบกัด (feat. Pop the Sun X Aey Ebola) [TEASER]

   พี่ๆ ครับ ผมกำลังจะพูดถึงบุคคลประเภทหนึ่ง เป็นคนพูดจา ซาบซึ้ง คิดไม่ถึงจนเราตายใจ คนพวกนี้ ต่อหน้าทำดี ลับหลัง มีแต่ทำลาย และนี่คือ อุปนิสัย ของคนเหล่านี้ พอมีปัญหาเรื่องใหญ่ มัวไปมุดหัวอยู่ที่ไหน ไม่เคยพูดจาคำใด แล้วกลายเป็นคำนั้น ไปหลบอยู่หลังคนอื่น ระวังจะล้มทั้งยืน เข้ามาเข้ามา อย่าขัดขืน ไอ้หมาลอบกัด มาวัดกันให้รู้ไป น้ำลายคุณกับหัวใจ คนอย่างผม ใครจะแน่กว่า ไอ้หมาลอบกัด มาวัดกันให้รู้ไป ว่าสุดท้าย ใครจะชั่วดี พี่ๆ ครับ บุคคลที่ผมกำลังพูดถึง อาจจะเป็นคนที่คุณรู้จัก และอาจจะเป็นคนที่ อยู่ข้างตัวคุณ เพลงๆ นี้ ไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องการเมือง และเรื่องใดๆ เพลงนี้ เป็นเพียงความในใจ ของคนที่ถูกทำร้าย พอมีปัญหาเรื่องใหญ่ มัวไปมุดหัวอยู่ที่ไหน ไม่เคยพูดจาคำใด แล้วกลายเป็นคำนั้น ไปหลบอยู่หลังคนอื่น ระวังจะล้มทั้งยืน เข้ามาเข้ามา อย่าขัดขืน ไอ้หมาลอบกัด มาวัดกันให้รู้ไป น้ำลายคุณกับหัวใจ คนอย่างผม ใครจะแน่กว่า ไอ้หมาลอบกัด มาวัดกันให้รู้ไป ว่าสุดท้าย ใครจะชั่วดี ไอ้หมาลอบกัด มาวัดกันให้รู้ไป น้ำลายคุณกับหัวใจ คนอย่างผม ใครจะแน่กว่า ไอ้หมาลอบกัด มาวัดกันให้รู้ไป ว่าสุดท้าย ใครจะชั่วดี

   จำนวนการดู 1,769 ครั้ง
  • หมาลอบกัด Feat. ป๊อบ The Sun,เอ๋ Ebola [MV]

   เนื้อร้อง ฮันมะ ยูจิโร่ ทำนอง ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม เรียบเรียง S.D.F โปรดิวเซอร์ S.D.F พี่พี่ครับ ผมกำลังจะพูดถึงบุคคลประเภทหนึ่ง เป็นคนพูดจาซาบซึ้ง คิดไม่ถึงจนเราตายใจ คนพวกนี้ต่อหน้าทำดี ลับหลังมีแต่ทำลาย และนี่คือ อุปนิสัยของคนเหล่านี้ พอมีปัญหาเรื่องใหญ่ มัวไปมุดหัวอยู่ที่ไหน ไม่เคยพูดจาคำใด แล้วกลายเป็นคำนั้น ไปหลบอยู่หลังคนอื่น ระวังจะล้มทั้งยืน เข้ามาเข้ามา อย่าขัดขืน ไอ้หมาลอบกัด มาวัดกันให้รู้ไป น้ำลายคุณกับหัวใจ คนอย่างผมใครจะแน่กว่า ไอ้หมาลอบกัด มาวัดกันให้รู้ไป ว่าสุดท้าย ใครจะชั่วดี พี่พี่ครับ บุคคลที่ผมกำลังพูดถึง อาจจะเป็นคนที่คุณรู้จักและอาจจะเป็นคนที่­อยู่ข้างตัวคุณ เพลงเพลงนี้ ไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องการเมืองและเรื่องใ­ดใด เพลงนี้เป็นเพียงความในใจของคนที่ถูกทำร้า­ย ไอ้หมาลอบกัด มาวัดกันให้รู้ไป น้ำลายคุณกับหัวใจ คนอย่างผมใครจะแน่กว่า ไอ้หมาลอบกัด มาวัดกันให้รู้ไป ว่าสุดท้ายใครจะชั่วดี

   จำนวนการดู 2,231 ครั้ง
  • หมาลอบกัด ซิงเกิ้ลเดือดเอาใจชาวร็อค จาก S.D.F

   หมาลอบกัด ซิงเกิ้ลสะดุดหู ของเพลงร็อคสายพันธุ์ใหม่ ที่ตีแผ่ตัวตนอีกด้านหนึ่งของวง S.D.F กับปรากฎการณ์ร็อคแบบสุดขั้ว ที่ทั้ง 5 หนุ่ม แชมป์-นิตินันท์ จันทรเดชา(ร้องนำ) ,แฮค- ฐาปนา ณ บางช้าง (กีตาร์) ,เต๊ะ-อาณัติ วิวรรธน์ธาดา(กีต้าร์) ,ไท-จีรศักดิ์ ไฝสิงห์(เบส) และ เอมมี่-ธีรยุทธ ลิ่ววิทยาคม (กลอง) ตั้งใจนำเสนอในทุกๆพาร์ทของเพลง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของดนตรี ที่ได้ซาวน์เทคนิคพิเศษจาก ป๊อบ THE SUN มาร่วมแจม ทำให้พาร์ทดนตรีโดดเด่นและดุดันกว่าที่เคย นอกจากนี้ยังตอกย้ำความร็อคถึงขีดสุดด้วยการดึง เอ๋ EBOLA มาฟีทเจอริ่ง ในด้านของการร้อง หมาลอบกัด ซิงเกิ้ลที่เจ็บตั้งแต่ชื่อ เกิดจากความต้องการสะท้อนอีกแง่มุมหนึ่งของสังคมของคนที่ถูกบั่นทอนกำลังใจในการทำงาน แต่เลือกที่จะเดินหน้าขอท้าดวลสักตั้งระหว่าง “หัวใจกับน้ำลาย” ฟังเพลง หมาลอบกัด - SDF :: http://music.becteroradio.com/song/18676 ชมภาพแนะนำซิงเกิ้ลได้ที่นี่ :: http://virginhitz.becteroradio.com/gallery/4019

   จำนวนการดู 2,218 ครั้ง