• "EXO - M" บุกสตู Virgin HitZ ทำเอาสาวๆใจละลาย

   6 หนุ่มวง "EXO-M" เข้ามาทักทายชาว 95.5 Virgin HitZ น่ารักมากกก ขอบอก..!!! ฟังเพลง "Mama" ได้ที่นี่ http://music.becteroradio.com/song/6847

   จำนวนการดู 8,619 ครั้ง
  • CALL ME BABY [MV]

   จำนวนการดู 5,978 ครั้ง
  • EXO 'Overdose' Cover Dance Practice By TofuPOP Step Up

   จำนวนการดู 11,825 ครั้ง
  • EXO 'Wolf' Cover Dance Practice By TofuPOP Step Up

   Part 2 กับ สอง MILLENIUM BOY เปิดใจเคลียร์ข่าวการ Cover วง EXO และพูดถึงอนาคตของ MILLENIUM BOY พร้อมเผยเคล็ดลับในการเต้น Cover Dance ให้เพื่อนๆ ที่สนใจได้ติดตามกันใน TofuPOP Step Up คลิกดู Part 1 ของ TofuPOP Step Up กับ สอง MILLENIUM BOY ได้ที่ http://tofupopradio.becteroradio.com/reviews/7015/EXO-'Overdose'-Cover-Dance-Practice-By-TofuPOP-Step-Up.html

   จำนวนการดู 8,338 ครั้ง
  • EXO 2015 Coming Soon! [Teaser]

   SM Entertainment ปล่อยทีเซอร์เรียกน้ำย่อยตอนรับการกลับมาของ EXO ที่ในคลิปบอกว่า 2015 ได้เจอกันเร็วๆนี้แน่นอน! โดย EXO เองได้พูดถึงการคัมแบ็คในงานแถลงข่าว MAMA 2014 เอาไว้เช่นกันว่าตอนนี้ EXO กำลังเตรียมอัลบั้มใหม่กันอย่างขมักเขม้น และหวังว่าจะได้ปล่อยอัลบั้มภายในต้นปี 2015 ตามที่นักข่าวเคยคาดการณ์กันเอาไว้ // ที่มา SM + MNET เรียบเรียง DJ Actkie

   จำนวนการดู 5,957 ครั้ง
  • EXO CHEN x SNSD Tiffany บนเวทีเดียวกับ John Legend ร่วมโชว์เพลง GREEN LIGHT [Live]

   2014 MNET Asian Music Awards กับการแสดงที่ต้องจดจำ! John Legend เจ้าของเพลงฮิต All of Me ร่วมแจมกับ Tiffany - Chen ในเพลง GREEN LIGTH!

   จำนวนการดู 1,418 ครั้ง
  • EXO โชว์ 2 เพลงใหม่! พร้อมระเบิดความมันส์ในคอนฯ EℓyXiOn ที่ไซตามะ [Clip]

   เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2018 หนุ่มๆ EXO ได้ออกทัวร์ EXO Planet #4 - The EℓyXiOn กันต่อที่ไซตามะประเทศญี่ปุ่น โดยหนึ่งในไฮไลท์ของค่ำคืนนั้นก็คือ การไลฟ์โชว์สองเพลงใหม่ 'Electric Kiss' และ เพลง 'Cosmic Railway' ซึ่งจะอยู่ในอัลบั้ม 'Countdown' สตูดิโออัลบั้มภาษาญี่ปุ่นชุดแรกที่จะวางจำหน่าย 31 มกราคมนี้ 2018 นี้ เรียกได้ว่าแฟนๆสนุกสุดมันส์เหมือนที่ Chanyeol พูดไว้ในคลิปว่า "ไม่ได้เจอกันนานแล้ว เรามาสนุกกับเพลงต่างๆให้เต็มที่กันเลย!!" ทั้งนี้ EXO ยังมีโปนแกรมแสดงที่ญี่ปุ่นอีกหนึ่งรอบ คือที่ Kyosera Dome เมืองโอซาก้า ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ / แปลและเรียบเรียงโดย DJ Actkie

   จำนวนการดู 322 ครั้ง
  • EXO น่าเลิฟกันบรรยายในแฟนอีเว้นท์กับแฟนคลับญี่ปุ่นร่วม 55,000 คน! - ประกาศโดมทัวร์ครั้งแรก!! [Clip]

   เมื่อวันที่ 19 เมษายนที่ผ่านมา EXO ได้จัดงานแฟนอีเว้นท์กับแฟนๆชาวญี่ปุ่นร่วม 55,000 คน! บรรยากาศในงานฟินสุโก่ย! กับเกมส์แข่งวาดรูป เกมส์ทอยลูกเต๋าที่เดินไปตกช่องไหนต้องทำตามคำสั่งตามที่เขียนไว้ ก็เรียกว่าทั้งแจกลายเซ็นต์ ทั้งโชว์ท่าอ้อนขอความรัก จนแฟนๆกรี๊ดลั่นสนั่นฮอลล์! นอกจากนี้หนุ่มๆยังโชว์เพลฮิต อาทิ Overdose, Lucky และ Call Me Baby ก่อนจะลาเวทีไปด้วยข่าวดีฟินคูณสอง เมื่อหนุ่มๆประกาศโดมทัวร์ครั้งแรกในญี่ปุ่น! โดยเดิอนพฤศจิกายนนี้พวกเขาจะไประเบิดความมันส์ที่ โตเกียวโดม และเคียวเซระโดม เมืองโอซาก้าอีกด้วย! // ที่มา JIJI PRESS แปลและเรียบเรียง DJ Actkie

   จำนวนการดู 1,826 ครั้ง
  • EXO ระเบิดความันส์ ณ โตเกียวโดม พร้อมเปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ 'Coming Over' [Live]

   EXO กวาดเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับราว 45,000 คน ฯโตเกียวโดมกับ world tour ครั้งที่ 3 ของพวกเขา และอีกนึ่งความพิเศษก็คือหนุ่มๆได้แสดงเพลง 'Coming Over' เป็นครั้งแรก โดยเพลงนี้จะเป็นซิงเกิ้ลภาษาญี่ปุ่นเพลงใหม่ที่จะวางจำหน่าย 7 ธันวาคมนี้

   จำนวนการดู 2,025 ครั้ง
  • For Live [MV]

   จำนวนการดู 369 ครั้ง
  • Growl (กราวล์) [MV]

   จำนวนการดู 360 ครั้ง
  • Kai - Xiumin ฟิน! รับเสื้อทีมชาติเกาหลีปักชื่อตัวเอง หลัง SM เซ็นต์กับ MOU [Clip]

   เมื่อวันที่ 12 ธันวาคมที่ผ่านมา CEO SM Entertainment คุณคิมยองมิน นำทีมสองหนุ่ม Kai -Xiumin จาก EXO และโค้ชทีมชาติเกาหลีใต้ Uli Stielike ร่วมเป็นสักขีพยาน และเซ็นต์ MOU (Memorandum of Understanding) ซึ่งเป็นการลงนามในข้อตกลงร่วมกันระหว่าง SM และ MOU เพื่อความร่วมมือระหว่างการกีฬาและบันเทิงเกาหลี ที่ CEO ของค่าย SM ตั้งเป้าว่าอยากจัดอีเว้นท์ทางกีฬาที่ยิ่งใหญ่เทียบเท่า Super Bowl ของอเมริกาให้เกิดขึ้นที่เกาหลีใต้ให้ได้ ทั้งนี้ Xiumin, Kai ที่เป็นตัวแทนศิลปินรักกีฬาจากค่าย SM และแฟนบอลตัวยงอย่าง Minho SHINee ยังได้รับเสื้อฟุตบอลทีมชาติเกาหลีใต้ปักชื่อแต่ละคน และกลายเป็นสมาชิกกิตติมศักดิ์ของสมาชิกฟุตบอลเกาหลีใต้อีกด้วย // ที่มา Allkpop แปลและเรียบเรียง DJ Actkie

   จำนวนการดู 1,921 ครั้ง
  • Kai คนเดิมเพิ่มเติมคือความเด๋อ...แต่แบบว่าน่ารัก! ในทีเซอร์ละคร 'Andante' [Teaser]

   Kai สมาชิกหนุ่มหล่ออีกคนของ EXO ก้าวขึ้นมารับบทพระเอกเรื่อง 'Andante' ในบท Si Khyun หนุ่มซิตี้บอย ที่ต้องย้ายบ้านไปต่างจากหวัด และได้เรียนรู้เติบโตขึ้นผ่านประสบการณ์ใหม่ๆ โดยละครเรื่องนี้จะถ่ายทำเสร็จทั้งหมดก่อนจะออนแอร์ 2017 นี้

   จำนวนการดู 4,546 ครั้ง
  • Ko Ko Bop

   จำนวนการดู 60 ครั้ง
  • LIGHTSABER (EXO STAR WARS Collaboration Project) [MV[

   จำนวนการดู 1,240 ครั้ง
  • Lightsaber [Teaser]

   EXO ร่วมงานโปรเจ็คภาพยนตร์ฮอลลีวู๊ดสุดคลาสสิค Star Wars ปล่อยทีเซอร์ดิจิตอลซิงเกิ้ล 'Lightsaber' และได้เผยทีเซอร์ออกมาแล้ว โดยโปรเจ็คนี้เป็นส่วนหนึ่งของการโปรโมทภาพยนตร์ Star Wars ที่กำลังจะลงโรงภาพยนตร์ที่เกาหลีใต้ 17 ธันวาคมนี้ // ที่มา Allkpop และเรียบเรียง DJ Actkie

   จำนวนการดู 1,739 ครั้ง
  • LOVE ME RIGHT (chi.ver.) [MV]

   จำนวนการดู 1,810 ครั้ง
  • LOVE ME RIGHT (kor. ver.) [MV]

   จำนวนการดู 2,716 ครั้ง
  • Love Me Right [Teaser]

   จำนวนการดู 1,112 ครั้ง
  • Lucky [MV]

   จำนวนการดู 2,142 ครั้ง
  • Lucky One [MV]

   จำนวนการดู 551 ครั้ง
  • MAMA & Wolf (Japan Tour 2014) [Live]

   EXO ประเดิมคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น และนี่คือสองเพลงดังจากเมื่อวันนั้น MAMA - WOLF ฮ็อตไม่เปลี่ยนแลง! // ที่มา JIJI Press เรียบเรียง DJ Actkie

   จำนวนการดู 2,254 ครั้ง
  • Monster [MV]

   จำนวนการดู 1,059 ครั้ง
  • My Answer [Live]

   จำนวนการดู 1,248 ครั้ง
  • Pathcode #SEHUN [Teaser]

   จำนวนการดู 1,022 ครั้ง
  • Pathcode #SUHO [Teaser]

   จำนวนการดู 795 ครั้ง
  • Pathcode #XIUMIN [Teaser]

   จำนวนการดู 863 ครั้ง
  • Pathcode CHANYEOL [Teaser]

   จำนวนการดู 1,272 ครั้ง
  • Pathcode KAI [Teaser]

   จำนวนการดู 2,320 ครั้ง
  • Pathcode TAO [Teaser]

   จำนวนการดู 1,210 ครั้ง
  • Pathcode TAO [Teaser]

   จำนวนการดู 902 ครั้ง
  • Sabor a Mi (Music Bank in Mexico 20140) [Live]

   จำนวนการดู 1,973 ครั้ง
  • Sing For You [MV]

   จำนวนการดู 1,099 ครั้ง
  • Sorry Sorry & MAMA [Live]

   EXO-K หยิบเพลงรุ่นพี่ Super Junior อย่าง 'Sorry Sorry' และเพลงเดบิวท์สุดอลังการ 'MAMA' มาแสดงให้ได้ตื่นตาตื่นใจกันในงาน Popular Culture and Arts Awards

   จำนวนการดู 2,675 ครั้ง
  • The Eve เพลงเจ๋งล่าสุดจาก EXO ในเวอร์ชั่นของ Henry Lau [Clip]

   The Eve อีกหนึ่งเพลงเด็ดล่าสุดจาก EXO ที่ Henry Lau ศิลปินเพื่อนร่วมค่าย ร่วมเขียนเพลงนี้ด้วย และล่าสุด SM Entertainment ก็ได้เผยเวอร์ชั่น demo โดย Henry ออกมาให้ลองฟังกันด้วย เพราะไปอีกแบบจริงๆ!

   จำนวนการดู 372 ครั้ง
  • TofuPOP HashTag #โฟ่ติ่งแตก กับคอนเสิร์ต #EXOrDIUMinBKK ของหนุ่มๆ EXO

   ขอต้อนรับคุณทุกคนเข้าสู่ "TofuPOPHashTag" รายการที่จะมาพูดถึง HashTag ฮิตๆโดนๆ ที่เป็นกระแสของชาว Asian Pop ว่าเค้ากำลังเม้าท์อะไรกันบ้างใน Twitter และสำหรับวันนี้ DJ Natto พร้อมแล้วที่จะพาคุณไป #โฟ่ติ่งแตก กับการมาเปิดคอนเสิร์ตที่เมืองไทยของหนุ่มๆ EXO ใน EXO PLANET #3 - The EXO'rDIUM - in BANGKOK ถึงแม้คอนเสิร์ตจะผ่านไปแล้วแต่ความฟินยังคงมีอยู่ จะมีโมเม้นท์อะไรที่น่าจดจำ หรือให้เรามาโฟ่กันบ้าง ไปติดตามกันเลยกับ Hashtag เหล่านี้ที่เรามานำเสนอให้ทุกคนไม่ว่าจะเป็น การคัมแบ็คกับผลงานอัลบั้มรีแพ็คเกจอย่าง #LOTTO หรือจะเป็นการเดินทางมาเปิดคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยกับ Hashtag นี้ #EXOrDIUMinBKK บอกเลยว่า Hashtag นี้ล้วนอบอวลไปด้วยความรักที่ EXO-L มีให้หนุ่มๆ EXO ตามมาด้วยบรรยากาศการต้อนรับหนุ่มๆที่เหล่า EXO-L ชาวไทยได้แสดงให้เห็นถึงพลังความรักที่มีต่อหนุ่มๆ กับ #WelcomeExotoThailand รวมไปถึงกิจกรรมแจกบัตรคอนเสิร์ตสุดพิเศษที่ 95.5 Virgin HitZ และ TofuPOP Radio.FM มอบให้ทุกคนได้ร่วมสนุกกัน กับ Hashtag #TofuPOPHITZEXO ทั้งหมดนี้ทุกคนสามารถติดตามชมได้ใน TofuPOPHashtag ประจำเดือนนี้ไปติดตามกันเลยดีกว่าว่าจะมีโมเม้นท์ที่น่าจดจำและประทับใจอะไรกันบ้าง สำหรับครั้งหน้าเราจะเตรียม Hashtag เด็ดๆไหนมาเม้าท์กันอีกนั้น ต้องคอยติดตามกันนะครัชที่ “TofuPOPHashTag ของเรา นอกจากนี้ถ้าเพื่อนๆคนไหนมี Hashtag อะไรเด็ดๆที่อยากจะให้ DJ Natto มาตีแผ่ ก็สามารถ mention กันมาบอกได้ที่ Twitter ของเรา @TofupopRadio พร้อมใส่ #TofuPOPHashTag กันมาด้วย หรือถ้าอยากจะติดตามอัพเดทข่าวสารศิลปินและเพลงเอเชี่ยนสุดฮิตกับ TofuPOP Radio.FM ของเราสามารถ Like หรือ Follow กันได้ตามนี้เลย Facebook : facebook.com/tofupopradio Twitter : @tofupopradio IG : @Tofupopradio

   จำนวนการดู 3,503 ครั้ง
  • TofuPOP แกะกล่อง ขอมอบความฟินให้ชาว K-POP Lovers ลุ้นรับ CD อัลบั้ม Imported จากเกาหลี ฟรี!

   TofuPOP แกะกล่อง ครั้งนี้เราขอเอาใจแฟนๆ K-POP Lovers กับCD อัลบั้ม Imported จากเกาหลี ไม่ว่าจะเป็น EXO, BTOB, B1A4 และ Apink เริ่มกันที่ 5 หนุ่ม B1A4 กับผลงานอัลบั้มล่าสุด Good Timing กลับมาครั้งนี้พวกเค้ามาในลุคที่หล่อละมุน ดูอบอุ่นซึ่งภาพลักษณ์เหล่านี้ได้แสดงออกมาให้เห็นในมิวสิควีดีโอเพลงไตเติ้ลของอัลบั้มที่มีชื่อว่า A Lie ซึ่งเป็นผลงานโปรดิวซ์ของหนุ่ม จินยอง หนึ่งในสมาชิกของวงนั้นเอง มาต่อกันด้วย 7 หนุ่ม BTOB กับผลงานอัลบั้มชุดที่ 9 กับ New Men ซึ่งเป็นการคัมแบคด้วยเพลงเร็วอีกครั้งกับเพลง I’ll Be Your Man กับภาพลักษณ์ที่ดูเท่และมีเสน่ห์มากขึ้น แพ็คเกจอัลบั้มจะอลังการแค่ไหนงานนี้ DJ Actkie จัดมารีวิวให้เห็นกันชัดๆแน่นอน มาต่อกันที่สาวๆ Apink กับ Special Album - Dear ซึ่งเป็นการปล่อยอัลบั้มในฤดูหนาวและเป็นอัลบั้ม Special ครั้งแรกของสาวๆ เพราะฉะนั้นความพิเศษที่มากับอัลบั้มนี้จะมีอะไรบ้างต้องไปติดตามชมกันให้ดี ไม่เพียงเท่านี้ เรามีความ Exclusive สำหรับชาว TofuPOP มามอบให้ด้วยกับอัลบั้ม Pink Revolution ผลงานชุดที่ 3 ของสาวๆ ที่มาพร้อมลายเซ็นจริงส่งตรงมาจากเกาหลีเพื่อชาว TofuPOP โดยเฉพาะขอขอบคุณ Universal Music Thailand สำหรับความพิเศษนี้ และส่งท้ายความฟินด้วยหนุ่มๆ EXO กับ EXO 2016 Winter Special Album - For Life ที่มีมาให้ฟังพร้อมกันในอัลบั้มเดียวทั้งเวอร์ชั่นเพลงเกาหลีและเพลงจีน ไม่เพียงเท่านี้ TofuPOP ขอจัด DVD ภาพยนตร์ของหนุ่ม D.O. กับเรื่อง Soonjung หรือ Unforgettable ที่เราจะนำมารีวิวและแจกให้เพื่อนๆ ชาว TofuPOP Radio ได้ลุ้นเป็นเจ้าของกันแบบฟรีๆ ใครอยากได้สามารถร่วมสนุกกับเราได้ตามขั้นตอน ดังนี้เลย 1.ตอบคำถามที่ DJ Actkie ได้ถามไว้ในคลิปนี้ให้ถูกต้อง ครบถ้วนโดยพิมพ์เลขข้อคำถามตามด้วยคำตอบ เรียงลำดับให้เรียบร้อยส่งคำตอบของเพื่อนๆ มาใน Inbox ทาง Facebook Fan Page ที่ Facebook.com/TofuPOPRadio เท่านั้น 2.ใส่ CODE หรือรหัสร่วมกิจกรรมของ TofuPOPแกะกล่องให้ถูกต้อง ขอย้ำว่า CODE กิจกรรมของ TofuPOP แกะกล่อง อย่าสับสนกับกิจกรรมแจกบัตรฯ นะจ้ะ โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามฟัง CODE ได้จากดีเจทั้งสองของเราได้ตั้งแต่เวลา 8.00-20.00 น. ทุกวันจันทร์-ศุกร์ คลิกติดตามฟังได้ทาง www.tofupopradio.fm หรือ BEC-Tero Radio App ที่ TofuPOP Radio 3.แชร์โพสต์ TofuPOP แกะกล่อง ที่โพสต์ไว้บน Facebook Page ของ TofuPOP Radio.FM ไปบน Facebook Timeline ของเพื่อนๆ แบบสาธารณะเท่านี้เป็นอันเรียบร้อย เพื่อนๆ สามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 22 กุมภาพันธ์-8 มีนาคม 2560 เท่านั้น โดยของรางวัลใน TofuPOP แกะกล่อง ครั้งนี้มีทั้งหมด 3 เซ็ต ได้แก่ รางวัลเซ็ตที่ 1 Boyband ประกอบด้วย อัลบั้มB1A4 Vol. 3 - Good Timing จำนวน 1 รางวัล และอัลบั้ม BTOB Mini Album Vol. 9 - New Men จำนวน 1 รางวัล รางวัลเซ็ตที่ 2 Girlgroup ประกอบด้วย อัลบั้ม Apink Special Album - Dear จำนวน 1 รางวัล และอัลบั้ม Apink Vol. 3 - Pink Revolution พร้อมลายเซ็นของทั้ง 5 สาว จำนวน 1 รางวัล รางวัลเซ็ตที่ 3 EXO ประกอบด้วย อัลบั้ม EXO 2016 Winter Special Album - For Life จำนวน 1 รางวัล และ DVD ภาพยนตร์เรื่อง Soonjung (Unforgettable) จำนวน 1 รางวัล ทางทีมงาน TofuPOP Radio.FM จะคัดเลือกผู้โชคดีจากผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่ทำตามข้อกำหนดที่เราได้แจ้งไว้ได้ถูกต้องครบถ้วนและอยู่ภายในช่วงเวลาที่กำหนดเท่านั้น โดยจะประกาศชื่อผู้โชคดีภายในวันที่ 10 มีนาคม 2560 ทางหน้า Facebook Fanpage ที่ www.facebook.com/TofupopRadio แล้วอย่าลืมติดตามอัพเดทข่าวสารศิลปินและเพลงเอเชี่ยนสุดฮิตกับ TofuPOP Radio.FM บนโซเชียลของเรา กด Like หรือ Follow กันได้ตามนี้เลย Facebook : facebook.com/tofupopradio Twitter : @tofupopradio IG : @Tofupopradio หรือจะติดตามผ่านทาง LINE TV APPLICATION กดเป็นแฟน Channel ของ TofuPOP Radio คลิก https://tv.line.me/tofupopradio

   จำนวนการดู 2,925 ครั้ง
  • TofuPOP แกะกล่อง ต้อนรับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของ EXO แจกมินิอัลบั้ม Overdose

   TofuPOP แกะกล่องครั้งนี้ขอต้อนรับการมาเปิดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของบอยแบนด์ดาวรุ่ง EXO (เอ็กซ์โซ) ที่สร้างปรากฏการณ์ความร้อนแรงอีกครั้ง กับมินิอัลบั้มใหม่ล่าสุด The 2nd Mini Album “Overdose” (โอเวอร์โดส) ทั้ง อัลบั้มภาษาเกาหลี ของ EXO-K และ อัลบั้มภาษาจีน ของ EXO-M ที่ส่งมาให้กรี๊ดกันอย่างจุใจ พร้อมกับเพลงเปิดตัวสไตล์ฮิพฮอพ อาร์แอนด์บีอันทรงพลังอย่าง “Overdose” ผลงานการแต่งของทีมโปรดิวเซอร์ชื่อดังระดับโลกอย่าง The Underdogs และนักแต่งเพลงฝีมือดีอย่าง Kenzie ที่เคยร่วมงานกับพวกเขามาแล้วในเพลง “Wolf” โดยเพลงนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับการรักใครสักคนมากจนเปรียบเหมือนการเสพยาเกินขนาด ซึ่งในมิวสิควีดีโอทั้ง 12 หนุ่ม EXO มากับธีมลึกลับดุดัน แฝงความเท่ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งเมื่อรวมกับเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่สร้างสรรค์ และแข็งแกร่งอันเป็นเอกลัษณ์ของ EXO โดยในมินิอัลบั้มนี้ประกอบไปด้วยเพลงเพราะทั้งหมด 6 เพลง ทั้งเพลงจังหวะสนุกๆสุดติดหูอย่าง “Thunder” และบัลลาดที่ถูกถ่ายทอดออกมาได้อย่างมีเสน่ห์อย่าง “Moonlight” รวมถึงเพลง “Overdose” ที่ร้องโดย EXO ทั้ง 12 คน!! เพื่อนๆ สามารถเก็บสะสมอัลบั้ม The 2nd Mini Album “Overdose” ของทั้ง EXO-K และ EXO-M เวอร์ชั่นผลิตในประเทศไทย ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านขายซีดีชั้นนำทั่วประเทศ พร้อมรับฟรี! แรนด้อมการ์ดสมาชิกเดี่ยว EXO-K ภายในอัลบั้ม และโปสเตอร์ลายสมาชิกรวม 1 ใบ!! พิเศษสุดๆ สำหรับแฟน TofuPOP Radio.FM ที่ร่วมสนุกกับกิจกรรม TofuPOP แกะกล่องของเราที่จะได้ลุ้นเป็นเจ้าของ CD - The 2nd Mini Album “Overdose” ของทั้ง EXO-K และ EXO-M รวมทั้ง DVD – EXO’s First Box เพียงทำตามขั้นตอนดังนี้ 1. ตอบคำถามที่ DJ – Actkie ได้ถามไว้ในคลิปให้ถูกต้อง ครบถ้วน โดยให้ตอบในกล่องแสดงความคิดเห็นในหน้าเว็บนี้เท่านั้น และพิมพ์เลขข้อคำถามตามด้วยคำตอบ เรียงลำดับให้เรียบร้อยเพื่อประโยชน์ของเพื่อนๆ เองคะ 2. ใส่ CODE หรือรหัสร่วมกิจกรรมของ TofuPOP แกะกล่องให้ถูกต้องนะคะ ย้ำว่า CODE กิจกรรมของ TofuPOP แกะกล่อง อย่าสับสนกับกิจกรรมแจกบัตรฯ นะจ้ะ โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามฟัง CODE ได้จากดีเจทั้งสองของเราได้ตั้งแต่เวลา 8.00 – 20.00 น. ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ ที่ http://listen.becteroradio.com/tofupopradio.html 3. Share หน้า TofuPOP แกะกล่องนี้ไปบน Facebook Timeline ของเพื่อนๆ โดยสามารถคลิกที่ปุ่มแบ่งปันหรือ Share เท่านี้เป็นอันเรียบร้อย เพื่อนๆ สามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ - วันที่ 5 กันยายน นี้เท่านั้น โดยเราจะประกาศชื่อผู้โชคดีในวันที่ 8 กันยายน ในหน้า Facebook Fanpage ที่ www.facebook.com/TofupopRadio ซึ่งทางทีมงานจะคัดเลือกผุ้โชคดีที่ทำตามกติกาการร่วมสนุกได้อย่างถูกต้องตามช่วงเวลาที่เรากำหนดไว้เท่านั้น รายละเอียดของรางวัลมีดังนี้ 1. ดีวีดี EXO’s First Box จำนวน 1 รางวัล 2. ซีดีอัลบั้ม The 2nd Mini Album “Overdose” ของทั้ง EXO-K และ EXO-M (Korean Edition) 3. ซีดีอัลบั้ม The 2nd Mini Album “Overdose” ของทั้ง EXO-K และ EXO-M (Thailand Edition) โดยเพื่อนๆสามารถติดตามอัพเดทกิจกรรมดีๆแบบนี้ได้ผ่านทางช่องทางต่างๆของ TofuPOP Radio.FM ได้แก่ Website :www.tofupopradio.fm Facebook : facebook.com/tofupopradio Twitter : @tofupopradio IG : @Tofupopradio แฟน EXO ห้ามพลาดเด็ดขาด! เตรียมฝึกร้องเพลงในอัลบั้ม ก่อนไปเจอกับพวกเขาในคอนเสิร์ต TrueMove H presents EXO FROM. EXOPLANET #1 – THE LOST PLANET – in BANGKOK วันที่ 13 และ 14 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

   จำนวนการดู 10,228 ครั้ง
  • Universe [MV]

   จำนวนการดู 437 ครั้ง
  • Wolf [MV]

   จำนวนการดู 142 ครั้ง
  • X-Mas Gift From EXO x SUPERSTAR SMTOWN

   จำนวนการดู 1,579 ครั้ง
  • ประเดิมความฮอต จัดเต็มความฮิต กับเพลงที่คุณต้องฟิน!! ในเดือนแรกของปี 2018 กับ TofuPOP HOT TRACKS!

   พบกับรายการใหม่ล่าสุดของ TofuPOP Radio.FM ที่จะมาอัพเดททุกเพลงฮอต จากศิลปินเอเชี่ยนสุดฮิตที่น่าสนใจกับ DJ ACTKIE ในรายการ TofuPOP Hot Tracks พร้อมรีวิวอัลบั้มที่แฟนๆ ไม่ควรพลาดให้ได้อินเทรนด์กันทุกเดือนเริ่มต้นประเดิมความฮอตกันด้วย เพลงและอัลบั้มของศิลปินอันดับท็อปของวงการเพลง KPOP ในขณะนี้กับ “Universe” ผลงานล่าสุดจากหนุ่มๆ EXO และมาอัพเดทกันต่อด้วยเพลงจากอัลบั้มล่าสุดของ iKON ที่พึ่งปล่อยออกมาสดๆร้อนๆกับเพลง “Love Scenario” และผลงานเพลงล่าสุดของหนุ่มๆจากรายการ Produce 101 นอกจากนี้จะเพลงไหนที่น่าสนใจอีกบ้างติดตามชมกันได้ในคลิปนี้ ฟินกันอีกกับการรีวิวแกะกล่องอัลบั้มของ EXO ที่ชาว EXO-L จะต้องมีกับอัลบั้ม 2017 Winter Special Album และอัลบั้ม EXO Vol. 4 Repackage - THE WAR: The Power of Music ใครอยากมีไว้ครอบครองสามารถติดตามรายละเอียดการร่วมสนุกในคลิปนี้ และแชร์โพสต์ TofuPOP Hot Tracks ที่โพสต์ไว้บน Facebook Page ของ TofuPOP Radio ไปบน Facebook Timeline ของเพื่อนๆ แบบสาธารณะ และพิมพ์ #TofuPOPRadioHotTracks เท่านี้เป็นอันเรียบร้อย เพื่อนๆ สามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 29 มกราคม - 9 กุมภาพันธ์ 2561 เท่านั้น และจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 13กุมภาพันธ์ 2561 ทางหน้า Facebook ของ TofuPOPRadio.FM ที่www.facebook.com/TofupopRadio โดยทางทีมงานจะคัดเลือกผู้โชคดี 1 ท่าน ที่ตอบคำถามได้ถูกต้องครบถ้วนทั้งนี้ผู้โชคดีจะได้รับรางวัลเป็นอัลบั้ม EXO 2017 Winter Special Album - Universe จำนวน 1 อัลบั้ม และอัลบั้ม EXO Vol. 4 Repackage - THE WAR: The Power of Music จำนวน 1 อัลบั้ม รวม 1 รางวัล

   จำนวนการดู 748 ครั้ง