• IN MY ROOM [MV]

   จำนวนการดู 1,460 ครั้ง
  • MUZU - ไม่เอาไหน [Lyrics Video]

   Kozem Boy Kozem Boy I just wanna be wanna be your honey boy Kozem Boy Kozem Boy I am a good boy ก็อยากเป็น Man เต็มร้อย ผมก็แค่คนธรรมดา ไม่มีอะไรพิเศษเหนือใครใคร เรื่องรักก็ท่าดี ทำเป็นเข้าใจ พอเจอจังจังก็เอาไม่อยู่เลย ก็คนอย่างผม ก็ไอ้แค่คนผิดหวัง ต้องคอยให้เพื่อนมาลูบหลัง เวลาอาเจียนเพราะเมารัก เธอก็คงไม่อยาก เอาคนหน้าตาอย่างผมไปเป็นแฟน ถึงไม่เอาไหน แต่ก็รักนะ ก็ทั้งใจนี้ จะพร้อมให้ความอบอุ่น ทุ่มเททั้งใจให้เธอคนดีไม่มีเหงาเลย ถึงไม่เอาไหน แต่ไม่เจ้าชู้ และก็ Love You จะพร้อมดูแลแค่เธอคนเดียว จะเป็นคนดีคนนี้ไม่มีวันเปลี่ยน ผมก็แค่คนอ่อนแอทั่วไป ถนัดเรื่องราวอกหักเสียน้ำตา เรื่องแพ้ โอ๊ย แน่นอน เรื่องธรรมดา ก็แพ้คนน่ารัก ถูกใจให้หมดเลย ก็คนอย่างผม ก็ไอ้แค่คนผิดหวัง ต้องคอยให้เพื่อนมาลูบหลัง เวลาอาเจียนเพราะเมารัก เธอก็คงไม่อยาก เอาคนหน้าตาอย่างผมไปเป็นแฟน ถึงไม่เอาไหน แต่ก็รักนะ ก็ทั้งใจนี้ จะพร้อมให้ความอบอุ่น ทุ่มเททั้งใจให้เธอคนดีไม่มีเหงาเลย ถึงไม่เอาไหน แต่ไม่เจ้าชู้ และก็ Love You จะพร้อมดูแลแค่เธอคนเดียว จะเป็นคนดีคนนี้ไม่มีวันเปลี่ยน Kozem Boy Kozem Boy I just wanna be wanna be your honey boy ถึงไม่เอาไหน แต่ก็รักนะ ก็ทั้งใจนี้ จะพร้อมให้ความอบอุ่น ทุ่มเททั้งใจให้เธอคนดีไม่มีเหงาเลย ถึงไม่เอาไหน แต่ไม่เจ้าชู้ และก็ Love You จะพร้อมดูแลแค่เธอคนเดียว จะเป็นคนดีคนนี้ไม่มีวันเปลี่ยน ถึงไม่เอาไหน แต่ก็รักนะ ก็ทั้งใจนี้ จะพร้อมให้ความอบอุ่น ทุ่มเททั้งใจให้เธอคนดีไม่มีเหงาเลย ถึงไม่เอาไหน แต่ไม่เจ้าชู้ และก็ Love You จะพร้อมดูแลแค่เธอคนเดียว จะเป็นคนดีคนนี้ไม่มีวันเปลี่ยน

   จำนวนการดู 1,424 ครั้ง
  • คนถูกทิ้ง [MV]

   ไม่อยากให้ฉันเศร้าใจ ไม่อยากให้ฉันท้อและเสียน้ำตาเธออยากให้ฉันเริ่มใหม่ กับใครสักคนที่ดีที่ไม่ใช่เธอเธออยากให้ฉันก้าวเดินต่อไป ไม่อยากให้ฉันทุกข์และเสียเวลา กับเรื่องที่แล้วๆมา เพราะสิ่งดีๆที่เธอกับฉันมีกันมันไม่จริง * ก็แค่รักลวงๆ เมื่อไรจะลืมซักที ยื้ออย่างนี้มันไม่มีประโยชน์อะไร ** แต่คนถูกทิ้งก็เป็นอย่างเนี้ยะ จะมีทางไหนให้ฉันหลีกหนีให้ดีไปกว่า จมอยู่กับน้ำตา เมื่อคนที่แพ้ก็ต้องแบบเนี้ยะ ต้องยอมให้เขาเข้ามาเหยียบซ้ำให้ช้ำได้อีก ต้องอยู่อย่างคนไร้ค่า ให้มันรู้ไปว่า มันจะบ้าจะตายก็เพราะเธอ ( * , ** ) แต่คนถูกทิ้งก็เป็นอย่างเนี้ยะ ต้องยอมให้เขาเข้ามาเหยียบซ้ำให้ช้ำได้อีก ต้องอยู่อย่างคนไร้ค่า ให้มันรู้ไปว่า มันจะบ้าจะตาย เพราะรักเธอ

   จำนวนการดู 8,890 ครั้ง
  • ไม่เอาไหน [MV]

   จำนวนการดู 9,631 ครั้ง
  • รักแท้ไม่มีจริง [MV]

   จำนวนการดู 5,349 ครั้ง
  • สมการ [MV]

   ขอบคุณที่เธอให้ฉันเข้าไปเรียนรู้ในรักครั้งใหม่ อย่างน้อยก็ทำให้ฉันรู้ใจตัวเองว่าฉันรักเธอ แม้ฉันไม่เป็นไปตามที่คิดไว้ทุกอย่าง ก็รักนั้นไม่มีสมการเป็นสูตรสำเร็จให้ใครอยู่แล้ว แต่ฉันเองก็ยังตั้งใจอยากลองให้รู้ไป ยิ่งนานยิ่งทุ่มเทไปเท่าไหร่ยิ่งกลับต้องเสียน้ำตา ยิ่งใจมันอยากให้เธอรู้ใจ ยิ่งทำให้ฉันเสียใจ เหมือนว่าฉันนั้นรู้ว่าควรทำเช่นไร สุดท้ายก็คล้ายว่าฉันพยายามมากไปจนใจอ่อนล้า นี่ฉันรักเธอมากไปหรือเธอไม่มีใจให้กัน ไม่ต้องไปหาคำตอบจะดีไหม แค่รู้ว่ารักก็พอไม่ต้องไปทำความเข้าใจ ขืนคิดคิดมากไปก็ไม่ได้อะไร ยิ่งทำให้มีน้ำตายิ่งผิดหวัง ไม่ต้องไปหาคำตอบจะดีกว่า ปล่อยปล่อยให้รักมันเป็นไปตามที่เธอไม่เข้าใจ ก็ถ้าเลือกแล้วไง ทุกข์จะไปโทษใคร ยังไงก็ยังมีกันและกัน ยังคงมีฉันและเธอ ไม่ต้องไปหาคำตอบจะดีไหม แค่รู้ว่ารักก็พอไม่ต้องไปทำความเข้าใจ ขืนคิดคิดมากไปก็ไม่ได้อะไร ยิ่งทำให้มีน้ำตายิ่งผิดหวัง ไม่ต้องไปหาคำตอบจะดีกว่า ปล่อยปล่อยให้รักมันเป็นไปตามที่เธอไม่เข้าใจ ก็ถ้าเลือกแล้วไง ทุกข์จะไปโทษใคร ยังไงก็ยังมีกันและกัน ยังคงมีฉันและเธอ

   จำนวนการดู 5,944 ครั้ง
  • หลอกตัวเอง [MV]

   มองดูท้องฟ้ามันช่างกว้างใหญ่ แต่ใจของเธอนั้นมันกว้างกว่า เพราะฉันอ่อนล้าที่ต้องวนเวียนอยู่ในนั้น ในคืนและวันสวยงามแต่ไม่จริง จริง จริง แล้วเธอไม่เคยรักกัน ฉันเหมือนรู้แต่ทำลืม ลืม มันไป มีความสุขแล้วกับรักที่ฝันไว้ จนวันเธอไปมันไม่รับความจริง จบแล้วพอแล้วไม่ต้องหลอกตัวเอง ให้มันยิ่งเศร้ามันยิ่งซ้ำยิ่งย้ำว่าเธอไม่มีใจ มือที่เธอเคยกุมอยู่ ทุกทุกคืนที่ร่วมเคียง มันไม่มีความหมายอะไร จบแล้วก็ควรให้มันจบ ยิ่งยื้อก็พบว่ายิ่งเจ็บ จะเก็บเอาความรักนั้นไว้เพื่อใคร เมื่อคนที่เราเคยรักอยู่ รักที่เราเคยฝันใฝ่ สุดท้าย มันไม่เคยมีตัวตน

   จำนวนการดู 1,117 ครั้ง
  • หลอกตัวเอง ซิงเกิ้ลของคนผิดหวังในความรัก จาก Muzu

   กลับมาอีกครั้งกับชายคนนี้ หมู มูซู ชายหนุ่มผู้เป็นตัวเเทนของความอกหัก ช้ำรัก ที่กลับมาคราวนี้ ส่งบทเพลง “หลอกตัวเอง” มาขยี้หัวใจคนผิดหวังจากความรักทั่วปรเทศทิ้งท้ายเดือนแห่งความรักนี้ หลอกตัวเอง เป็นบทเพลงที่พูดถึงความรักที่จบลงไปในขณะที่อีกคนหนึ่งยังคงจมอยู่ในห้วงมิติแห่งความรัก เหมือนดั่งเช่นยังคงติดกับของกาลเวลาไม่อาจหลุดพ้นออกมาได้ ภาพเก่าๆ บรรยกาศเดิมๆ ยังตามมาหลอกหลอนอยู่ในทุกห้วงขณะ จนทำให้แยกไม่ออกว่าความจริงกับความทรงจำ อะไรคือปัจจุบันกันแน่ แต่บทสรุปของเนื้อหาเพลงนี้ก็ต้องกลับมานั่งย้ำทำความเข้าใจ อีกทีว่าทุกอย่างมันจบลงไปแล้ว ทุกอย่างที่ผ่านมาล้วนไม่ได้มีความหมายอันใด ในภาคของดนตรี เพลงนี้จะมีอินโทรที่เป็นเอกลักษณ์จากเสียงกีตาร์โปร่ง ซึ่ง หมู มูซู ได้เป็นคนคิดไลน์กีตาร์ที่เรียกว่าดุเด็ด และเป็นสไตล์ที่ หมู มูซูเองนั้นได้ใช้ประสบการณ์ ของภาคคนดนตรีสรรค์สร้างขึ้นมา นอกจากนั้น ในส่วนของคำร้องและเนื้อหาเพลงนี้นั้น หมู มูซู เองก็ได้เขียนขึ้นมาจากโครงร่างเรื่องจริงที่ได้ประสบมาอีกด้วย หลอกตัวเอง - Muzu :: http://virginhitz.becteroradio.com/videos/12618 ชมภาพสัมภาษณ์ได้ที่นี่ :: ://virginhitz.becteroradio.com/gallery/6115

   จำนวนการดู 706 ครั้ง